ApkChoAndroid.com
Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK

Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK

7.5.r004.161678406 cho Android

Phim và chương trình truyền hình, bất cứ nơi nào. Truyền phát không có đăng ký, chỉ mua những gì bạn muốn

Hình ảnh ứng dụng

Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK 0Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK 1Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK 2Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK 3Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK 4Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 7.5.r004.161678406

General bug fixes: We squished some bugs to improve overall performance

Mô tả ứng dụng

Phim ảnh, bất cứ nơi nào. Bạn muốn mua, phát trực tuyến, thuê hoặc xem chúng miễn phí? Tải ứng dụng Vudu miễn phí và ngay lập tức xem phim và chương trình TV ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, trên điện thoại hoặc trên thiết bị bạn chọn. Tham gia với chúng tôi một cách tự do - không đăng ký và không có hợp đồng để ký tại đây! Xem phim mới và chiếu vài tuần trước khi chúng lên kệ và các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký khác. Truyền phát với độ rõ và âm thanh tuyệt vời lên đến 4K UHD, với âm thanh Dolby Vision HDR và ​​Dolby Atmos trên một số thiết bị được chọn. Hoặc xem hàng ngàn tựa game miễn phí với quảng cáo giới hạn với Vudu Phim On Us - giờ đây cũng có trên ứng dụng Android TV.

Khám phá 7 lý do tại sao bạn sẽ yêu Vudu:

ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN = THƯ VIỆN ENTIRE CỦA BẠN
Một thư viện phim trên điện thoại của bạn? Vudu làm cho tất cả có thể. Tất cả các bộ phim và chương trình TV của bạn bây giờ có thể được tìm thấy trên điện thoại của bạn, và vâng, ngay cả những bộ phim hoàn toàn mới! Thư viện của chúng tôi cũng có thể khiến bạn bận rộn từ lâu: với hơn 100.000 bộ phim và chương trình, khả năng liên kết tài khoản Disney Film Anywhere và những bộ phim mới ra mắt mỗi tháng, bạn sẽ luôn có thứ gì đó để thưởng thức.

XEM NHỮNG GÌ BẠN MUỐN, TUY NHIÊN BẠN MUỐN
Luồng, thuê, hay sở hữu? Tải và xem nhé? Bạn có muốn trả tiền không? Bạn có thể quyết định chính xác cách bạn muốn xem chương trình truyền hình và phim của bạn.

PHIM MIỄN PHÍ
Phim, miễn phí. (Thật vậy.) Với Phim On Us, độc quyền của Vudu, bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim với quảng cáo giới hạn và ngắn, và không phải trả tiền.

TẢI XUỐNG & XEM OFFLINE
Nếu bạn mua hoặc thuê một bộ phim hoặc chương trình TV, Vudu cho phép bạn tải xuống trên điện thoại. Thưởng thức thư viện của bạn nhé! Và quên đi việc đệm: bạn sẽ không phụ thuộc vào tín hiệu Wi-Fi mỏng manh để truyền phát nữa.

KHÔNG ĐĂNG KÝ
Chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn xem. Đừng trả tiền cho một danh mục các chương trình bạn không muốn xem: chỉ nhận những gì bạn muốn.

BẬT VẬT LÝ VÀO KỸ THUẬT SỐ
Bạn đã sở hữu một bản sao vật lý của một bộ phim? Với Disc to Digital, quét UPC và chuyển đổi các bản sao cứng thành định dạng kỹ thuật số chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tải về những gì bạn sở hữu và thưởng thức phim của bạn ngoại tuyến.

TÍCH HỢP SEAMLESS
Vudu được Google Chromecast hỗ trợ. Đúng vậy, bạn không cần phải giới hạn màn hình điện thoại của mình: hãy xem lớn và xem bộ phim mới của bạn trên TV tại nhà.

Giống như ứng dụng của chúng tôi? Vui lòng đánh giá và xem xét nó. Và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn tại Googleplay@vudu.com.

Tìm hiểu thêm về Vudu UHD tại http://www.vudu.com/UHD

Bằng cách tải xuống, cài đặt và sử dụng Ứng dụng này, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của Fandango (https://www.fandango.com/polaho/privacy-policy) và Điều khoản và Chính sách (https://www.fandango.com/polaho/terms -và chính sách).
Không bán thông tin của tôi: https://www.vudu.com/privacy

Lịch sử cập nhật

2021-07-07

General bug fixes: We squished some bugs to improve overall performance

2021-06-30

Bug fixes and performance improvements

2021-05-25

General bug fixes: We squished some bugs to improve overall performance

2021-05-13

Bug fixes and performance improvements

2021-03-31

Bug fixes and performance improvements

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎107,855 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảVUDU
Phiên bản mới nhất7.5.r004.161678406
Ngày cập nhật2021-07-08
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDair.com.vudu.air.DownloaderTablet

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Vudu - Rent, Buy or Watch Movies with No Fee! APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác