ApkChoAndroid.com
2021 Skin for Minecraft APK

2021 Skin for Minecraft APK

5.0 cho Android

Tải xuống và tận hưởng bộ sưu tập mới nhất!

Hình ảnh ứng dụng

2021 Skin for Minecraft APK 02021 Skin for Minecraft APK 12021 Skin for Minecraft APK 22021 Skin for Minecraft APK 32021 Skin for Minecraft APK 4

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

2021 Skin for Minecraft APK Video Trailer

Mô tả ứng dụng

2021 Skin cho Minecraft là một trong những bổ sung mới nhất cho giao diện của bạn và sẽ làm cho nhân vật của bạn trở nên đầy màu sắc và khó quên! Tìm da theo sở thích của bạn và biến đổi thành những cái khác nhau, từ một con chó đến một con rô bốt! Những hình ảnh này sẽ không để lại cho bạn thờ ơ! Có một bộ đặc biệt dành cho các bé gái - trở thành công chúa dễ thương, nàng tiên cá hay thiên thần chỉ trong vài phút!

Anime? Vâng, dễ dàng! Hãy thử xem các nhân vật đáng yêu từ thế giới anime và trở thành ninja từ làng Lá - Naruto, cũng như Sasuke hoặc thậm chí là một Pokemon! Đắm mình trong không khí trò chơi của bạn và thay đổi thực tế xung quanh bạn với sự xuất hiện của bạn! Đừng quên nâng cấp trò chơi với các bản mod và bản đồ khác để bổ sung cho lối chơi của bạn những câu chuyện và không gian mới!

Các tính năng của tiện ích bổ sung:

- Nhiều giao diện hơn;
- Tất cả các phiên bản của trò chơi;
- Đồ họa cao;
- Hình ảnh đầy màu sắc;
- Máy tạo da tích hợp sẵn.

Bây giờ bạn có thể thử trực tuyến các gói tạo bóng và kết cấu tốt nhất! Gọi cho bạn bè của bạn và cùng nhau đi sâu vào không gian của thực tế hình khối! Nhiều tiện ích bổ sung - thú vị hơn!

Làm thế nào để thu hút hàng triệu người hâm mộ bằng cách chơi của bạn? Mọi thứ rất đơn giản! Giờ đây, bạn có thể quay video và thể hiện nhân vật của mình cho khán giả yêu thích chỉ bằng hai cú nhấp chuột! Không tin tưởng? Đưa ra lời khuyên, đánh giá, hợp tác với các blogger khác và leo lên đỉnh danh vọng ngay bây giờ!

Luôn cập nhật tất cả các tính năng mới của thực tế hình khối!

2021 Skin cho Minecraft KHUYẾN CÁO: Đây là ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không được liên kết theo bất kỳ cách nào với Mojang AB. Xin lưu ý rằng tất cả các tệp có sẵn để tải xuống trong ứng dụng này đều được cung cấp theo các điều khoản của giấy phép phân phối lại miễn phí.
Nếu bạn tin rằng chúng tôi đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn hoặc bất kỳ thỏa thuận nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email và chúng tôi sẽ ngay lập tức thực hiện hành động cần thiết. Ứng dụng này sử dụng nội dung và thương hiệu một cách chính xác theo các nguyên tắc được mô tả tại http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Đăng ký có thể được gia hạn tự động:

* Sử dụng thời gian dùng thử miễn phí trong 3 ngày, sẽ bắt đầu sau khi xác nhận thanh toán. Phí cho thời gian này không được tính.
Đăng ký tự động gia hạn mỗi tuần một lần với giá 31,99 đô la khi thời gian dùng thử kết thúc.

* Thanh toán được tính vào Tài khoản Google của bạn sau khi mua hàng với xác nhận.

* Bạn có thể tự tắt ứng dụng và quản lý đăng ký của mình trong cài đặt tài khoản sau khi mua hàng.

* Bất kỳ thời gian không sử dụng nào từ thời gian miễn phí sẽ bị mất khi mua đăng ký trả phí trong thời gian dùng thử.

Tất cả dữ liệu cá nhân được xử lý theo các điều khoản của chính sách bảo mật. Thông tin chi tiết hơn có thể được tìm thấy tại đây: https://support.google.com/googleplay/answer/7018481?co=GENIE.Platform=Android&hl=vi
Chính sách bảo mật:
https://docs.google.com/document/d/1aaFgKiuq7U6cH7vGv5t4SEJusgjYFlJY3Db1aP3cs0s/edit?usp=sharing

Điều khoản cho chúng tôi:
https://docs.google.com/document/d/1gVeuI4yaNS6xSXkVhN_FjpTZPz75N0CF283CG9v0Mak/edit?usp=sharing

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảInge Christine A. Noyens
Phiên bản mới nhất5.0
Ngày cập nhật2021-06-18
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDtwo.thousand.twentyone

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 2021 Skin for Minecraft APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác