ApkChoAndroid.com
यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK

यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK

1.0 cho Android

Ứng dụng trạng thái tiếng Hindi với nội dung có thể cập nhật mới nhất. Người dùng có thể đăng.

Hình ảnh ứng dụng

यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 0यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 1यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 2यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 3यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 4यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 5यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 6यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 7यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

Yahi to hai zindagi status app.

Mô tả ứng dụng

Yahi to hai zindagi là ứng dụng mạng xã hội. Tải xuống các video ngắn hài hước, truyện cười, GIF, Shayari, Trích dẫn tạo động lực, Trích dẫn hài hước, Bhajans, Bài hát sùng kính và Hình ảnh và Video Vui nhộn.

Thẻ băm cho tất cả các loại dữ liệu. Ứng dụng này chứa hàng ngàn Câu nói hay về cuộc sống tốt nhất được chọn lọc bằng tay, những câu nói hay, động lực và những câu trích dẫn tích cực từ những người vĩ đại thuộc mọi tầng lớp trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với một suy nghĩ mới, có động lực và cảm hứng trước khi đối mặt với những thách thức mới mỗi ngày bằng một tư duy vững vàng và những câu nói tạo động lực phù hợp.

Tại đây bạn có thể xem phông chữ Hindi mới nhất được cập nhật hàng ngày Shayari, trạng thái mới và cuộc sống hàng ngày ngắn và đầy đủ Truyện cười Hindi. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể xem hoặc tải xuống ảnh full HD mới nhất, hình ảnh về tình yêu, sự lãng mạn và chia tay, v.v.

Bạn có thể đăng cảm xúc của mình trong các chuyên mục tình yêu, buồn, trích dẫn, meme, hài, truyện cười.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy lời chúc buổi sáng tốt lành, chúc ngủ ngon, chúc mừng sinh nhật, lễ hội, lời chúc mừng, lời chúc thông thái theo mùa, Lễ kỷ niệm ngày, v.v.

Cập nhật hàng ngày cho những câu nói về làm việc chăm chỉ, đấu tranh, hy vọng, suy nghĩ tích cực, tự tin, niềm tin, tin vào bản thân, rủi ro, dám, chuyên nghiệp.

Cập nhật hàng giờ các câu chuyện cười về thời gian trôi qua, tiếng Hindi mems, Admin Jokes, Santa, banta, sardar, pappu, chính trị, feku, kapil, v.v.

Tất cả các loại trạng thái thái độ như cái tôi, dushmani, sun pagali, babu, shona, bạn gái, don, sultan, nawab, badshah, josh, hoàng gia, kẻ giết người, bad boy, bad girl, cute girl, anh hùng đẹp trai, loại trạng thái.

Nhận tin nhắn & trạng thái mới cho ngày tình bạn, bạn bè, dosti, yaari, mahakal, dasara, Diwali, Christmas.

Ứng dụng này chứa trạng thái mới và mới nhất để chia sẻ với bạn bè, gia đình và tình yêu của bạn và cũng chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội.

Có rất ít yêu cầu về internet đối với một số danh mục Shayari như Best Hindi Shayari, Love Shayari, Romantic Shayari, Marathi Shayari, Breakup Shayari và hơn thế nữa.

Cập nhật liên tục theo thời sự, xu hướng thời sự.

Tại đây bạn có thể sao chép & dễ dàng chia sẻ tin nhắn, SMS trên các trang xã hội yêu thích của mình. Giao diện người dùng và chia sẻ dễ dàng, thông minh.

Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để đăng hình ảnh, văn bản và video của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Tất cả các nhãn hiệu được đề cập thuộc về chủ sở hữu của họ, nhãn hiệu của bên thứ ba, tên sản phẩm, tên thương mại, tên công ty và tên công ty được đề cập có thể là nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các công ty khác.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảShivay
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-04-08
Tương thíchAndroid 4.3+ (SDK 18)
App_IDcom.shivay.yehizindagi

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt यही तो है जिंदगी - Hindi Status 2021 APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác