ApkChoAndroid.com
GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK

GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK

1.0 cho Android

Tạo tuyến đường và cập nhật giao thông trực tiếp với Điều hướng và chỉ đường của Bản đồ GPS

Hình ảnh ứng dụng

GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK 0GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK 1GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK 2GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK 3GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK 4

Mô tả ứng dụng

Khám phá thế giới xung quanh bạn với công cụ định tuyến mạnh mẽ, chế độ xem phố trực tiếp, điều hướng bằng la bàn và đồng hồ tốc độ, cập nhật giao thông, chỉ đường từng chặng trực quan và bản đồ tương tác để giúp người lái xe xây dựng trải nghiệm lái xe hấp dẫn và điều hướng tốt nhất bằng cách sử dụng Điều hướng trực tiếp GPS, Bản đồ Chỉ đường Lái xe và Khám phá. Ứng dụng theo dõi tuyến đường và chế độ xem phố trực tiếp GPS được thiết kế để cung cấp các tuyến đường tốt nhất, nhanh chóng và dễ dàng nhất đến điểm đến của bạn. Ứng dụng điều hướng công cụ tìm đường, la bàn và đồng hồ tốc độ này cung cấp thông tin cập nhật và cảnh báo về giao thông theo thời gian để bạn có thể biết trước tình trạng giao thông. Hoàn thành kế hoạch lộ trình / lộ trình để biết về các tuyến đường giao thông, tắc nghẽn và các điều kiện để quản lý chuyến đi của bạn để tránh ùn tắc. Ứng dụng miễn phí tốt nhất để cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với chế độ điều hướng lái xe, đi bộ và đạp xe trong điều hướng bản đồ. Tất cả các tính năng trong thông tin giao thông thời gian thực bao gồm giới hạn tốc độ hiện tại, vì vậy bạn sẽ biết còn bao lâu nữa là đến nơi khi đang lái xe.

GPS, Maps Driving Directions cung cấp điều hướng tuyến đường, giao thông trực tiếp và điều hướng từng chặng chính xác, địa điểm nổi tiếng, khám phá địa điểm, chế độ xem phố và la bàn trong ứng dụng bản đồ gps. Tìm kiếm điểm đến mong muốn của bạn và chọn kế hoạch tuyến đường của bạn. Với đồng hồ tốc độ trên bản đồ, bạn có thể tìm thấy tốc độ hiện tại và nhắc nhở bạn giới hạn tốc độ khi lái xe. Bản đồ tuyến đường GPS chỉ đường lái xe & chế độ xem phố có thể tìm thấy những địa điểm tốt nhất để ăn, mua sắm và khám phá.

Tính năng chế độ xem phố tức thì cung cấp hình ảnh trực tiếp toàn cảnh 3D chất lượng cao về vị trí được theo dõi của bạn và tìm hiểu về điểm đến của bạn trước khi đi du lịch. Dễ dàng truy cập hình ảnh trực tiếp của các địa điểm nổi tiếng và bảy kỳ quan thế giới, vì một số trang web chuyên cung cấp thông tin vệ tinh trực tiếp cho các trang web này ở chế độ xem đường phố trực tiếp. Nhận vị trí hiện tại của bạn trên vệ tinh mặt đất và cung cấp thông tin bản đồ trên khắp thế giới với chế độ xem phố trực tiếp và bản đồ chế độ xem vệ tinh về vị trí hiện tại của bạn.

Điều hướng bản đồ công cụ tìm đường GPS cung cấp cho bạn bản đồ trái đất trực tiếp và các chế độ xem bản đồ kiểu khác nhau bao gồm chế độ xem vệ tinh, địa hình, kết hợp và bình thường. Bằng cách sử dụng bản đồ chế độ xem vệ tinh, bạn có thể có được chế độ xem phố trực tiếp và nhìn rõ tuyến đường của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng có tất cả công cụ du lịch i-e la bàn, thời tiết trực tiếp, chỗ đậu xe để có được trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Ứng dụng Bản đồ mạnh mẽ này có thể làm gì?
* Hiển thị chế độ xem phố trực tiếp
* Điều hướng thời gian thực và đề xuất tuyến đường
* Điều hướng từng chặng với trợ giúp về âm thanh và hình ảnh
* Dự báo thời tiết địa phương để lên kế hoạch cho ngày của bạn
* Cập nhật giao thông trực tiếp cho tuyến đường dự kiến
* Khám phá các địa điểm yêu thích xung quanh bạn
* Theo dõi vị trí chính xác trên Bản đồ GPS
* Chỗ đậu xe gần vị trí của bạn
* Thông tin địa điểm nổi tiếng thế giới

Hãy thử ứng dụng Tìm kiếm Bộ định tuyến GPS, Chỉ đường Lái xe trên Bản đồ của chúng tôi để tận hưởng bản đồ nhanh chóng, chi tiết và đáng tin cậy với điều hướng từng chặng để lập kế hoạch tuyến đường và trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Bản đồ và dẫn đường
Tác giảhandcoded apps
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2024-01-02
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDfree.routefinder.navigation.voicenavigation.gpscompass.earthmap.streetview

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt GPS Route Maps Driving Directions & Street View APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác