ApkChoAndroid.com
Cara Kamera Android Seperti iPhone APK

Cara Kamera Android Seperti iPhone APK

1.197.27.3 cho Android

Thay đổi máy ảnh Android của bạn để làm cho nó giống như một chiếc iPhone

Hình ảnh ứng dụng

Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 0Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 1Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 2Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 3Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 4Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 5Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 6Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 7Cara Kamera Android Seperti iPhone APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.197.27.3

- Support Offline Mode
- Panduan Lengkap
- Optimized Performance
- Speedy Improvement

Mô tả ứng dụng

Cách thay đổi camera giống iPhone không cần ứng dụng bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể cảm nhận được cảm giác chụp ảnh tự sướng trên iPhone.

Bạn cũng có thể thường tự hào khi bạn bè của mình có iPhone mới nhất, đặc biệt nếu bạn chỉ có ngân sách hạn chế và không đủ khả năng mua nó.

Duh, dù có lừa thì cũng biết! Đối với những bạn muốn camera của Android giống như iPhone thì có một cách ... mà không cần phải phức tạp hay sử dụng các phương pháp phức tạp. Tò mò?

IPhone quả thực được coi là một chiếc điện thoại thông minh có đẳng cấp khác biệt và có giá trị uy tín cao. Chính vì vậy mà nhiều người cũng mơ ước được sở hữu một chiếc smartphone này.

Nhưng đối với những bạn chỉ đủ tiền và sử dụng điện thoại Android giá rẻ thì không cần phải bất an nữa. Vấn đề là bạn có thể trải nghiệm bằng iOS, và một trong số đó là camera.

________

Cách thay đổi camera trông giống như trên iPhone mà không cần ứng dụng bạn có thể thực hiện dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể cảm nhận được cảm giác chụp ảnh như trên iPhone trên điện thoại di động của mình.

Bạn cũng có thể thường cảm thấy tự hào khi bạn bè của mình có iPhone mới nhất, đặc biệt nếu bạn chỉ có ngân sách hạn chế và không đủ khả năng chi trả.

Yups, mặc dù có một mẹo, bạn biết đấy! Dành cho các bạn muốn chụp ảnh like trên iPhone trên điện thoại Android mà không cần phải phức tạp hay sử dụng các phương pháp phức tạp. Tò mò?

IPhone quả thực được coi là một chiếc điện thoại thông minh có đẳng cấp khác biệt và có giá trị uy tín cao. Chính vì vậy mà nhiều người cũng mơ ước được sở hữu chiếc smartphone này.

Nhưng đối với những bạn chỉ có thể mua và sử dụng điện thoại Android giá rẻ thì không cần phải bất an nữa. Vấn đề là bạn có thể trải nghiệm bằng iOS, và một trong số đó là camera.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Nhiếp ảnh
Tác giảSituasi Corporation
Phiên bản mới nhất1.197.27.3
Ngày cập nhật2021-05-08
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.situasicorporation.androidiphonekamera

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Cara Kamera Android Seperti iPhone APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác