ApkChoAndroid.com
SMS Sent Time APK

SMS Sent Time APK

1.2 cho Android

Legacy ứng dụng, CHỈ CHO Android 4.3 trở lên: Thêm gửi thời gian để tin nhắn SMS

Hình ảnh ứng dụng

SMS Sent Time APK 0SMS Sent Time APK 1SMS Sent Time APK 2SMS Sent Time APK 3SMS Sent Time APK 4SMS Sent Time APK 5SMS Sent Time APK 6SMS Sent Time APK 7SMS Sent Time APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2

• 1.2: Should now also work with Verizon USA; added new setting "Timezone fix" when the senttime seems to be wrong timezone (thanks to Tymesha for the bug reports and helping with all the tests)
• 1.1: New logging feature (logfile on SD card) for easier troubleshooting if it's not working for someone (therefore the new permission "modify SD content"); added one-time note for Go SMS
• 1.0: First version

Mô tả ứng dụng

infos nền trên ứng dụng này: http://goo.gl/7jW8rz


###################
QUAN TRỌNG:

APP NÀY SẼ KHÔNG LÀM VIỆC TRÊN ANDROID 4.4 (KitKat) hoặc MỌI PHIÊN BẢN ANDROID MỚI HƠN!

Kể từ Android 4.4 của Google cải thiện các cơ chế bảo mật cho tin nhắn SMS. ứng dụng bình thường không thể ghi các cơ sở dữ liệu hệ thống tin nhắn SMS nữa. Cũng kể từ Android 4.4 khung SMS nên lưu trữ chính nó gửi thời gian.

Vì vậy, APP NÀY KHÔNG CÒN CẦN CHO PHIÊN BẢN ANDROID HIỆN ĐẠI!

Nó chỉ là một cách giải quyết khác, trở lại sau đó. Nó sẽ không còn được phát triển và chỉ trực tuyến với lý do lịch sử.
###################Thêm thời gian khi một tin nhắn SMS đã được thực sự đã GỬI tin nhắn của bạn (chỉ hữu ích cho các thiết bị mà chỉ hiển thị các nhận thời gian của tin nhắn SMS, ví dụ. Galaxy S).


-------
LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CỦA "SMS Handcent" (phiên bản 4.0.0 hoặc cao hơn):
Vui lòng kiểm tra các tùy chọn sau đây trong các thiết lập của Handcent SMS (nếu không ứng dụng này sẽ không làm việc): Trong menu dưới "Settings" -> "Cài đặt ứng dụng" -> Default Tin nhắn ứng dụng "và chắc chắn rằng nó được thiết lập để" Disable " !
Nếu không SMS Handcent wil chặn bất kỳ ứng dụng SMS khác!

-------
LƯU Ý QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG CỦA "Go SMS":
Đừng vô hiệu hóa thông báo chứng khoán từ Go SMS ( "Nhận Settings" -> "Vô hiệu hoá thông báo tin nhắn khác") khác khôn ngoan Go SMS sẽ chặn bất kỳ ứng dụng SMS khác!
-------

Nó gắn thêm thời gian để gửi tin nhắn văn bản (dấu thời gian ban đầu sẽ được giữ nguyên vẹn). Nên làm việc với tất cả các tin nhắn SMS Apps (Handcent SMS, chompSMS, Go SMS, vv ..). Phụ thuộc vào chi tiết thực hiện SMS và nhà cung cấp của bạn, như vậy có lẽ không làm việc ở khắp mọi nơi. Một số ứng dụng tin nhắn SMS cũng có thể nhầm lẫn, nếu ứng dụng khác gắn thêm một cái gì đó để các tin nhắn văn bản trong nền. Vì vậy, xin vui lòng để lại nhận xét cho dù nó làm việc với các thiết bị của bạn / nhà cung cấp / ứng dụng hay không. Cảm ơn! :-)


CHI TIẾT:
--------------------
Nhiều thiết bị Android chỉ hiển thị các dấu thời gian khi một tin nhắn đã nhận được (không gửi). Đây là một vấn đề khi bạn nhận được tin nhắn trong khi điện thoại của bạn bị tắt (hoặc không có vùng phủ sóng). Trong trường hợp này bạn không biết khi tin nhắn được thực sự được gửi (như bạn chỉ nhìn thấy thời gian nhận được khi bạn bật điện thoại lần nữa).

Cũng cho phép thêm các SMSC (trung tâm dịch vụ sms) số từ nơi mà thông điệp đã được gửi (công cụ kỹ thuật cho những người quan tâm).


TRONG KHOẢNG:
--------------------
Quảng cáo miễn phí! Tài nguyên hiệu quả: không chạy như một dịch vụ nền, chỉ được bắt đầu bởi Android khi một tin nhắn SMS nhận được.
Một điều: tôi phát triển này chỉ trong thời gian rảnh rỗi của tôi, vì vậy xin vui lòng hiểu được nếu nó không hoàn hảo (và cung cấp cho tôi thông tin phản hồi). :-)


KỸ THUẬT:
--------------------
Thử nghiệm thành công với các nhà cung cấp của Áo. Về mặt lý thuyết nó có thể được có thể là sự bổ sung gửi thời gian có thể không chính xác (tiomezone khác nhau) nếu các trung tâm dịch vụ tin nhắn SMS của người gửi nằm trong một múi giờ khác nhau.


GIẢI THÍCH PERMISSIONS:
------------------------------------------------
• "NHẬN SMS": cần thiết cho việc đọc gửi thời gian trong số các gói dữ liệu tin nhắn SMS đã nhận từ các nhà cung cấp điện thoại di động

• "EDIT SMS hoặc MMS": cần thiết cho thêm thời gian để gửi tin nhắn trong cơ sở dữ liệu tin nhắn SMS của điện thoại

• "ĐỌC SMS hoặc MMS": cần thiết cho nhìn lên các tin nhắn để chỉnh sửa trong các cơ sở dữ liệu sms

• "MODIFY / DELETE NỘI DUNG SD CARD": cần thiết để viết các logfile để SD (khi đăng nhập đã được kích hoạt)

Hãy vui vẻ khi nhắn tin! :-)

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎1,017 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảJohannes Zweng
Phiên bản mới nhất1.2
Ngày cập nhật2019-07-05
Tương thíchAndroid 1.5+ (SDK 3)
App_IDat.zweng.smssenttimefix

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMS Sent Time APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này