ApkChoAndroid.com
Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK

Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK

1.0.7 cho Android

Trở thành thợ cắt tóc giỏi nhất trong thành phố. Tạo kiểu tóc và kiểu râu tuyệt vời

Hình ảnh ứng dụng

Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 0Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 1Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 2Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 3Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 4Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 5Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 6Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 7Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.7

Bug fixes

Mô tả ứng dụng

Bạn đã sẵn sàng sở hữu một tiệm cắt tóc và trở thành thợ cắt tóc giỏi nhất trong thị trấn?

Hãy đón nhận thử thách và trở nên giàu có trong khi điều hành công việc kinh doanh của gia đình bạn!

Bắt đầu với đồ nội thất cũ của ông bạn và làm việc chăm chỉ để nâng cao danh tiếng của bạn. Cải thiện mọi chi tiết và biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành một tiệm làm tóc đầy phong cách có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng những kỹ thuật làm tóc tiên tiến nhất!

Giải quyết các nhu cầu về cơ sở vật chất của bạn và đưa ra các quyết định thích hợp để mở rộng kinh doanh và mang lại danh tiếng và uy tín cho cơ sở của bạn: tùy chỉnh và thay đổi trang trí; triển khai các dịch vụ làm tóc mới; cung cấp các kiểu râu, ria mép và cắt tóc mới; sử dụng các vật dụng làm tóc như gel, máy sấy tóc, lược, bàn chải, lưỡi dao cạo hoặc thuốc nhuộm tóc mới… Hãy lựa chọn và xem tác động của chúng đối với sự phát triển của nhân vật của bạn!

THƯỞNG THỨC CÂU CHUYỆN KHI CHƠI TRÒ CHƠI Ý TƯỞNG:

Theo dõi cách kể chuyện của nhân vật chính khi bạn tiến lên trong trò chơi nhàn rỗi! Tận dụng tất cả các tính năng mà một trò chơi nhàn rỗi bao gồm và đồng thời, tìm hiểu những câu chuyện khác nhau của những người đến tiệm hớt tóc của bạn. Một số người trong số họ có thể giúp bạn với công việc kinh doanh của bạn trong quá trình này.

GẶP VÀ TƯƠNG TÁC VỚI RẤT NHIỀU NHÂN VẬT!

Khám phá những người mới trong khi thăng tiến trong câu chuyện! Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ có thể biến tiệm làm tóc khiêm tốn của mình thành một địa chỉ tham khảo thành công trong thành phố của bạn. Nói chuyện với tất cả họ, biết thêm về cuộc sống của họ, kết bạn và có thể tìm thấy người bạn đời lý tưởng của bạn!

CHỌN PHONG CÁCH ĐẾM

Hãy trở thành thợ làm tóc hoàn hảo và tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp nhiều kiểu tóc. Mở khóa các kỹ năng và công cụ mới để bạn và nhân viên của mình có thể cạo, làm xoăn, cắt, gội, nhuộm, tỉa hoặc chải theo nhiều cách khác nhau! Nâng cao danh tiếng của bạn và bắt đầu kiếm ngày càng nhiều tiền hơn nhờ vào tất cả những ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Sẵn sàng cho những khách hàng khó tính nhất và học nhiều kỹ thuật làm tóc nhất có thể! Cũng chuyên về ria mép, tóc mai, râu quai nón, hoặc sử dụng những màu tóc đậm nhất để làm cho khách hàng của bạn trông thật tuyệt.

QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tiệm cắt tóc của bạn cần có đội ngũ nhân viên phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng! Làm việc chăm chỉ để trở thành một ông chủ xứng đáng và tìm những nhân viên tốt nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu kinh doanh. Xây dựng một nhóm làm việc đoàn kết và biết điểm mạnh và điểm yếu của họ trong suốt câu chuyện của chính họ.

Nếu bạn thích các trò chơi gia tăng và nhàn rỗi, bạn sẽ thích Idle Barbershop Tycoon! Một trò chơi thông thường dễ chơi trong đó phải đưa ra các quyết định chiến lược để phát triển một công việc kinh doanh quen thuộc cũ với kết quả sinh lời. Cải thiện cơ sở của bạn bắt đầu với những điều cơ bản và mở khóa tiến bộ có thể nhìn thấy được trong cơ sở của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành tiệm cắt tóc cạnh tranh nhất trong thành phố và trở thành người quản lý giỏi nhất!

Đặc trưng:
- Lối chơi thông thường và chiến lược cho mọi người chơi
- Cốt truyện + khái niệm trò chơi nhàn rỗi
- Những thách thức liên tục
- Hàng chục kiểu tóc và dịch vụ dao cạo râu
- Rất nhiều nhân vật và tương tác
- Nhiều đối tượng được mở khóa
- Đồ họa 3D vui nhộn và hình ảnh động tuyệt vời với cảm giác hipster
- Quản lý một doanh nghiệp thành công
- Theo dõi câu chuyện tình yêu của chính bạn

Lịch sử cập nhật

2021-06-16

Bug fixes

2021-06-03

Bug fixes

2021-06-01

Bug fixes

2021-05-31

Bug fixes

2021-05-28

Bug fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎784 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Mô phỏng
Tác giảCodigames
Phiên bản mới nhất1.0.7
Ngày cập nhật2021-06-16
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.codigames.idle.barber.shop.empire.tycoon

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Idle Barber Shop Tycoon - Business Management Game APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác