ApkChoAndroid.com
Modster - Mods for Minecraft PE APK

Modster - Mods for Minecraft PE APK

1.0.1 cho Android

Modster - Mods và Maps cho Minecraft PE

Hình ảnh ứng dụng

Modster - Mods for Minecraft PE APK 0Modster - Mods for Minecraft PE APK 1Modster - Mods for Minecraft PE APK 2Modster - Mods for Minecraft PE APK 3

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.1

Release Modster App

Mô tả ứng dụng

Modster là một tiện ích miễn phí với các Mod dành cho Minecraft PE, trong đó bạn sẽ tìm thấy các addon mới nhất, phổ biến nhất và chất lượng cao. Ngoài mod, chúng tôi có bản đồ và giao diện cho MCPE. Bạn có thể cài đặt bất kỳ mod nào bạn thích trong một phút và tận hưởng trò chơi với bạn bè của mình!

Một số bản đồ và mod có sẵn cho Minecraft PE:
- Một khối / Skyblock
- Mermaid Mod
- Mod khối may mắn
- Bản đồ Parkour
- Shader
- Pixelmon

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng này không được phê duyệt cũng như không liên kết với Mojang AB, tên, thương hiệu thương mại và các khía cạnh khác của ứng dụng là thương hiệu đã đăng ký và tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Ứng dụng này tuân thủ các điều khoản do Mojang đặt ra. Tất cả các mục, tên, địa điểm và các khía cạnh khác của trò chơi được mô tả trong ứng dụng này đều được đăng ký nhãn hiệu và thuộc sở hữu của chủ sở hữu tương ứng. Chúng tôi không yêu cầu và không có bất kỳ quyền nào đối với bất kỳ điều nào ở trên.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảSlave Pro
Phiên bản mới nhất1.0.1
Ngày cập nhật2021-07-10
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.freemods.modster.mod.addons.stasapp

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Modster - Mods for Minecraft PE APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác