ApkChoAndroid.com
Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK

Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK

1.0 cho Android

Mẹo dự đoán giấc mơ 11 của Chuyên gia Cricket.

Hình ảnh ứng dụng

Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK 0Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK 1Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK 2Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK 3Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK 4

Mô tả ứng dụng

Trong trường hợp bạn là một tín đồ của thể thao và thích chơi các trò chơi khác nhau, thì tại thời điểm đó, hướng dẫn các sự kiện thể thao của dream11 là dành cho bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng mà không cần làm gì và bắt đầu chơi nó với những người bạn đồng hành của mình. Bạn chỉ nên tạo nhóm ước mơ của riêng mình gồm những cầu thủ chân chính cho mỗi trận đấu.

Hơn nữa, sau đó, bạn nên dành một nỗ lực dũng cảm để giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu. Chơi trò chơi này, bạn có thể thảo, trao đổi và loại bỏ người chơi khỏi nhóm.

Theo dõi giải Ngoại hạng Ấn Độ 2021 với Cricket Exchange. Chúng tôi cũng bao gồm tất cả các chuỗi & giải đấu bán vé có IPL, World Cup, Champions Trophy, Big Bash League, T20 Blast, County Cricket, Tất cả các chuyến tham quan bán vé và nhiều hơn nữa.

Đây là một ứng dụng phải có cho tất cả những người yêu thích môn cricket. Sau đây là các tính năng của ứng dụng của chúng tôi: -

Lịch trình:
- Lịch trình hàng ngày và sắp tới bao gồm chi tiết địa điểm IPL 2021 Plus, thống kê người chơi, so sánh đội và sức mạnh của đội
- Nhận thông báo, độ trễ và cập nhật ngắt quãng cho mỗi trận đấu trực tiếp
- Kết quả thời gian thực với phân tích chi tiết.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI:
Chúng tôi không sở hữu bất kỳ nội dung nào chúng tôi sử dụng trong phần mềm của mình. Tất cả các quyền sẽ được bảo lưu bởi các chủ sở hữu tương ứng của chúng. Chúng tôi chỉ cung cấp cho những người yêu thể thao những phương tiện và với ứng dụng này, chúng tôi không có bất kỳ phương tiện nào khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì và chúng tôi sẽ hoàn toàn hợp tác với bạn.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Thể thao
Tác giảMangodolly
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-04-01
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.cricketdreamguard.dreemgide

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Dream11 Fantasy Cricket Team Prediction Guide 2021 APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này