ApkChoAndroid.com
Tiki short video community pro APK

Tiki short video community pro APK

1.0 cho Android

Ứng dụng Tuyển tập video ngắn Tiki dành cho ứng dụng tiki thịnh hành. Cài đặt ngay.

Hình ảnh ứng dụng

Tiki short video community pro APK 0Tiki short video community pro APK 1Tiki short video community pro APK 2Tiki short video community pro APK 3Tiki short video community pro APK 4

Mô tả ứng dụng

Tiki là một trong những ứng dụng thịnh hành hiện nay, nó cho phép bạn tạo video trong ứng dụng hoặc tải video lên trên ứng dụng tiki. Vì vậy, nơi các bạn có thể tìm thấy loại video đó, vì vậy chúng tôi đã làm cho ứng dụng này giống như một bộ sưu tập video ngắn. Chúng tôi có các bản cập nhật hàng ngày và chúng tôi đang thu thập các video theo yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng Tiki về cơ bản là một ứng dụng thu thập video ngắn và nguyên lý chính để tạo ra loại ứng dụng này là người dùng không phải tải video cá nhân của mình lên ứng dụng video ngắn trực tuyến để họ có thể tải video từ tiki - bộ sưu tập video ngắn và sau đó tải lại tất cả các video cho nền tảng trực tuyến.

Người dùng có thể tìm thấy tất cả các loại bộ sưu tập video từ đây như Trạng thái video, Trạng thái văn bản, Trạng thái của DP, Danh mục trạng thái bản ghi nhớ trong Trạng thái video mới 2021, tất cả những thứ này chỉ có sẵn trên ứng dụng sưu tập video ngắn thịnh hành.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xem và sửa video
Tác giảMicroweb LLc
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-03-24
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcomsaj.videomake.rmagicallysn.ackvideo

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Tiki short video community pro APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác