ApkChoAndroid.com
Mod Baby Mode for MCPE APK

Mod Baby Mode for MCPE APK

1.0 cho Android

Mod Baby là một addon cho phép bạn trở thành một đứa trẻ hoặc một người nhỏ trong MCPE.

Hình ảnh ứng dụng

Mod Baby Mode for MCPE APK 0Mod Baby Mode for MCPE APK 1Mod Baby Mode for MCPE APK 2Mod Baby Mode for MCPE APK 3Mod Baby Mode for MCPE APK 4Mod Baby Mode for MCPE APK 5Mod Baby Mode for MCPE APK 6Mod Baby Mode for MCPE APK 7Mod Baby Mode for MCPE APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

- Mod Baby
- Skin and Maps MCPE
- Fix Bugs

Mô tả ứng dụng

Baby Player Mod là một addon giúp bạn có thể trở thành một em bé hoặc một người nhỏ trong Minecraft Pocket Edition. Điều tốt nhất của mod này là nó hoạt động cho bất kỳ skin tùy chỉnh nào. Đây hoàn toàn là một mod trực quan vì nó không thực sự thay đổi bất kỳ đặc điểm nào của người chơi.

Máy nghe nhạc trẻ em nhỏ hơn nhiều so với mô hình máy nghe nhạc thông thường nhưng có thể làm những điều tương tự. Nó hoạt động hoàn toàn tốt cho các giao diện tùy chỉnh.

Trình phát kết quả nhỏ hơn nhiều so với mô hình trình phát thông thường. Nó hoạt động hoàn toàn tốt cho các giao diện tùy chỉnh. Nhược điểm duy nhất mà tôi tìm thấy khi sử dụng bản mod này là bất kỳ món đồ nào bạn cầm trên tay đều trông có vẻ trục trặc. Bạn vẫn có thể sử dụng món đồ đó nhưng về mặt trực quan nó trông rất tệ.

Đồ họa tuyệt vời, giao diện đơn giản.
Tốt để chơi trực tuyến trên điện thoại và máy tính bảng của bạn.
Tải xuống và chơi với Chế độ em bé! Vui choi!

KHUYẾN CÁO: Đây là ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition.
Ứng dụng này không được liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, Thương hiệu Minecraft và Nội dung Minecraft đều là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu tôn trọng của chúng.
Đã đăng ký Bản quyền. Phù hợp với
http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảBASSANG.Inc
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-05-08
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.modbaby.bassang

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Mod Baby Mode for MCPE APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác