ApkChoAndroid.com
Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK

Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK

1.0 cho Android

Ứng dụng matka Kalyan Satta cung cấp kết quả nhanh nhất của tất cả các matka.

Hình ảnh ứng dụng

Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 0Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 1Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 2Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 3Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 4Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 5Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK 6

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

Kalyan Satta Matka Live Results

Mô tả ứng dụng

Kalyan Satta Matka Result là ứng dụng mà bạn có thể xem kết quả satta matka trực tiếp của tất cả các matka. Kalyan matka cung cấp biểu đồ Bảng điều khiển cho tất cả thị trường. Ứng dụng miễn phí để nhận kết quả matka và thủ thuật cho satta matka. Bạn có thể xem kết quả trực tiếp của tất cả các bazar như kalyan, sáng kalyan, ngày milan, đêm milan, ngày rajdhani, đêm rajdhani, thời gian bazar, bomay chính, bazar chính, madhur ngày / đêm, kuber ngày / đêm.

Ứng dụng Kalyan Satta Matka cung cấp tất cả các biểu đồ jodi và Bảng điều khiển như biểu đồ Bảng điều khiển thời gian, biểu đồ bảng điều khiển ngày / đêm milan, biểu đồ bảng điều khiển kalyan, biểu đồ bảng điều khiển buổi sáng kalyan, biểu đồ bảng điều khiển ngày / đêm Madhur, biểu đồ bảng điều khiển bazar chính và hơn thế nữa. tất cả biểu đồ jodi và biểu đồ bảng điều khiển đều có sẵn trong ứng dụng này.

Kalyan Satta Matka App cung cấp Fix Matka jodi a trước khi công bố kết quả. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội thắng bảng hơn. Nhóm của chúng tôi cung cấp các mẹo và thủ thuật miễn phí cho tất cả thị trường. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng Kalyan Satta Matka Result để nhận được kết quả nhanh nhất cho tất cả thị trường matka.

Nếu bạn thích xem kết quả của kalyan satta matka, thì bạn sẽ thích ứng dụng này. Tải xuống ứng dụng "Kalyan Satta Matka Result" miễn phí và nhận kết quả trực tiếp Kalyan Satta Matka, mẹo Matka, biểu đồ jodi, biểu đồ bảng và các mẹo đoán hàng ngày.

Các tính năng chính của ứng dụng
- Kết quả Matka Trực tiếp
- Kết quả Matka nhanh nhất
- Mẹo đoán hàng ngày
- Biểu đồ Satta Matka (Biểu đồ bảng điều khiển và Biểu đồ Jodi)
- Diễn đàn đoán
- Bảng thời gian Matka
- Sửa Matka Mẹo

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng nơi bạn có thể nhận được kết quả trực tiếp và nhanh nhất của bất kỳ Matka nào, thì bạn đang ở đúng nơi. Tải xuống ứng dụng Kalyan Satta Matka Result và tận hưởng kết quả trực tiếp. Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi thì hãy xếp hạng chúng tôi 5 sao.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảRizwan Ghanchi
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2024-01-02
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.rizwan.kalyansattamatka

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Kalyan Satta Matka Result - Kalyan Matka APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác