ApkChoAndroid.com
Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK

Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK

1.0 cho Android

Vampire Addon giới thiệu một số mob và vật phẩm mới vào trò chơi.

Hình ảnh ứng dụng

Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 0Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 1Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 2Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 3Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 4Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 5Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 6Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 7Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

- Mod Vampire
- Skin and Maps MCPE
- Fix Bugs

Mô tả ứng dụng

Vampire Addon giới thiệu một số mob và vật phẩm mới vào trò chơi. Đám đông bao gồm ba ma cà rồng mới cực kỳ nguy hiểm. Tất cả chúng đều thù địch với bất kỳ sinh vật thân thiện nào mà chúng bắt gặp. Tuy nhiên, họ có một điểm yếu và đó là ánh sáng ban ngày. Vì vậy, một khuyến cáo tuyệt vời là tránh buổi tối và chỉ đi ra ngoài vào ban ngày.

Vampire Mod cho Minecraft Pocket Edition giới thiệu một số mob và vật phẩm mới vào trò chơi. Đám đông bao gồm ma cà rồng mới cực kỳ nguy hiểm. Tất cả chúng đều thù địch với bất kỳ sinh vật thân thiện nào mà chúng bắt gặp. Tuy nhiên, họ có một điểm yếu và đó là ánh sáng ban ngày. Vì vậy, một khuyến cáo tuyệt vời là tránh buổi tối và chỉ đi ra ngoài vào ban ngày.

Con ma cà rồng này sẽ chiến đấu vào ban đêm trong thế giới trò chơi của bạn cùng với một số thức ăn, khối và vật phẩm mới! Bạn cũng có những con dơi đáng sợ để chiến đấu trong bóng tối, vì vậy hãy chú ý theo dõi những sinh vật đáng sợ này!

Ma cà rồng có thể được tìm thấy đi lang thang trong đêm. Hiện tại chỉ có 2 biến thể, tuy nhiên điều đó có thể thay đổi trong tương lai! Ma cà rồng tấn công tất cả các loại Dân làng, bao gồm cả Người chơi, vì vậy hãy cẩn thận! Với Stake, bạn có thể giết Vampire một cách nhanh chóng để tránh nhận quá nhiều sát thương. Đôi khi nó có thể sinh ra khi còn nhỏ, điều này thậm chí còn nguy hiểm hơn!

KHUYẾN CÁO: Đây là ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition.
Ứng dụng này không được liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, Thương hiệu Minecraft và Nội dung Minecraft đều là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu đáng kính của chúng.
Đã đăng ký Bản quyền. Theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảBASSANG.Inc
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-05-08
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.modvampire.bassang

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Maps Vampire : Mod Skin Craft MCPE APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác