ApkChoAndroid.com
Fork N Sausage APK

Fork N Sausage APK

3.11.0 cho Android

Trò chơi giải đố điên rồ chứa đầy hành động, hài hước và thú vị gây cười!

Hình ảnh ứng dụng

Fork N Sausage APK 0Fork N Sausage APK 1Fork N Sausage APK 2Fork N Sausage APK 3Fork N Sausage APK 4Fork N Sausage APK 5Fork N Sausage APK 6Fork N Sausage APK 7Fork N Sausage APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.11.0

New levels!

Mô tả ứng dụng

Xúc xích Fork N - Bạn có phải là người thích ăn uống không? 🍴

Cảm thấy đói? Tốt hơn hết là lấy xúc xích 🌭 trên nĩa của bạn. Nhưng điều đó không hề đơn giản trong trò chơi giải đố điên rồ này được nhồi nhét bởi hành động, sự hài hước và thú vị gây cười.

Số phận đã đặt rất nhiều chướng ngại vật cản đường giữa chiếc xúc xích nhỏ bé háo hức đó và chiếc nĩa kiên nhẫn mong đợi của bạn, vì vậy bạn sẽ quẹt quẹt điên cuồng và nguyền rủa các định luật vật lý khi bạn lật, xoay, bật và trượt xúc xích, chiến đấu hết cấp độ này đến cấp độ khác của sự điên rồ về câu đố sáng tạo và cực kỳ hài hước để chứng minh rằng bạn là một con chó nóng bỏng thực sự.

Bạn có thể cắt mù tạt không? 😲

★ Hàng trăm cấp độ của các câu đố vật lý được thiết kế cẩn thận và phức tạp, đưa bạn và xúc xích nhỏ của bạn vào thế giới cứng, sắc nhọn, đầy thiết bị của nhà bếp hiện đại. Lật ra và bật ra khỏi các bức tường cho đến khi cuối cùng bạn làm chủ được các lực lượng trong màn chơi và tìm thấy con đường đến ngã ba yêu quý của mình.

★ Tiến bộ qua trò chơi để mở khóa các cơ chế mới thú vị. Cứ sau vài cấp độ, bạn sẽ nhận được một bưu kiện với một phần mới của đồ dùng nhà bếp lạ mắt hoặc đồ trang trí kỳ lạ — nồi, chảo, lò nướng bánh, quạt, cưa, máy chạy bộ, thạch, dao 🔪, bom 💣, cổng, vịt cao su và hơn thế nữa. Tất cả chúng đều có thể giúp xúc xích của bạn nảy lên và lật tới ngã ba hoặc ngăn nó lại (và thậm chí có thể cắt thành từng miếng), nhưng chúng đảm bảo sẽ làm tăng thêm sự thú vị.

★ Đạt đến các cấp độ ông chủ cực kỳ khó khăn cho một thử thách mở rộng sẽ thực sự thu hút trí não và khả năng phối hợp của bạn khi nhiều cơ chế trò chơi khởi động đồng thời để tạo ra các chướng ngại vật khó khăn nhưng cực kỳ thỏa mãn.

★ Thu thập tất cả các đồng xu bạn có thể trong các cấp độ để tiết kiệm cho các phụ kiện mới thú vị — kính râm 🕶️, mũ đội đầu, găng tay đấm bốc, mũ đầu bếp và hàng chục vật phẩm sưu tầm khác đảm bảo làm cho xúc xích của bạn trông đủ ngon để ăn.

★ Lấy chìa khóa bất cứ khi nào bạn có thể để lật đĩa và nhận thêm phần thưởng hấp dẫn 🎁. Bạn cũng sẽ có cơ hội quay bánh xe để nhận thêm tiền xu hoặc giải thưởng bí ẩn.

★ Hoàn thành nhiều cấp độ để mở khóa các địa điểm mới và chiếc nĩa của bạn và người bạn xúc xích của nó khám phá toàn bộ gia đình xinh đẹp, điên cuồng.

★ Cơ chế khéo léo kết hợp với các nhân vật thú vị và thiết kế âm thanh sáng tạo để tạo nên một thế giới trò chơi hoạt hình thú vị, ngọt ngào, hài hước và thư giãn cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Đó có thể là lần đầu tiên… 🤯

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố dựa trên vật lý mới vừa thách thức vừa mang tính giải trí và gây nghiện? Muốn có trải nghiệm chơi game thông thường thú vị, nhanh chóng và có thể chơi liên tục? Bạn muốn dành vài phút vui vẻ (hoặc hàng giờ) trong một thế giới hạnh phúc đầy màu sắc, nơi tất cả những gì thực sự quan trọng là tình yêu giữa dao kéo và thịt đã qua chế biến?

Tải xuống Fork N Sausage ngay bây giờ để có một số thú vui thú vị tuyệt vời mà sẽ không bao giờ quá hạn bán.

Lịch sử cập nhật

2021-07-09

New Levels!

2021-06-30

New Levels!

2021-06-26

New levels
Various fixes

2021-06-18

New levels
Various fixes

2021-06-16

New levels
Various fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎1,393 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Câu đố
Tác giảKADKA
Phiên bản mới nhất3.11.0
Ngày cập nhật2021-07-09
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.kadka.forknsausage

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Fork N Sausage APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác