ApkChoAndroid.com
Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK

Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK

1.0.5 cho Android

Trò chơi giảm lo âu chống trầm cảm: bong bóng bật nó, squishy, ​​ma thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản

Hình ảnh ứng dụng

Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK 0Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK 1Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK 2Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK 3Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK 4Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.5

Hi there!
Our update is finally here! In this version, we’ve added:
- Minor bug fixes for better user experience

Mô tả ứng dụng

Tham gia Fidget Toys Trading 3D - trò chơi thư giãn phổ biến nhất với rất nhiều giao dịch thần tài và đồ chơi thần tài thời thượng.

Bạn mệt mỏi với những trò chơi chống trầm cảm nhàm chán không có lối chơi nhưng vẫn muốn thư giãn? Không cần tìm đâu xa vì Fidget Toys Trading 3D là một trò chơi giải tỏa lo lắng hoàn hảo chỉ dành cho bạn!

Giao dịch với đối thủ, mở khóa các vật phẩm sang trọng, mở rộng bộ sưu tập đồ chơi thần tài của bạn và khám phá sự kỳ diệu của trò chơi thần tài tuyệt vời này.

Ném đồ chơi của bạn lên bàn và xem đối thủ của bạn có gì để cung cấp. Thỏa thuận có giá trị nó không? Chấp nhận giao dịch linh hoạt để đạt được thỏa thuận hoặc yêu cầu nhiều mặt hàng hơn — tùy thuộc vào bạn!

Đọc tâm lý của đối thủ để tránh bị lừa và trở thành người bán đồ chơi thần tài giỏi nhất thế giới.

Chọn chiến lược tốt nhất và có được đồ chơi thần tài quý giá nhất cho bộ sưu tập của bạn. Đổi đồ chơi của bạn để có được những chiếc cửa sổ bật lên đầy màu sắc trông bắt mắt, má lúm đồng tiền đơn giản, hình vuông, chất nhờn, con quay thần tài, v.v. Bạn biết bạn muốn tất cả!

Học cách kiếm lợi nhuận từ các giao dịch cầu kỳ của bạn và nắm vững nghệ thuật giao dịch. Thử thách kỹ năng của bạn trong một trong những trò chơi thần tài hay nhất.

Tại sao Fidget Toys Trading 3D là trò chơi giao dịch thần tài tốt nhất:

Cơ học đơn giản. Chỉ có ba lựa chọn: chấp nhận, từ chối, yêu cầu thêm. Nhận các tiện ích đầy màu sắc mới chỉ trong một cú nhấp chuột. Giao dịch thần tài chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Trò chơi giáo dục và thú vị. Đếm và nhân lợi nhuận của bạn và trở thành chủ sở hữu thần tài giàu nhất.

Đồ chơi thú vị. Chơi với hàng trăm tiện ích gây nghiện. Lúm đồng tiền đơn giản, bong bóng pop-it, fidget spinner, slime, squishy — bạn đặt tên cho nó, chúng tôi có nó.

Trò chơi thần tài thư giãn. Chơi xung quanh với những đồ chơi chống trầm cảm nhẹ nhàng nhất và quên đi những vấn đề của bạn!

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với thú vui giao dịch thần kỳ này. Đừng bỏ lỡ điều kỳ diệu của những trò chơi thú vị nhưng thư giãn nhất mọi thời đại. Trong số tất cả các trò chơi giải tỏa lo lắng, Fidget Toys Trading 3D là trò chơi chống trầm cảm tốt nhất mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích!

Lịch sử cập nhật

2021-07-16

Hi there!
Our update is finally here! In this version, we’ve added:
- Minor bug fixes for better user experience

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎190 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Câu đố
Tác giảanatogame
Phiên bản mới nhất1.0.5
Ngày cập nhật2021-07-17
Tương thíchAndroid 6.0+ (SDK 23)
App_IDcom.fidgettrading.game

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Fidget Toys Trading: fidget trade relaxing games APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này