ApkChoAndroid.com
BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK

BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK

1.0.1 cho Android

Xem video trực tiếp từ máy chủ phổ biến, hoặc phát sóng tài năng của bạn với thế giới!

Hình ảnh ứng dụng

BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK 0BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK 1BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK 2BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK 3BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK 4BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.1

We've added a handful of new features! You can now:
- Send private message
- Record video clips of live streams
- Assign friends as moderators when you live stream
- Log in with your Google account

Mô tả ứng dụng

Xem và trao đổi trong thời gian thực với các host video từ khắp thế giới. Nhận xét hoặc gửi quà cho host để hiện sự cảm kích của bạn, hãy làm theo họ để nhận được thông báo ngay sau khi họ đi trực tiếp, hoặc chỉ cần chạm vào màn hình để gửi cho họ một như thế nào.

Hoặc, khoe tài năng của bạn và nhận thời gian thực lời khen ngợi trong các hình thức của ý kiến ​​và quà tặng. Có bao giờ được một vị trí xứng đáng hơn để phát trực tiếp!

► Linh & Stars Internet
người nổi tiếng nổi tiếng thế giới và các ngôi sao Internet sử dụng BOOM để quảng bá cho các fan của họ. Theo họ để biết khi nào họ đi trực tiếp, hoặc xem replay của họ độc quyền trên BOOM.

Hiệu ứng video ►
Khoe với các fan của bạn với các hiệu ứng tiên tiến nhất trên một ứng dụng phát trực tuyến. Làm đẹp cho mình với trang điểm ảo và phụ kiện dễ thương, kỳ diệu thay đổi nền của dòng sống của bạn, và thậm chí sử dụng cử chỉ tay để kích hoạt hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời.

► Quà tặng
Nhận phản hồi thời gian thực từ máy chủ yêu thích của bạn bằng cách gửi chúng quà tặng. Stunningly kết xuất trong 3D với hình ảnh động đẹp, quà tặng của chúng tôi là một niềm vui để tiếp nhận và tấn vui vẻ để cung cấp cho. Chain nhiều quà tặng vào một món quà Combo để thực hiện một tác động lớn hơn!

► replay
BOOM cho phép bạn phát lại luồng sinh khí yêu thích của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ ra khỏi vòng lặp, hoặc chia sẻ replay của riêng bạn để phương tiện truyền thông xã hội, do đó bạn có thể để cho người hâm mộ của sống lại sự phấn khích!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎10 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảBoom Live
Phiên bản mới nhất1.0.1
Ngày cập nhật2023-12-24
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.buzhaoyu.boomlive

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt BOOM Live - The Hottest Global Live Streams APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác