ApkChoAndroid.com
Teen Patti Rani APK

Teen Patti Rani APK

1.0.0.1 cho Android

Mời bạn bè của bạn chơi với hàng triệu người chơi trực tuyến.

Hình ảnh ứng dụng

Teen Patti Rani APK 0Teen Patti Rani APK 1Teen Patti Rani APK 2Teen Patti Rani APK 3Teen Patti Rani APK 4Teen Patti Rani APK 5Teen Patti Rani APK 6Teen Patti Rani APK 7Teen Patti Rani APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.0.1

Kitty first version.

Mô tả ứng dụng

Teen Patti Rani là trò chơi bài ly kỳ nhất và là ứng dụng Teen Patti số một dành cho thiết bị Android của bạn.

Có một vài tính năng độc đáo khiến Teen Patti Rani trở thành game Teen Patti hay nhất hiện nay.

Đặt cược lớn hơn, chơi lớn hơn

Teen Patti Rani có một trong những cơ sở người dùng lớn nhất khi nói đến trò chơi Teen Patti. Sau khi tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play, bạn có thể thách đấu bất kỳ ai trong số 5 triệu người chơi Teen Patti trên toàn cầu. Và, với một khoản đặt cược lớn, bạn có thể giành được những thứ lớn từ những trò chơi này.

Bắt đầu chơi ngay
Bạn sẽ nhận được 3,00,000 chip miễn phí khi cài đặt ứng dụng trên Android của mình. Vì vậy, bạn chỉ cần bắt đầu chơi nhiều trò chơi Teen Patti sau khi cài đặt xong. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc không có đủ chip. Teen Patti Rani sẽ tặng bạn chip miễn phí cứ sau 4 giờ để bạn có thể tiếp tục chơi. Ngoài ra, ứng dụng này có sẵn bằng cả tiếng Hindi và tiếng Anh. Nếu bạn muốn mọi thứ được xem bằng tiếng Hindi, bạn có một tùy chọn.

Trò chơi thực và giải thưởng thực
Bạn có hai cách để chơi bằng cách sử dụng Teen Patti Rani - với người lạ và bạn bè. Để chơi Teen Patti với bạn bè, bạn cần tạo một bàn riêng. Nếu không, có những bảng công khai nơi bạn có thể thách thức hơn 5 triệu người dùng ngoài đó.

Một ứng dụng dễ sử dụng
Ứng dụng Teen Patti Rani dành cho Android khá trực quan. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng mà không cần bất kỳ trải nghiệm nào trước đó. Nó có khả năng điều hướng dễ dàng và cho phép bạn chọn các trò chơi theo sở thích của mình. Nó hoạt động tốt ở kết nối 3G và 4G, với trải nghiệm chơi game tốt nhất. Không phải lúc nào bạn cũng cần có Wi-Fi để ở trong thế giới của Teen Patti Rani.

Các trò chơi Patti dành cho thanh thiếu niên khác nhau để kiểm tra

Teen Patti Rani cung cấp nhiều hơn một trò chơi Teen Patti để bạn giải trí. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn trò chơi phù hợp.

- Trong trò chơi Teen Patti Rani, bạn có bàn BOOT thấp hơn. Đây là giai đoạn mà bạn có thể chơi theo sự thoải mái của mình.
- Trong No-Limit Teen Patti, bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn BỐC THĂM và đặt cược. Bạn có thể lên cao hơn như bạn muốn.
- Giải đấu là một tính năng độc đáo của Teen Patti Rani. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất của cộng đồng Teen Patti Rani và giành được những giải thưởng tuyệt vời.
- Các biến thể cũng được cung cấp bởi Teen Patti Rani. Chúng bao gồm Hukum, Muflis, Joker thấp nhất, Joker cao hơn và khởi động 10x.

Quy tắc Ultimate Teen Patti
Teen Patti, còn được gọi là Poker Ấn Độ, phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là ở Châu Á. Nó hoạt động bằng cách đặt cược vào các tay bài. Có hai cách để đặt cược chip vào tay bài - BLIND và CHAAL. Kết thúc trò chơi, người chơi có ván bài cao nhất sẽ chiến thắng. Anh ta cũng sẽ nhận được tất cả các chip đã được sử dụng để cá cược.

Các thẻ được xếp theo thứ tự sau.
- Trail / Trio / Three of a Kind - 3 lá cùng thứ hạng
- Trình tự thuần túy / Chạy thuần túy / Xả thẳng - 3 thẻ đang chạy thuộc cùng một bộ
- Chạy tuần tự / Chạy thẳng - 3 thẻ chạy không thuộc cùng một bộ đồ
- Color / Flush - 3 thẻ không chạy nhưng thuộc cùng một bộ
- Cặp / Hai loại - 2 thẻ có cùng thứ hạng
- Thẻ cao - 3 thẻ không giống với những thẻ đã đề cập ở trên

Vì vậy, Teen Patti Rani chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi các trò chơi Teen Patti hay nhất. Bởi vì nó có cơ sở người dùng toàn cầu, trò chơi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời.

Teen Patti Rani chỉ dành cho khán giả người lớn với mục đích giải trí. Trò chơi này chỉ dành cho người chơi trên 21 tuổi. Teen Patti Rani chỉ mô phỏng trò chơi bằng tiền ảo. Thành công khi chơi cờ bạc tại sòng bạc sicual không thưởng cho các giải thưởng tiền thật, cũng như không liên quan đến bất kỳ hoạt động cờ bạc nào bằng tiền thật.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thẻ
Tác giảwuwei123888@gmail.com
Phiên bản mới nhất1.0.0.1
Ngày cập nhật2021-07-18
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.kittylitter.kittyra

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Teen Patti Rani APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác