ApkChoAndroid.com
Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK

Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK

12.0.33 cho Android

Phát trực tiếp Rugrats & Why Women Kill S2 ngay bây giờ + một núi phim như Infinite sắp ra mắt

Hình ảnh ứng dụng

Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 0Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 1Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 2Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 3Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 4Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 5Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 6Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 7Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 12.0.33

We've made improvements to your streaming experience, and a few bug fixes!

Mô tả ứng dụng

Thể thao trực tiếp. Tin nóng hổi. Và một ngọn núi giải trí. Phát trực tuyến hơn 30.000 tập đầy đủ - bao gồm các video yêu thích từ CBS, Nickelodeon, Nick Jr., Comedy Central, BET, MTV và Smithsonian Channel - cùng với các chương trình độc quyền, bản gốc hoàn toàn mới và các sự kiện thể thao trực tiếp như UEFA Champions League và NFL trên CBS, khi bạn đăng ký Paramount +.

• Xem hơn 30.000 tập theo yêu cầu từ các loạt phim ăn khách như Survivor, NCIS, SpongeBob SquarePants, The Challenge và hơn thế nữa! (Ngoài ra, tất cả đều không có quảng cáo với gói Premium. *)

• Ám ảnh về bản gốc. Xem loạt phim gốc chỉ dành cho người đăng ký như Kamp Koral: SpongeBob's Under Years, The Stand, Star Trek: Picard và Why Women Kill.

• Biến phim thành sứ mệnh phát trực tuyến của bạn với những bộ phim bom tấn và những bộ phim được người hâm mộ yêu thích từ Paramount Pictures, MGM, v.v.

• Truy cập các luồng trực tiếp 24/7 với tin tức liên tục trên CBSN, điểm số + tin tức nổi bật trên CBS Sports HQ và tin tức giải trí trên ET Live.

• Tạo tối đa 6 hồ sơ cá nhân cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Có con? Sử dụng tính năng hồ sơ Chế độ trẻ em của chúng tôi.

• Xem thể thao trực tiếp: NFL trên CBS & UEFA Champions League.

• Phát trực tuyến đài CBS trực tiếp tại địa phương của bạn (chỉ với gói Premium).

• Nắm bắt những điều tốt nhất trong các sự kiện trực tiếp, như giải bóng đá Emmys®, SEC, Giải đấu các vị trí cao và hơn thế nữa (chỉ dành cho gói Premium).

• Tải xuống và xem ngoại tuyến * (Chỉ gói trả phí).

Dùng thử Paramount + miễn phí ngay bây giờ. Sau thời gian dùng thử, chỉ còn 4,99 đô la / tháng hoặc 49,99 đô la / năm cho gói Essential hoặc 9,99 đô la / tháng hoặc 99,99 đô la / năm cho gói Premium không có quảng cáo. *

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để bắt đầu.
* Truyền hình trực tiếp bao gồm quảng cáo và các chương trình chọn lọc có quảng cáo bị gián đoạn. Nội dung đã tải xuống có thể truy cập sớm hơn 30 ngày kể từ ngày tải xuống hoặc 48 giờ kể từ khi bắt đầu phát lại. Nội dung có sẵn có thể thay đổi. Xin lưu ý rằng việc sử dụng ứng dụng Paramount + được giới hạn ở Hoa Kỳ. Ưu đãi khuyến mại Paramount + chỉ dành cho người đăng ký mới. Truyền hình trực tiếp tùy vào tình trạng sẵn có. Giá hiển thị được tính bằng đô la Mỹ. Các hạn chế khác được áp dụng.

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn sau bất kỳ thời gian khuyến mại áp dụng nào và tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí giá đăng ký định kỳ cho đến khi bạn hủy. Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào thông qua cài đặt tài khoản Google Play. Nếu bạn hủy đăng ký của mình, việc hủy sẽ có hiệu lực vào cuối thời hạn đăng ký hiện tại của bạn, nếu có. Bạn sẽ có quyền truy cập liên tục vào Dịch vụ Paramount + trong phần còn lại của thời gian đăng ký trả phí của mình.

Xin lưu ý: Ứng dụng này có phần mềm đo lường độc quyền của Nielsen, phần mềm này sẽ cho phép bạn đóng góp vào nghiên cứu thị trường, chẳng hạn như Xếp hạng TV của Nielsen. Vui lòng truy cập http://www.nielsen.com/digitalprivacy để biết thêm thông tin.
Paramount + Điều khoản đăng ký:
www.pplus.legal/subscription

Chính sách quyền riêng tư của ViacomCBS:
https://www.viacomcbsprivacy.com/policy

Chính sách Cookie:
https://www.viacomcbsprivacy.com/cookies

Không bán thông tin cá nhân của tôi:
https://www.viacomcbsprivacy.com/donotsell

Lịch sử cập nhật

2021-07-08

Add them now. Watch them later. Introducing My List. You can now save your favorite shows and movies with just a click.

2021-06-21

Upgrades to our live TV experience: check out all live shows and events at one time, in one place, and easily discover related on-demand content.

Coming June 7: new subscription plans! You’ll be able to choose from our lower-cost $4.99/mo. Essential plan (without your local, live CBS station), or our commercial-free*, $9.99/mo. Premium plan (WITH your local, live CBS station).

*Except live TV and a few shows

2021-06-02

We've made improvements to your streaming experience, and a few bug fixes!

2021-05-10

We've made improvements to your streaming experience, and a few bug fixes!

2021-04-26

We've made improvements to your streaming experience, and a few bug fixes!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.4/5 - ‎130 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảCBS Interactive, Inc.
Phiên bản mới nhất12.0.33
Ngày cập nhật2021-07-10
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.cbs.ott

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Paramount+ | Watch Live Sports, News & Originals APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác