ApkChoAndroid.com
Pocket Love APK

Pocket Love APK

2.7 cho Android

Tùy chỉnh căn nhà bỏ túi, đáng yêu với nội thất và đồ trang trí dễ thương

Hình ảnh ứng dụng

Pocket Love APK 0Pocket Love APK 1Pocket Love APK 2Pocket Love APK 3Pocket Love APK 4Pocket Love APK 5Pocket Love APK 6Pocket Love APK 7Pocket Love APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Pocket Love APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.7

Bản cập nhật này chứa đựng một loạt nội dung mới và các ưu đãi đặc biệt vào đầu mỗi tháng!

Mô tả ứng dụng

Thu nhỏ đến kích thước bỏ túi và chuyển đến một ngôi nhà mới dễ thương với bạn đời và thú cưng yêu thích của bạn! Mọi thứ đều đáng yêu hơn khi nó còn nhỏ, và bạn và đối tác của bạn cũng không ngoại lệ :)

Đã đến lúc bắt đầu trang trí! Pocket Love cung cấp hàng ngàn tùy chọn tùy chỉnh để bạn thiết kế một không gian trống thành ngôi nhà mơ ước. Chỉ cần ghé thăm showroom AMAZING và chọn đồ nội thất mà bạn yêu thích. Với dịch vụ vận chuyển hiện đại nhất, nó sẽ ở đó trước khi bạn biết điều đó!

Và khi bạn mở khóa đồ nội thất, các nhân vật của bạn sẽ tương tác với các đồ vật khác nhau theo những cách đáng yêu. Mở khóa những kỷ niệm đặc biệt và chụp nhanh những khoảnh khắc khác nhau để thêm vào album ảnh của bạn. Awwww ... thật dễ thương!

Pocket Love hiện đang ở giai đoạn đầu Beta và chúng tôi dự định mang đến các tính năng mới như khả năng thêm phòng vào nhà của bạn (thêm nhiều thứ để trang trí!) Và thậm chí có thể đến thăm hàng xóm của bạn và mở khóa những khoảnh khắc đặc biệt.

Trò chơi này không dành cho trẻ em và có thể có một số nội dung không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

Chính sách bảo mật: https://hyperbeard.com/privacy

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎890,474 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Mô phỏng
Tác giảHyperBeard
Phiên bản mới nhất2.7
Ngày cập nhật2024-04-22
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.hyperbeard.pocketlove

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Pocket Love APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác