ApkChoAndroid.com
Epic War: Thrones APK

Epic War: Thrones APK

1.0.6 cho Android

Là chúa tể mạnh nhất trong chiến tranh hỗn loạn. SLG tốt nhất năm 2021!

Hình ảnh ứng dụng

Epic War: Thrones APK 0Epic War: Thrones APK 1Epic War: Thrones APK 2Epic War: Thrones APK 3Epic War: Thrones APK 4Epic War: Thrones APK 5Epic War: Thrones APK 6Epic War: Thrones APK 7Epic War: Thrones APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Epic War: Thrones APK Video Trailer

Mô tả ứng dụng

Epic War: Thrones là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi của Archosaur Games. Được thực hiện bởi Unreal Engine 4, Epic War: Thrones mang trải nghiệm cấp PC lên thiết bị di động. Bạn có thể vào vai một vị lãnh chúa để dẫn quân chinh phục vùng đất vô danh. Bạn có thể kết hợp các tướng cấp cao để chiếm cứ điểm của kẻ thù, nâng cấp kỹ năng của tướng, thậm chí phá hủy liên minh của kẻ thù. Chỉ có một liên minh có cơ hội chiếm lĩnh khu vực lõi và giành được danh tiếng cao nhất với tư cách là những người chiến thắng!

Thưa ngài, cho dù ngài là một nhà lãnh đạo sáng suốt và đạo đức hay một kẻ chinh phục thế giới tàn bạo, tất cả các tướng lĩnh quân đội sẽ tuân theo ngài vô điều kiện, và điều này có thể giúp ngài trở thành nhân vật thống trị trong thời kỳ hỗn loạn của chúng ta. Chiến đấu với những người theo dõi, cảm nhận cách bố trí chiến lược tự do cao!

-Tính năng trò chơi-
# Giành Vinh Danh Tướng Tài #
Hơn 500 vị tướng quân đội tuân theo lệnh của bạn! Đào tạo các nhóm quân sự hàng đầu dồi dào. Tấn công kẻ thù để chiếm vùng đất không tên. Mỗi vị tướng đều có kỹ năng, đối tác và vũ khí độc quyền. Giải phóng khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược độc đáo trên chiến trường, tận hưởng khoảnh khắc vinh dự thông qua máy chủ quân sự của bạn.

# Chủ nghĩa bành trướng theo lãnh thổ #
Trên 4 triệu km vuông của thế giới trò chơi liền mạch, nhanh chóng nâng cấp thành tích và danh tiếng thông qua việc cạnh tranh khốc liệt các vùng đất và đào tạo các tướng lĩnh của bạn. Thể hiện khả năng của bạn và xếp hạng trên kênh thế giới! Thiết lập các quy tắc chinh phục thế giới này của riêng bạn!

# Hồi hộp hay bất ngờ? Tận dụng tối đa sự khôn ngoan của bạn #
Sử dụng nhiều chiến lược để thống trị thế giới! Thiết lập phục kích trước hoặc giả vờ là những sinh vật vô hình, sử dụng các chiến thuật độc quyền để tấn công đội quân thù địch của bạn. Làm gián đoạn bố cục của chúng một cách dễ dàng. Một hệ thống thời tiết thực được thiết lập trong trò chơi, bạn có thể tận dụng những thay đổi của môi trường để đưa ra các chiến lược.

# Sự kiện gặp mặt không thể đoán trước #
Trong khung cảnh ngoạn mục, những vị tướng độc quyền không được bảo vệ sẽ bất ngờ xuất hiện và trung thành với bạn khi bạn trải nghiệm chế độ khám phá, quản trị hoặc các chế độ thám hiểm khác không bị giới hạn. Bạn sẽ gặp các tướng SSR để giúp bạn nắm quyền.

# Sự kết hợp của các nền văn minh toàn cầu trên máy chủ hỗn hợp #
Tham gia cùng bạn bè của bạn hoặc thách thức kẻ thù của bạn trên chiến trường toàn cầu khốc liệt. Vì vinh quang, giành ngai vàng, hãy đánh bại và bắt giữ những kẻ không đầu hàng bạn! Từ bây giờ, hãy cùng nhau nổ ra cuộc chiến lớn nhất!

# Phát triển ‘Quyền lực mềm’ #
Thưa ngài, hãy chú ý đến việc khai thác nông trại, khắc gỗ, mỏ đá và luyện kim! Củng cố sự phát triển trong vương quốc của bạn. Khám phá thị trường quốc tế, chăn nuôi ngựa với bạn bè, và thúc đẩy thương mại cũng là những cơ hội tuyệt vời để mở rộng lãnh thổ. Trong vương quốc của bạn, một lực lượng dự phòng mạnh mẽ không thể bị đánh giá thấp! Những nguồn lực này sẽ quyết định sự phát triển của bạn!

· Nhận thêm thông tin về Epic War: Thrones
FaceBook: https://www.facebook.com/EpicwarthronesSEA
Trang web chính thức: http://www.archosaur.com/epicwarthrones/
Bất hòa: https://discord.gg/zujkyBnMwW

· Yêu cầu về khả năng tương thích
Đối với Android
Phiên bản hệ thống: Android 5.0 trở lên
RAM: 2GB trở lên
CPU: Qualcomm Snapdragon 660 trở lên

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.7/5 - ‎938 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Chiến thuật
Tác giảArchosaur Games
Phiên bản mới nhất1.0.6
Ngày cập nhật2021-04-01
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.archosaur.jp.sgzgc.gp

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Epic War: Thrones APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác