ApkChoAndroid.com
【花仙子】生活購物站 APK

【花仙子】生活購物站 APK

3.1.0 cho Android

Hàng hóa tiêu dùng cho sinh kế của người dân không nên chỉ làm cho cuộc sống thuận tiện hơn. Chúng tôi hy vọng đưa hương vị, thiết kế và tính nhân văn vào các sản phẩm để hiện thực hóa trí tưởng tượng của mọi người về cuộc sống chất lượng.

Hình ảnh ứng dụng

【花仙子】生活購物站 APK 0【花仙子】生活購物站 APK 1【花仙子】生活購物站 APK 2【花仙子】生活購物站 APK 3【花仙子】生活購物站 APK 4【花仙子】生活購物站 APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.1.0

3.1.0

Mô tả ứng dụng

Giới thiệu về Dòng thương hiệu Flower Fairy
Dòng nước hoa / làm sạch cá nhân
● Farcent: Chọn lọc nghiêm ngặt các mùi hương nước hoa cửa hàng quốc tế và đưa nước hoa thanh lịch vào các sản phẩm hương thơm gia đình.

● Flower Fairy: một dòng sản phẩm hoàn chỉnh gồm nước hoa thơm không khí, nước hoa thơm lâu, thuốc mỡ, túi thơm và xịt thơm hiệu quả tức thì. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của mình. Flower Fairy chỉ dành cho Bạn mùi thơm và giúp bạn luôn có tâm trạng thoải mái.

● Khử mùi tổng thể: Luôn có nhiều nguồn gây mùi trong môi trường. Thiết bị khử mùi toàn diện cung cấp các sản phẩm khử mùi đa dạng chức năng cho nhiều không gian khác nhau như không gian gia đình, phòng tắm, nhà bếp, xe hơi, vật nuôi, ... Đến từ Nhật Bản, hệ thống khử mùi được điều chế với chiết xuất thực vật tự nhiên có thể giải quyết một cách an toàn và hiệu quả các vấn đề về nguồn mùi khác nhau.

Dòng kem dưỡng da / chất làm sạch ● Tea Tree Manor: Một nhãn hiệu kem dưỡng da gia dụng tự nhiên, đầy đủ các sản phẩm bổ sung tinh dầu cây trà hàng đầu của Úc,
Cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, dịu nhẹ và không có chất phụ gia.
Dòng sản phẩm bao gồm nước giặt, nước rửa chén,… cùng bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

● Kem tẩy rửa: Kem tẩy rửa lấy "tác dụng mạnh, tác dụng nhanh, kem làm sạch hiệu quả hơn" làm mục đích của nó và cam kết cho phép mọi người hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả và dễ dàng giải quyết các vấn đề vệ sinh khác nhau trong phòng tắm, sàn nhà và nhà bếp.

● Lanxiang: nhãn hiệu máy vệ sinh tự động đầu tiên
● Dòng Xiaotong: Chuyên gia về chất nạo vét đường ống nước và bồn cầu, một lần để cung cấp cho bạn tác dụng năm trong một là nạo vét, khử trùng, bảo dưỡng, làm sạch và khử mùi. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga tại nhà miễn phí, bạn có thể tin tưởng vào Xiaotong để nạo vét sự cố!

Loạt chống côn trùng
Mosquito Cleaner: Với mục đích "bảo vệ kết cấu, chống muỗi hiệu quả", nó phá vỡ kết cấu dính truyền thống của kem chống muỗi, và sử dụng công thức hiệu quả và nhẹ nhàng chiết xuất từ ​​thực vật để tạo ra kem chống muỗi có kết cấu tốt nhất trong lịch sử.

Loạt dụng cụ làm sạch
● Chống bám bụi: Các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thông minh, sử dụng các công cụ làm sạch Chống bụi cho công việc nội trợ, giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng và thanh lịch!

Chuỗi hút ẩm
● Kechaoling: Thương hiệu hàng đầu trong ngành hút ẩm, khắc phục tình trạng ẩm ướt.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Mua sắm
Tác giảCyberbiz (Sinlead Inc.)
Phiên bản mới nhất3.1.0
Ngày cập nhật2021-06-10
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDtw.com.farcent

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 【花仙子】生活購物站 APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác