ApkChoAndroid.com
Chat Friend for Kik APK

Chat Friend for Kik APK

1.086195 cho Android

Chán? Sử dụng bạn bè trò chuyện để tìm thêm bạn bè Kik ngay bây giờ!

Hình ảnh ứng dụng

Chat Friend for Kik APK 0Chat Friend for Kik APK 1Chat Friend for Kik APK 2Chat Friend for Kik APK 3Chat Friend for Kik APK 4Chat Friend for Kik APK 5Chat Friend for Kik APK 6Chat Friend for Kik APK 7Chat Friend for Kik APK 8

Mô tả ứng dụng

Chán, và muốn trò chuyện, và tìm thêm Kik bạn bè? Sử dụng các phòng chat của chúng tôi để tìm thấy những người khác, và tên người dùng trao đổi. Bạn có thể chọn người mà bạn muốn nói chuyện, và những người bạn cho tên truy cập của bạn để Kik. Trò chuyện bạn bè, không được xác nhận hoặc liên kết với Kik Interactive, Inc.

Trò chuyện bạn bè cho Kik cho phép bạn kết nối, và bạn bè tin nhắn mới từ khắp nơi trên thế giới có chung sở thích tương tự, hoặc chỉ là vui vẻ để nói chuyện. Tìm bạn bè mới được vào phim ảnh, âm nhạc, trò chơi, hoặc chỉ vào chat. Bạn quyết định!

Đây là ứng dụng hoàn hảo để xây dựng danh sách bạn bè của bạn Kik. Tất cả bạn cần là một kết nối internet, và bạn sẽ có thể bắt đầu gặp nhiều bạn bè ngày hôm nay. Ứng dụng này là miễn phí để sử dụng, và chỉ sử dụng dữ liệu của bạn, không có phí SMS.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎4,514 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảChat Friends
Phiên bản mới nhất1.086195
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.ChatFriendforKiK

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Chat Friend for Kik APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này