ApkChoAndroid.com
Tamil Status 2021 - மனம் APK

Tamil Status 2021 - மனம் APK

1.0 cho Android

Ứng dụng trạng thái Tamil mới nhất.

Hình ảnh ứng dụng

Tamil Status 2021 - மனம் APK 0Tamil Status 2021 - மனம் APK 1Tamil Status 2021 - மனம் APK 2Tamil Status 2021 - மனம் APK 3Tamil Status 2021 - மனம் APK 4Tamil Status 2021 - மனம் APK 5Tamil Status 2021 - மனம் APK 6Tamil Status 2021 - மனம் APK 7Tamil Status 2021 - மனம் APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

Latest Tamil status.

Mô tả ứng dụng

Trạng thái Tamil là ứng dụng mạng xã hội. Tải xuống Video Ngắn Vui Nhộn, Truyện Cười, Ảnh Gifs, Bài Thơ, Trích Dẫn Động Lực, Trích Dẫn Hài Hước, Các Bài Hát Tận Tâm Và Hình Ảnh Và Video Vui Nhộn.

Ứng dụng này chứa hàng ngàn Câu nói hay về cuộc sống hay nhất được chọn lọc bằng tay, những câu nói hay và những câu trích dẫn tích cực từ những người vĩ đại thuộc mọi tầng lớp trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với một suy nghĩ mới, có động lực và cảm hứng trước khi đối mặt với những thách thức mới mỗi ngày bằng một tư duy vững vàng và những câu nói tạo động lực phù hợp.

Ở đây bạn có thể xem bài thơ phông chữ Tamil mới nhất được cập nhật hàng ngày, trạng thái mới và cuộc sống hàng ngày ngắn và đầy đủ Truyện cười Tamil. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể xem hoặc tải xuống ảnh full HD mới nhất, hình ảnh về tình yêu, sự lãng mạn, đầy cảm hứng và sự chia tay, v.v.

Bạn có thể đăng cảm xúc của mình trong các chuyên mục tình yêu, buồn, trích dẫn, hài, truyện cười.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy lời chúc buổi sáng tốt lành, chúc ngủ ngon, chúc mừng sinh nhật, lễ hội, lời chúc mừng, lời chúc thông thái theo mùa, Lễ kỷ niệm ngày, v.v.

Cập nhật hàng ngày cho, làm việc chăm chỉ, đấu tranh, hy vọng, suy nghĩ tích cực, tự tin, niềm tin, tin vào bản thân, rủi ro, dám, chuyên nghiệp trích dẫn.

Cập nhật hàng giờ các câu chuyện cười về thời gian trôi qua, Tamil mems, Girls vs Boys Group, Admin Jokes chính trị, v.v.

Tất cả các loại trạng thái thái độ như cái tôi, bạn gái, don, sultan, nawab, hoàng gia, kẻ giết người, xấu trai, cô gái xấu, cô gái dễ thương, anh hùng đẹp trai, loại trạng thái.

Nhận tin nhắn & trạng thái mới cho ngày tình bạn, bạn bè, mahadev, dasara, Diwali, Eid, Christmas.

Ứng dụng này chứa trạng thái mới và mới nhất để chia sẻ với bạn bè, gia đình và tình yêu của bạn và cũng chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội.

Cập nhật liên tục tình trạng theo thời sự, xu hướng thời sự.

Tại đây bạn có thể sao chép & dễ dàng chia sẻ tin nhắn, SMS trên các trang xã hội yêu thích của mình.

Giao diện người dùng và chia sẻ dễ dàng. Trạng thái Tamil là ứng dụng miễn phí.

Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để đăng hình ảnh, văn bản và video của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Tất cả các nhãn hiệu được đề cập thuộc về chủ sở hữu của họ, nhãn hiệu của bên thứ ba, tên sản phẩm, tên thương mại, tên công ty và tên công ty được đề cập có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các công ty khác.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảShivay
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-04-08
Tương thíchAndroid 4.3+ (SDK 18)
App_IDcom.shivay.Tamil21

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Tamil Status 2021 - மனம் APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác