ApkChoAndroid.com
Mega Ramps - Galaxy Racer APK

Mega Ramps - Galaxy Racer APK

1.0.9 cho Android

Impossible Megaramp Extreme Car Stunts Drive & Galaxy Racing Game 2021

Hình ảnh ứng dụng

Mega Ramps - Galaxy Racer APK 0Mega Ramps - Galaxy Racer APK 1Mega Ramps - Galaxy Racer APK 2Mega Ramps - Galaxy Racer APK 3Mega Ramps - Galaxy Racer APK 4Mega Ramps - Galaxy Racer APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.9

Improved Performance.

Mô tả ứng dụng

Trò chơi xe hơi mới của chúng tôi 2021 Mega Ramps - Galaxy Racer Car Stunt Racing Mania Trò chơi 3D có giao diện gây nghiện và giật gân, nơi bạn sẽ thực hiện đua xe mạo hiểm một cách hiệu quả trên các đường dốc lớn.

👉 Mega Ramp Car Stunt Driver Mania 3D mang đến những thử thách lái xe không giới hạn cho những người yêu thích trò chơi lái xe đóng thế. Một bộ sưu tập xe thể thao khổng lồ trong ga ra đang chờ bạn, kiếm đủ tiền và mua chiếc xe mong muốn. Ngồi sau tay lái chiếc xe đua cực chất của bạn và thực hiện những pha nguy hiểm với chiếc xe điên rồ trên nhiều đường đua bất khả thi. Thể hiện kỹ năng lái xe của bạn, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và trở thành nhà vô địch của trò chơi nguy hiểm xe hơi trò chơi nhảy xa thiên hà này.

👉 Bạn đã chơi nhiều trò chơi lái xe mạo hiểm không thể có sẵn trên cửa hàng chơi nhưng GameNexa giới thiệu trò chơi đua xe ô tô đóng thế 3d 2021 chất lượng cao với khả năng điều khiển mượt mà và chân thực để mang lại cảm giác lái xe trên bầu trời thực sự.

👉 Trò chơi Megaramp New Car Racing có những đường đua không thể thoát ra được. Mega trò chơi nhảy xe với các pha nguy hiểm trên đường dốc. Chơi trò chơi này giống như một siêu anh hùng siêu anh hùng vượt qua các cuộc đua cuối cùng. Đó là một trò chơi mô phỏng xe hơi tuyệt vời trên các đoạn đường dốc lớn.

👉 Các trò chơi Megaramp mang đến cho bạn cơ hội thông qua trò chơi đua xe đường dốc để trở thành người điều khiển xe đua nhảy cao của GT Car Racing với chiếc xe cực chất thực tế trên đoạn đường dốc lớn để tận hưởng thêm đoạn đường siêu tốc và đoạn đường siêu lái. Thu thập hàng chục loại xe độc ​​đáo với thiết kế của tương lai. Mở khóa những chiếc xe mới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua các thử thách.

👉 Tải xuống trò chơi Mega Ramps - Galaxy Racer để tận hưởng cảm giác hồi hộp đáng giá và thực hiện những cú nhảy vượt dốc không thể không tưởng của thiên hà trong trò chơi nhảy xe hơi này. Bạn có thể phải đối mặt với một số trở ngại nhưng bạn phải bình tĩnh và thực hiện các động tác kỹ thuật để thiết lập các kỷ lục đua mới. Hãy tự mình đối mặt với những chướng ngại vật khắc nghiệt và giành được danh hiệu tài xế đóng thế đoạn đường dốc chuyên nghiệp.

👉 Mega Ramps - Galaxy Racer là một trò chơi mới với những pha nguy hiểm không thể bằng xe hơi khi lái xe năm 2021 trên đoạn đường dốc lớn với những chiếc xe và Chủ đề được thiết kế tương lai của bạn.

Sẵn sàng cho 5 chủ đề gây nghiện khác nhau và hơn 50 cấp độ độc đáo.

Tính năng trò chơi:
⭐️ trải nghiệm nhảy xe tải đường dốc lớn
⭐️ Ý tưởng độc đáo về những đường đua không thể lái xe
⭐️ Cơ chế và điều khiển thực tế
⭐️ mega dốc nitro pha nguy hiểm đua xe
⭐️ Xe thực tế nhảy qua chướng ngại vật
⭐️ Đồ họa HD mang đến cho bạn cảm giác chân thực về các chủ đề tương lai.
⭐️ Hoàn toàn miễn phí để thưởng thức các cuộc đua đỉnh cao lớn.
⭐️ Trò chơi ô tô mới ngoại tuyến miễn phí 2021.
⭐️ Trò chơi nhảy dọc mega ramps gây nghiện

👉 Cài đặt ngay Game Xe hơi mới 2021 Mega Ramps - Galaxy Racer và đưa ra phản hồi của bạn. Chơi miễn phí ngay bây giờ!

Lịch sử cập nhật

2021-04-09

Improved Performance

2021-04-02

Improved Game play and performance

2021-04-01

Improved performance and resolved bugs

2021-03-30

Improved Performance

2021-03-30

Improved Game Play, resolved bugs

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎5 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Mô phỏng
Tác giảGameNexa Studios PVT LTD
Phiên bản mới nhất1.0.9
Ngày cập nhật2021-04-10
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.gamenexa.megaramp.galaxyracer

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Mega Ramps - Galaxy Racer APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác