ApkChoAndroid.com
српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK

српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK

1.2 cho Android

Tải xuống ngay các giai điệu mới của nhạc Serbia 2021

Hình ảnh ứng dụng

српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK 0српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK 1српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK 2српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK 3српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK 4српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK 5

Mô tả ứng dụng

Nhập và khám phá ứng dụng âm tiếng Serbia được thiết kế cho bạn và bạn bè của bạn, chia sẻ những bản nhạc chuông thu hút sự chú ý của bạn, tất cả những âm thanh của tiếng Serbia cổ điển với bản mới nhất dành cho điện thoại di động của bạn 2020-2021-2022. Tạo danh sách của riêng bạn và lập trình nó trong nhạc chuông điện thoại di động của bạn, để bạn có thể thưởng thức nó mà không cần truy cập Internet, để chọn làm nhạc chuông Bosnia các bài hát Bosnia miễn phí cho điện thoại di động và nhạc chuông thời trang có sẵn trong một ứng dụng. Và trên hết, bạn có thể tải xuống dễ dàng và MIỄN PHÍ.

Tìm kiếm nhạc chuông hay hơn? Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bản nhạc chuông cũ và muốn có những bản nhạc chuông miễn phí hay nhất năm 2021? Ứng dụng âm thanh tuyệt vời này được phát triển cho bạn.

Ứng dụng cho nhạc chuông được thiết kế với giai điệu âm nhạc Serbia, âm thanh báo thức hoặc âm báo. nghe tuyển chọn của chúng tôi về nhạc chuông mà bạn sẽ thích, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng, tất cả nội dung bạn sẽ tìm thấy là từ các nghệ sĩ từ quốc gia được đề cập, âm báo tin nhắn, nhịp điệu hoặc âm thanh truyền thống.


Nhận những bản nhạc tiếng Serbia hay nhất, những âm thanh bạn sẽ tìm thấy hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động của bạn cho các số liên lạc, các bài hát tiếng Serbia miễn phí 2021 di chuyển và tìm kiếm nhạc chuông yêu thích của bạn và nhạc chuông bạn không thể tìm thấy, hãy để lại cho chúng tôi liên kết với tên và stanza của nhạc chuông bạn muốn bạn có trên điện thoại di động của bạn, âm nhạc bài hát tiếng Serbia hiện đại, bạn có thể nghe tất cả các giai điệu thời trang

Nhạc Bosnia và Serbia với các giai điệu được đặt làm âm báo thức, thông báo và SMS cũng như các cuộc gọi cho tất cả các thiết bị di động và Máy tính bảng được đặt làm giai điệu của nhạc Serbia, một bộ sưu tập nhạc chuông lớn của các bài hát Serbia, là tùy chọn tốt nhất để chọn nhạc chuông.

Đây là một số chủ đề, bản ghi, bạn muốn đặt tên gì cho chúng, các chủ đề nhạc ngắn từ âm nhạc Serbia cho tin nhắn và âm thanh cho điện thoại di động của bạn ở đây trong ứng dụng này chỉ tải xuống và các chương trình trên điện thoại di động của bạn Nghe kết quả khi có cuộc gọi gia đình đến, bạn bè hoặc một người thúc đẩy trái tim của bạn, trong chương trình Đa dạng, đó là một niềm vui, hãy tự thưởng cho mình niềm vui được định cấu hình thiết bị di động theo ý thích của bạn và lắng nghe những nhịp điệu mới nhất mỗi khi bạn nhận được một tin nhắn văn bản hoặc một gọi.


Bạn có thể vào cửa miễn phí cho tất cả các nhạc chuông yêu thích của bạn ở Serbia cho điện thoại di động 2021-2022. Nghe tất cả các âm cũ và mới, với nhạc chuông miễn phí cho các cuộc gọi từ điện thoại di động 2021. Tất cả các âm thời thượng có sẵn trong hai bước để tải xuống và cập nhật danh sách âm thanh của điện thoại di động của bạn 2021 Nhạc chuông và âm thanh miễn phí Bosnia.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Nhạc và Âm thanh
Tác giảokkapps
Phiên bản mới nhất1.2
Ngày cập nhật2021-05-08
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.okkapps.ringtonesserbia

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt српски мелодија звона - српски звуци 2021 APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác