ApkChoAndroid.com
Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK

Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK

1.0 cho Android

Cricket cho các trận đấu và phim Hotstar Vip để Xem TRỰC TIẾP.

Hình ảnh ứng dụng

Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK 0Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK 1Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK 2Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK 3Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK 4Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK 5

Mô tả ứng dụng

Hotstar Live Cricket TV Shows - Free Movies Streaming được coi là tất cả các nguyên tắc của kênh truyền hình như kênh thể thao, kênh chương trình truyền hình, buổi hòa nhạc trực tiếp, kênh nối tiếp, kênh truyền hình dài tập trên web.
Đặc trưng :
Hướng dẫn phát trực tiếp cricket
Danh sách chương trình Hotstar
Danh sách loạt web Hotstar
Danh sách kênh Hotstar để được hướng dẫn
Tất cả danh sách chương trình để được hướng dẫn
Hướng dẫn gói đăng ký Hotstar
Người dùng đa tài khoản trong hướng dẫn đăng ký duy nhất

Bản gốc của Hotstar có tính năng phát trực tiếp Cricket khi đang di chuyển. Thông qua Bất kỳ Mẹo Hotstar TV nào, bạn sẽ dễ dàng biết nó hoạt động như thế nào, có, bạn có thể bỏ chặn proxy để truy cập nội dung gốc của Mẹo Hotstar ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Trong ứng dụng này cung cấp tất cả các kênh hướng dẫn tốt nhất như thể thao, phim, video hd và kênh là thể thao ngôi sao, bharat ngôi sao, phim của ngôi sao và nhiều kênh khác hướng dẫn các nhà cung cấp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Đây là một ứng dụng không chính thức cho ứng dụng hướng dẫn truyền hình Hotstar. Mọi nhãn hiệu được sử dụng trong ứng dụng đều được sử dụng hợp pháp với mục đích duy nhất là xác định các thực thể tương ứng và vẫn là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảVed Infinity Sector
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-04-08
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.tipshotstar.hottstaraccompany

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Hotstar - Hotstar Live Cricket - Hotstar TV Tips APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác