ApkChoAndroid.com
Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK

Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK

1.0 cho Android

Ứng dụng Cricket trực tiếp cung cấp cho bạn điểm Cricket Trực tiếp nhanh chóng với phong cách sáng tạo nhất.

Hình ảnh ứng dụng

Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK 0Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK 1Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK 2Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK 3

Mô tả ứng dụng

Trực tiếp trận đấu cricket và tỷ số trực tiếp Cung cấp điểm số cricket, cập nhật trực tiếp giải đấu năm 2020
Ứng dụng LiveScore này là nơi bạn có thể xem trực tiếp từng trận bóng và tỷ số cricket mới nhất. Theo dõi Trực tiếp cricket t20 sắp tới, một ngày quốc tế và loạt thử nghiệm.

Ứng dụng Cricket Score này cũng sẽ cung cấp chính xác và cập nhật xếp hạng kiểm tra icc, xếp hạng icc ODI, xếp hạng t20 và thông tin về các trận đấu cricket trực tiếp của các giải đấu quốc tế khác nhau.

Lịch thi đấu với đầy đủ thông tin chi tiết về các trận đấu t20, ODI và Thử nghiệm gần đây và sắp tới, Bảng xếp hạng ICC và Cuộc thăm dò.

Ứng dụng Trận đấu Cricket Trực tiếp này cung cấp bình luận Âm thanh từng bóng bằng tiếng Anh và tiếng Hindi / tiếng Urdu với các trận đấu hoàn chỉnh được cập nhật và thông tin với các đội đội hiện tại.
Bạn sẽ nhận được Thông báo ở tất cả các khoảnh khắc thú vị trong trận đấu với tỷ lệ cược trận đấu chính xác với cập nhật phiên và bảng điểm chi tiết đầy đủ.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Hội đồng Cricket Quốc tế hoặc bất kỳ giải đấu nào khác không liên quan đến ứng dụng này vì nó không phải là Ứng dụng chính thức.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Thể thao
Tác giảMicroweb LLc
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-03-18
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcomsaj.tipslivematchc.rickettips

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Cricket live,Watch Sports&I-P-L Scores APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác