ApkChoAndroid.com
Spin to win earn cash APK

Spin to win earn cash APK

1.0.1 cho Android

Chơi trực tuyến, hoàn thành các hành động và giành được phần thưởng thực. Chơi trò chơi cửa hàng, giành chiến thắng dễ dàng.

Hình ảnh ứng dụng

Spin to win earn cash APK 0Spin to win earn cash APK 1Spin to win earn cash APK 2Spin to win earn cash APK 3Spin to win earn cash APK 4

Mô tả ứng dụng

Đây là một ứng dụng được thiết kế để giải trí, mang lại cho bạn phần thưởng mỗi khi bạn nhấn con quay hồi chuyển và hoàn thành hành động. Chơi trực tuyến và thực hiện một ngày của bạn và cảm giác của bạn với cơ hội này để kiếm phần thưởng miễn phí trong ví của bạn từ bất kỳ đâu bạn muốn.

Mục tiêu của ứng dụng này là tạo ra một ngày của bạn và làm cho bạn cảm thấy may mắn và được trao quyền với phần thưởng bạn nhận được. Kiểm tra mojo của bạn và xem những nỗ lực của bạn đang ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay như thế nào.

Thời gian bạn tham gia với con quay càng nhiều, bạn nhận được tiền thắng cược càng cao trong Khoản tiền gửi thắng của mình. Bạn có thể bắt đầu yêu cầu rút tiền bất kỳ lúc nào bạn muốn nhận tiền thắng cược vào ví của mình, bên trong ứng dụng. Để bắt đầu:

* Cài đặt ứng dụng

* Đăng ký bằng tài khoản Google của bạn.

* Đăng nhập ban đầu là bắt buộc và sau đó bạn chơi với tư cách khách truy cập.

* Bạn có thể yêu cầu sử dụng tiền thắng cược để rút tiền bất cứ lúc nào.

Mục tiêu của nhóm chúng tôi ở đây là tạo ra ứng dụng trò chơi kiếm phần thưởng tốt nhất. Một cách tuyệt vời để mọi người dành thời gian, kiếm phần thưởng ví và vui chơi cùng lúc.

Chúng tôi không tạo điều kiện hoặc khuyến khích bất kỳ loại cá cược nào bằng cách sử dụng trò chơi này. Đây là ứng dụng chính hãng 100% cho phép bạn chơi trò chơi, giành phần thưởng cho hành động bạn thực hiện và nhận tiền thắng cược kiếm được thêm vào ví tiền gửi ảo của bạn. Chúng tôi không lưu trữ hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi và điều khoản dịch vụ bên trong ứng dụng. Các dịch vụ tạo điều kiện không có sự rút tiền. Bạn chỉ cần di chuyển con quay hồi chuyển, kiếm tiền thắng cược mà bạn nhận được trong ví, cảm thấy may mắn và hài lòng về bản thân. Ứng dụng này là một cách thú vị để chơi, kiếm tiền gửi chiến thắng trong ví của bạn và cải thiện bản thân với động lực mà bạn có được.

Tuyên bố: Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào trong ứng dụng của mình và không liên kết với bất kỳ bên thứ ba nào để chứng thực hoặc quảng cáo.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Dạng bảng
Tác giảMicroweb LLc
Phiên bản mới nhất1.0.1
Ngày cập nhật2021-03-08
Tương thíchAndroid 4.2+ (SDK 17)
App_IDspinwina.ppgetrewa.rdandcoin

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Spin to win earn cash APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác