ApkChoAndroid.com
Stick War: Đại Chiến Người Que APK

Stick War: Đại Chiến Người Que APK

1.12.3 cho Android

Trò chơi chiến lược - Đại Chiến Người Que

Hình ảnh ứng dụng

Stick War: Đại Chiến Người Que APK 0Stick War: Đại Chiến Người Que APK 1Stick War: Đại Chiến Người Que APK 2Stick War: Đại Chiến Người Que APK 3Stick War: Đại Chiến Người Que APK 4Stick War: Đại Chiến Người Que APK 5Stick War: Đại Chiến Người Que APK 6Stick War: Đại Chiến Người Que APK 7Stick War: Đại Chiến Người Que APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Stick War: Đại Chiến Người Que APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.12.3

- Sửa lỗi phần chơi Cốt Truyện

Mô tả ứng dụng

Stickman Battle - Stick of Thrones có thể là trò chơi di động chiến tranh người que gây nghiện nhất mà bạn từng thưởng thức. Trò chơi này thử thách bản thân bạn để giành được ngai vàng bằng cách đưa ra chiến lược xây dựng Đế chế của bạn và chinh phục tất cả kẻ thù.

Trò chơi chiến đấu người que miễn phí này cho phép bạn lập một kế hoạch tuyệt vời để khai thác vàng, xây dựng đơn vị của bạn và tìm hiểu cách hiệu quả nhất để điều khiển Swordman, Spearman, Archer, Mage và Giant. Một chiến lược tuyệt vời và cách sử dụng các vật phẩm tăng sức mạnh phù hợp sẽ giúp bạn phá hủy tượng đài của kẻ thù và vượt qua mọi thử thách để giành được ngai vàng.

Điều gì khiến Stick of Thrones trở nên đặc biệt?

★ TRÒ CHƠI DÙNG MỘT TAY

Màn hình chân dung stickman cho phép người chơi chơi bằng một tay trong khi vẫn giữ được trải nghiệm chơi game hành động và chiến thuật hoàn chỉnh nhất.

★ CHẾ ĐỘ CÂU CHUYỆN

Xây dựng Đế chế của bạn, sử dụng tài năng của bạn để chinh phục tất cả các quốc gia trong Thế giới Người que và giành được Golden Throne.

★ NHÂN VẬT STICKMAN EPIC

Có rất nhiều đơn vị sử thi mà mỗi đơn vị trong số họ sở hữu da và kỹ năng độc đáo khác nhau. Bạn phải là một vị tướng tuyệt vời để mở khóa tất cả chúng.

★ NÓ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Trò chơi di động stick war này đang được phát triển từng ngày. Nhiều tính năng thú vị sắp ra mắt! Hãy theo dõi để biết thêm và cảm ơn bạn đã chơi với chúng tôi!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎19,046 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Chiến thuật
Tác giảPercas Studio
Phiên bản mới nhất1.12.3
Ngày cập nhật2024-04-21
Tương thíchAndroid 7.0+ (SDK 24)
App_IDnet.percas.stickwar

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Stick War: Đại Chiến Người Que APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác