ApkChoAndroid.com
Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK

Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK

1.0.20 cho Android

Trò chơi Đồ chơi Thần tài Giác quan với bộ kích hoạt ASMR chống trầm cảm và chống lo âu

Hình ảnh ứng dụng

Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 0Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 1Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 2Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 3Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 4Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 5Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 6Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 7Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK 8

Mô tả ứng dụng

Trò chơi thỏa mãn kỳ lạ mang đến cho bạn Mô phỏng thực tế của đồ chơi thần tài giảm căng thẳng thư giãn nổi tiếng bao gồm bộ sưu tập đồ chơi giác quan lớn nhất đã được chứng minh là mang lại cho bạn trải nghiệm chống trầm cảm và chống lo âu sẽ làm dịu thần kinh của bạn và giúp bạn giảm căng thẳng tức thì khi bạn cần mất tập trung, chuyển hướng và một số khoảnh khắc nhẹ nhõm .Thời gian để tay và đầu óc bận rộn trong thời gian dài mà không trả tiền mua đồ chơi.
Hãy thử trò chơi dựa trên mô phỏng thực tế và chính xác nhất này của những đồ chơi cảm giác giảm căng thẳng này như đồ chơi tay fidget spinner, khối lập phương vòi, quả bóng giảm căng thẳng, đẩy bong bóng pop pop, máy ép. Giờ đây, bạn không cần phải mua những món đồ chơi này, thậm chí bạn có thể chỉ cần tải xuống và chơi trò chơi thỏa mãn kỳ lạ dựa trên ASMR này bao gồm tất cả đồ chơi chống căng thẳng và chống lo âu yêu thích của bạn để Quản lý cơn giận dữ, Bình tĩnh & Hài lòng
Các quả bóng ASMR squishy được thiết kế để giảm lo lắng và giúp thúc đẩy sự tập trung, bình tĩnh và minh mẫn hơn bằng cách giúp giảm các cơn ADHD, ADD hoặc Tự kỷ.
Con quay thần tài và khối thần tài cảm giác hoàn hảo cho học sinh giữ tập trung

Đồ chơi bằng dây co giãn để tránh giật tóc, ngoáy da và cắn móng tay. Đánh bay căng thẳng bằng cách kéo, duỗi, bóp và xoắn những sợi mì này như đồ chơi và các Công cụ chống lo âu khác

Đẩy & quả bóng Pop Chỉ cần nhấn các bong bóng chuột xuống và chúng tạo ra âm thanh bốp nhẹ; sau đó lật lại và bắt đầu lại!

Mô phỏng lốp xe, ổ khóa và đồ chơi thư giãn đơn giản để giảm bớt căng thẳng và lo lắng bằng cách chơi, bóp, kéo căng và lật với các thiết bị xoay 3D này. Mọi đồ chơi đều giúp giải phóng và được chứng minh là êm dịu và cung cấp ASMR chống căng thẳng. Lý tưởng cho sự buồn chán hoặc đơn giản là để vượt qua thời gian. Chúng cũng rất tốt cho những người có mức độ căng thẳng / lo lắng cao.

Lịch sử cập nhật

2021-05-28

Added 7 new fidget toys!

2021-04-21

Added novelty spinner!

2021-03-18

Added useless fidgte button!

2021-03-03

Added rubik cube!
Added sensory xylophone!
Added Tangle master!
Added sensory surfaces!

2021-03-01

Added push pop pop bubble sensory pad!
Added sensory air bubble blast!
Added clay ball bursting!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.8/5 - ‎3,017 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Mô phỏng
Tác giảOddly Satisfying Games
Phiên bản mới nhất1.0.20
Ngày cập nhật2021-06-05
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.OddlySatisfyingGames.sensory.fidget.toys

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Sensory Fidget Toys Game! Antistress & Antianxiety APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác