ApkChoAndroid.com
Hulu: Stream TV shows & movies APK

Hulu: Stream TV shows & movies APK

5.4.0+12780-google cho Android

Xem phim truyền hình, phát trực tuyến thể thao trực tiếp mới nhất và tải xuống những bộ phim bạn yêu thích

Hình ảnh ứng dụng

Hulu: Stream TV shows & movies APK 0Hulu: Stream TV shows & movies APK 1Hulu: Stream TV shows & movies APK 2Hulu: Stream TV shows & movies APK 3Hulu: Stream TV shows & movies APK 4Hulu: Stream TV shows & movies APK 5Hulu: Stream TV shows & movies APK 6

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 5.4.0+12780-google

Call us the Terminator because, in this release, we focused on getting rid of a significant number of bugs. From improving button functionality, correcting subtitle information, and enhancing your viewing experience when using streaming downloads, the app is now better than it was. No new features rolled out with this version, but we'll be back. Tap that update button today and enjoy!

Mô tả ứng dụng

Phát trực tuyến các chương trình truyền hình, phim và hơn thế nữa với Hulu. Từ các chương trình và phim từng đoạt giải thưởng đến NFL và ESPN**— chỉ mất vài giây để tải xuống, xem các chương trình và cập nhật các môn thể thao trực tiếp mới nhất.

Xem phim, truyền phát chương trình TV, theo dõi tin tức và nhận các bản cập nhật NBA mới nhất (với gói Hulu + Live TV*) trên tất cả các thiết bị của bạn. Khám phá các chương trình truyền hình cho dù bạn chọn gói Hulu nào, bao gồm Hulu (Có quảng cáo), Hulu (Không có quảng cáo) hoặc Hulu + Truyền hình trực tiếp*.

Phát trực tuyến các chương trình bao gồm Hulu Originals đồng thời cập nhật các trò chơi thể thao yêu thích của bạn trong mùa bóng đá này** - với NFL, CFB, NBA, bóng đá, v.v.

*Các hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.
** Yêu cầu gói truyền hình trực tiếp. Áp dụng các giới hạn khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung.

Xem chương trình truyền hình, duyệt phim và hơn thế nữa! Mỗi kế hoạch cung cấp những điều sau đây:

• TV được thiết kế cho bạn—Xem các chương trình dựa trên các đề xuất được cá nhân hóa
• Các cấu hình riêng biệt—tạo tối đa 6 cấu hình để mọi người có thể phát trực tuyến các chương trình theo cách họ muốn
• Theo dõi mục yêu thích của bạn—lưu phim, phim bộ hoặc chương trình truyền hình mới và tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại
• Các thiết bị yêu thích của bạn, bất cứ lúc nào— xem các chương trình và duyệt qua các tập phim trên TV, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
• Mạng cao cấp — Khám phá và xem các chương trình cũng như phim trên HBO MAX®, SHOWTIME®, CINEMAX® và STARZ® với một khoản phí đăng ký bổ sung hàng tháng
• Thể thao trực tiếp trong tầm tay bạn —NFL, NBA, NHL, bóng đá và hơn thế nữa, đừng bỏ lỡ một giây hành động thể thao thú vị nào

Hulu (Có quảng cáo)

Gói Hulu (Có quảng cáo) cho phép bạn khám phá và duyệt qua các tập phim, xem phim, v.v. trong thư viện truyền hình trực tuyến khổng lồ của chúng tôi. Khám phá một số chương trình nổi tiếng nhất hiện nay như The Kardashians, Welcome to Chippendales, Only Murders in the Building, Bob's Burgers, Family Guy, Abbott Elementary, v.v. Nhận các bản gốc phát trực tuyến độc quyền từ The Handmaid's Tale cho đến The Dropout, hoặc Dopesick, người chiến thắng giải Emmy®, Michael Keaton, với sự tham gia của người chiến thắng giải Emmy®.

Hulu (Không có quảng cáo)

Hoặc bạn có thể chọn gói cung cấp cho bạn mọi thứ bạn nhận được với gói Hulu (Không có quảng cáo) trong trải nghiệm không có quảng cáo*. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các tiêu đề để xem ngoại tuyến.**

*Có một vài chương trình trong thư viện phát trực tuyến của chúng tôi không được đưa vào Hulu (Không có quảng cáo) do quyền phát trực tuyến. Các tập của những chương trình đó sẽ phát liên tục — sẽ chỉ có một quảng cáo nhanh trước và sau mỗi video.
**Chọn nội dung có sẵn để tải xuống.

Hulu + truyền hình trực tiếp*

Gói tất cả trong một để xem truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu từ hơn 85 kênh, bao gồm thể thao trực tiếp, tin tức, v.v. mà không phải trả thêm phí cáp cũng như quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến Hulu thông qua gói hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi, hiện có quyền truy cập vào Disney+ và ESPN+.
*Các hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Tải xuống Hulu để phát trực tuyến các chương trình, xem phim, tải xuống phim truyền hình và hơn thế nữa!

Điều khoản sử dụng: http://www.hulu.com/terms
Chính sách bảo mật: http://www.hulu.com/privacy
Quyền riêng tư tại California của bạn: https://www.hulu.com/ca-privacy-rights
Không bán thông tin cá nhân của tôi: https://www.hulu.com/do-not-sell-my-info

Ứng dụng này có phần mềm của bên thứ ba, cho phép bên thứ ba tính toán thống kê đo lường (ví dụ: Xếp hạng TV của Nielsen).

Chúng tôi có thể làm việc với các công ty quảng cáo di động để giúp phân phối quảng cáo trực tuyến và trong ứng dụng phù hợp với sở thích của bạn dựa trên các hoạt động của bạn trên trang web và ứng dụng của chúng tôi cũng như trên các trang web và ứng dụng không liên kết khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.aboutads.info. Để từ chối quảng cáo dựa trên sở thích trực tuyến, hãy truy cập www.aboutads.info/choices. Để từ chối quảng cáo trên nhiều ứng dụng, hãy tải xuống ứng dụng Lựa chọn ứng dụng tại www.aboutads.info/appchoices. Hulu cam kết tuân thủ Nguyên tắc tự điều chỉnh của DAA đối với quảng cáo hành vi trực tuyến và Ứng dụng nguyên tắc tự điều chỉnh của DAA cho môi trường di động.

Xin lưu ý: Ứng dụng này có phần mềm đo lường độc quyền của Nielsen, góp phần vào nghiên cứu thị trường, như Xếp hạng TV của Nielsen. Vui lòng xem http://priv-policy.imrworldwide.com/priv/mobile/us/en/optout.html để biết thêm thông tin.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎1,070,416 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảHulu
Phiên bản mới nhất5.4.0+12780-google
Ngày cập nhật2024-01-17
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.hulu.plus

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Hulu: Stream TV shows & movies APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác