ApkChoAndroid.com
Apex News: Breaking & Local APK

Apex News: Breaking & Local APK

9.1.2254.58339 cho Android

🇺🇸 Tin tức quốc gia hàng ngày, câu chuyện được cá nhân hóa và tin tức nóng hổi ở Hoa Kỳ!

Hình ảnh ứng dụng

Apex News: Breaking & Local APK 0Apex News: Breaking & Local APK 1Apex News: Breaking & Local APK 2Apex News: Breaking & Local APK 3Apex News: Breaking & Local APK 4Apex News: Breaking & Local APK 5Apex News: Breaking & Local APK 6

Mô tả ứng dụng

Apex News là một công ty tổng hợp tin tức hàng đầu trong ngành cho phép bạn cập nhật thông tin về các tiêu đề mới trong nước và quốc tế. Nó làm nổi bật những tin tức mới nhất và cung cấp những câu chuyện quan trọng đối với bạn!

Apex News tinh chỉnh chu kỳ tin tức ồn ào hàng ngày thành một nguồn cấp dữ liệu mạnh mẽ. Nói tóm lại, chúng tôi giúp việc cập nhật thông tin trở nên dễ dàng.

Sắp xếp qua hàng trăm nghìn câu chuyện mỗi ngày, chúng tôi tìm thấy nội dung hoàn hảo phù hợp với bạn, tất cả đều ở định dạng nhanh, dễ đọc. Và bạn càng sử dụng nhiều, các đề xuất của chúng tôi càng nhận được tốt hơn.

• Các nguồn Tin tức Quốc tế & Hoa Kỳ hàng đầu
Với hơn 15.000 nguồn từ tất cả các nhà xuất bản hàng đầu, chúng tôi cung cấp nhiều nội dung tin tức Mỹ và Tin tức Thế giới nhất hiện có. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các tiêu đề quan trọng nhất và nội dung thịnh hành

• Tin tức địa phương cho thành phố của bạn
Nhận tin bài từ các trang web trong vùng lân cận, quận, thành phố và tiểu bang của bạn.

• Thông báo Tin tức nóng hổi
Bạn có thể tin tưởng vào hệ thống thông báo nhanh chóng của chúng tôi theo dõi các câu chuyện hay từ mọi nhà xuất bản.

• Không phải Trang tổng hợp tin tức của chú chó cưng
Hệ thống cá nhân hóa thế hệ tiếp theo của chúng tôi kết hợp phân tích học máy nâng cao với nhóm biên tập 11 quốc gia với mục tiêu làm hài lòng và thông báo cho bạn về những câu chuyện thịnh hành và hàng đầu trong ngày.

. . . Và đó không phải là tất cả.
Chế độ đọc để tải nhanh
Đọc ngoại tuyến và an toàn cho sau này
Tiết kiệm dữ liệu
Tính năng tìm kiếm
Diễn đàn bình luận
Video & phòng trưng bày
Nhóm cộng đồng và chia sẻ
Bảng điều khiển dữ liệu
Nội dung chính trị có thể tùy chỉnh
Thanh tin tức
… Và luôn đổi mới liên tục

• Sự kiện và Vui vẻ
Tùy thuộc vào những gì bạn thích, các kênh của chúng tôi trình bày sự kết hợp của báo chí khó đánh giá cũng như các bài báo thú vị để chia sẻ với bạn bè. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện trên Tin tức thế giới, Tin tức quốc gia, Tin tức công nghệ và hơn thế nữa, được thu thập từ báo chí, truyền hình, tạp chí, ấn phẩm kỹ thuật số, blog, vlog và những chú chó đáng yêu - tất cả trên các phương tiện truyền thông!

Đó là một thế giới điên rồ, hãy bình tĩnh với Apex News.

Điều khoản & Điều kiện:
Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối tại https://www.opera.com/eula/mobile.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎1,570 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Tin tức và Tạp chí
Tác giảOpera
Phiên bản mới nhất9.1.2254.58339
Ngày cập nhật2021-07-17
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.opera.app.news.us

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Apex News: Breaking & Local APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác