ApkChoAndroid.com
Warhammer: Odyssey MMORPG APK

Warhammer: Odyssey MMORPG APK

1.0.7 cho Android

Bước vào một thế giới MMO giả tưởng rộng lớn

Hình ảnh ứng dụng

Warhammer: Odyssey MMORPG APK 0Warhammer: Odyssey MMORPG APK 1Warhammer: Odyssey MMORPG APK 2Warhammer: Odyssey MMORPG APK 3Warhammer: Odyssey MMORPG APK 4Warhammer: Odyssey MMORPG APK 5Warhammer: Odyssey MMORPG APK 6Warhammer: Odyssey MMORPG APK 7Warhammer: Odyssey MMORPG APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Warhammer: Odyssey MMORPG APK Video Trailer

Mô tả ứng dụng

MMORPG 3D trường học cũ - không tự động phát.
Đắm mình trong thế giới Warhammer Fantasy mang tính biểu tượng.
Lối chơi MMO cổ điển với các trận chiến chiến thuật được đo lường.
Nhóm chơi tập trung với nguy hiểm và thách thức thực sự.

Một game MMORPG Warhammer Fantasy không giống ai.

Morrslieb the Chaos Moon phát triển rộng lớn trên bầu trời phía trên Thế giới Cũ, dưới hình ảnh xấu xa của nó, những kẻ tận thế tiến đến các đường phố trong thành phố và những sinh vật sẽ mang những bức tường của con người sụp đổ trở nên táo bạo hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, tất cả là không bị mất! Những người sẽ chống lại bóng tối và Hỗn loạn đe dọa nền văn minh đã lại với nhau một lần nữa, tôn vinh các hiệp ước cổ đại như họ đã làm trong quá khứ. Bây giờ là thời gian cho các anh hùng, bây giờ là thời gian để rèn Odyssey của bạn.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI WARHAMMER
Hành trình đến các địa điểm mang tính biểu tượng của Cựu thế giới trong một MMORPG thế giới mở rộng lớn! Khám phá cảng Marienburg nhộn nhịp, Rừng Drakwald ô uế và những địa điểm đáng chú ý hơn bao giờ hết!

CHỌN PATH CỦA BẠN
Chọn giữa 6 lớp và 12 chuyên môn với các kỹ năng và lối chơi năng động. Vào vai một Linh mục chiến binh sùng đạo chuyên bảo vệ đồng minh của họ hoặc một Slayer tàn phá đang tìm kiếm vinh quang của trận chiến. Tùy chỉnh giao diện nhân vật của bạn theo phong cách truyền thuyết Warhammer.

GẶP GỠ CÁC ANH HÙNG HUYỀN THOẠI
Tương tác và giúp đỡ một số nhân vật huyền thoại nhất trong thế giới Warhammer. Rèn luyện khả năng phiêu lưu của bạn cùng với các nhân vật yêu thích và tạo ra tác động trong một thế giới ngày càng nguy hiểm.

HÀNH TRÌNH VỚI BẠN BÈ
Chơi cùng với bạn bè để thành lập Trung đoàn Renown, giải quyết những con quái vật đáng sợ và cùng nhau chinh phục những mục tiêu đầy thử thách để gặt hái những phần thưởng phong phú! Bán chiến lợi phẩm của bạn trong Nhà đấu giá và trở thành Thạc sĩ thương mại.

GIỮ LIÊN LẠC
Theo dõi chúng tôi trên Social Media của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật mới nhất!
Bất hòa: https://discord.gg/whodyssey
Facebook: https://facebook.com/whodyssey
Twitter: https://twitter.com/whodyssey
YouTube: https://youtube.com/whodyssey

Lưu ý: cần có kết nối internet để chơi trò chơi này.
Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên sử dụng các thông số kỹ thuật sau: RAM 4GB.

Trò chơi hiện chỉ có sẵn bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Warhammer: Odyssey tải xuống hoàn toàn miễn phí. Có thể chơi thông qua trò chơi mà không cần mua hàng, tuy nhiên một số vật phẩm, tính năng và cải tiến trong trò chơi có thể được tùy chọn mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng các tính năng này, bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

© Copyright Games Workshop Limited 2020. Odyssey, logo Odyssey, GW, Games Workshop, Warhammer, và tất cả các logo liên quan, hình minh họa, hình ảnh, tên, sinh vật, chủng tộc, phương tiện, địa điểm, vũ khí, nhân vật và sự giống nhau đặc biệt của chúng, là ® hoặc TM, và / hoặc © Games Workshop Limited, được đăng ký khác nhau trên toàn thế giới và được sử dụng theo giấy phép. Được phát triển và xuất bản bởi Virtual Realms. Logo của Virtual Realms là thương hiệu đã đăng ký của Virtual Realms Co., Ltd. Mọi quyền được bảo lưu cho chủ sở hữu tương ứng của chúng.

Lịch sử cập nhật

2021-05-06

Welcome to our Soft Launch. Here's what's new in our latest update:
* Bug fixes
* Performance improvements

2021-03-03

Welcome to our Global Soft Launch! We're still in development so we're frequently adding new content and fixing bugs. Here's a look at the latest update:
- New Zones: Wasteland and Marienburg Suid!
- New Actions: Level 25 Actions can now be learned.
- New World: Players can now create characters on Ranald.
- Class balancing.
- Server improvements.
- Lots of bug fixes.

2021-02-18

Welcome to our Soft Launch. We're still in development so we are frequently adding new features and improving performance. Here's a look at our latest update:
- New higher level action skills!
- Updated XP gain and leveling speed.
- New rare mobs to find.
- Balance changes to some actions.
- Lots of bug fixes and performance improvements.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.4/5 - ‎5,096 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Nhập vai
Tác giảVirtual Realms Ltd
Phiên bản mới nhất1.0.7
Ngày cập nhật2021-06-04
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDasia.virtualrealms.warhammerodyssey

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Warhammer: Odyssey MMORPG APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác