ApkChoAndroid.com
Albion Online APK

Albion Online APK

1.18.040.192090 cho Android

Albion Online là một MMORPG hộp cát đa nền tảng trong một thế giới giả tưởng thời Trung cổ.

Hình ảnh ứng dụng

Albion Online APK 0Albion Online APK 1Albion Online APK 2Albion Online APK 3Albion Online APK 4Albion Online APK 5Albion Online APK 6Albion Online APK 7Albion Online APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Albion Online APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.18.040.192090

- Fixed an issue where the Action Button state would reset while fishing
- Fixed an issue where aggro of Crystal Spiders would reset while still being engaged

Mô tả ứng dụng

Trò chơi có nền kinh tế do người chơi điều khiển, nơi gần như mọi vật phẩm đều do người chơi chế tạo. Kết hợp các mảnh áo giáp và vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn trong một hệ thống "bạn là những gì bạn mặc" độc đáo, không đẳng cấp. Khám phá thế giới, giao đấu với những nhà thám hiểm khác trong những trận chiến gay cấn, chinh phục các vùng lãnh thổ và xây dựng tổ ấm.

CHƠI NỀN TẢNG CHÉO: Albion Online là một trải nghiệm MMO đa nền tảng thực sự. Cho dù bạn thích PC hay thiết bị di động, một tài khoản cho phép bạn chơi trên tất cả các nền tảng, với tất cả người chơi trên một máy chủ được chia sẻ duy nhất.

KINH TẾ NGƯỜI CHƠI: Từ các công cụ và quần áo cơ bản cho đến những bộ giáp và vũ khí mạnh mẽ, gần như mọi vật phẩm trong trò chơi đều do người chơi chế tạo, trong các tòa nhà do người chơi xây dựng, từ các tài nguyên do người chơi thu thập. Mua, bán và giao dịch tại các chợ địa phương trên khắp thế giới Albion. Chế tạo các vật phẩm quý hiếm và mạnh mẽ, sau đó bán chúng cho người trả giá cao nhất và phát triển tài sản của bạn.

BẠN LÀ NHỮNG GÌ BẠN MANG LẠI: Trong hệ thống chiến đấu vô cấp của Albion Online, vũ khí và áo giáp bạn sử dụng xác định kỹ năng của bạn và việc chuyển đổi lối chơi cũng dễ dàng như chuyển thiết bị. Kiểm tra thiết bị mới bất cứ lúc nào và thay đổi vũ khí, áo giáp và thú cưỡi của bạn cho phù hợp với mọi tình huống. Rèn luyện kỹ năng cho nhân vật của bạn bằng cách chế tạo các vật phẩm mới hoặc đơn giản là sử dụng thiết bị yêu thích của bạn.

CHUẨN BỊ CHIẾN ĐẤU: Thử sức mình với những nhà thám hiểm khác trong các trận chiến đầy rủi ro, phần thưởng cao. Từ các trận chiến đơn lẻ đến nhóm nhỏ đến quy mô lớn, bạn sẽ cần chiến lược, chiến thuật và kỹ năng để chiếm ưu thế. Nâng cấp chuyên môn chiến đấu của bạn, tạo các công trình độc đáo với các kỹ năng bổ sung và sử dụng mọi công cụ theo ý của bạn để giành chiến thắng. Bước vào Crystal Realm và chiến đấu 5v5 hoặc 20v20 để nhận phần thưởng lớn.

CHINH PHỤC THẾ GIỚI: Tham gia một bang hội và tạo ra mảnh đất Albion của riêng bạn trong các trận chiến lớn trên thế giới mở. Yêu cầu lãnh thổ để có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên đáng kinh ngạc, xây dựng hội quán, xây dựng Nhà ẩn náu và theo dõi tiến trình của bạn chống lại các bang hội khác trên toàn thế giới trên bảng xếp hạng. Tham gia Phe phái thành phố, leo lên cấp bậc và tham gia vào các Chiến dịch phe phái trên toàn lục địa.

PUT DOWN ROOTS: Yêu cầu một lô đất của thành phố hoặc hòn đảo riêng và biến nó thành của riêng bạn. Trồng trọt để bán hoặc chế biến thành thực phẩm, tự chăn nuôi và gắn kết, xây dựng các trạm chế tác cho tư nhân hoặc công cộng. Tích trữ ngôi nhà của bạn với đồ nội thất, danh hiệu và rương tùy chỉnh để lưu trữ bộ sưu tập chiến lợi phẩm ngày càng tăng của bạn. Thuê và đào tạo nhân công để giữ cho mọi thứ tại nhà của bạn hoạt động trơn tru.

NHỮNG BỐN CHẾT MẶT: Từ những ban nhạc trinh sát nhỏ đến những tên trùm lớn, những cư dân trong thế giới mở của Albion đang chờ đợi thử thách của bạn. Tham gia vào sáu phe phái khác nhau, mỗi phe có những kẻ thù riêng biệt yêu cầu chiến lược riêng của họ. Tham gia các Cuộc thám hiểm một mình hoặc theo nhóm, hoặc tìm kiếm cảm giác hồi hộp tột độ bằng cách đối mặt với ma quỷ và những người chơi khác như nhau trong Hellgates và Corrupt Dungeons.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI VAST: Khám phá năm quần xã sinh vật sống động, nơi bạn có thể thu thập nguyên liệu thô để chế tạo hoặc thả một đường dây vào vùng biển của Albion để bắt cá. Tìm kiếm các ngục tối đơn lẻ và nhóm với những kẻ thù mạnh mẽ và phần thưởng béo bở. Đi vào Con đường huyền bí của Avalon để khám phá những con đường luôn thay đổi giữa các khu vực xa xôi.

Tìm hiểu thêm: https://albiononline.com

Lịch sử cập nhật

2021-06-21

- New mobs: Crystal Spider and Treasure Drone
- Doubled Fame for roaming mobs and Siphoning Mages, doubled loot of Castle Outposts
- Updated 20v20 Crystal League schedule
- Adjusted Disarray curve
- Players can no longer be knocked, pulled, or feared into zone exits
- Improved precision of drag controls on larger devices
- Various combat balance changes and bug fixes
For a complete list of changes, see our website: https://albiononline.com/changelog

2021-06-15

- Improvements to drag-casting spells
- Additional graphical, UI, and localization fixes
For the full list of changes, visit our website: https://albiononline.com

2021-06-09

- Improved and expanded tutorial
- Added connection status and battery charge indicators to HUD
- New automatic login option proceeds directly to character selection
- Combat balance changes and bug fixes
For the full list of changes, visit our website: https://albiononline.com

2021-05-28

- Region loading times improved
- Massive increase in Hellgate rewards
- Extensive Combat Balance changes to weapons, armor, and mounts
- Improvements to Faction Warfare and increased 20v20 Crystal League rewards
See the complete list of changes on our website: https://albiononline.com/changelog

2021-05-05

Updated Hellgate rewards, Item Power settings and matchmaking
Updated Guild/Party chat commands
Faction Rewards now increase earlier and more steadily across ranks
Fixed issues with "Attack Closest Target" option and dragging items
Various graphical, terrain, UI, audio, and localization fixes

See the complete list of changes on our website: https://albiononline.com/changelog

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎24,351 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Nhập vai
Tác giảSandbox Interactive GmbH
Phiên bản mới nhất1.18.040.192090
Ngày cập nhật2021-06-23
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.albiononline

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Albion Online APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác