ApkChoAndroid.com
Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK

Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK

4.50.0+10883-google cho Android

Phát trực tuyến thư viện Hulu Originals của chúng tôi, các chương trình truyền hình, loạt phim và phim yêu thích của bạn

Hình ảnh ứng dụng

Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 0Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 1Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 2Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 3Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 4Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 5Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 6Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 7Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.50.0+10883-google

With summer heating things up outside, there’s never been a better time to stay cool inside and stream your favorite shows and movies! In this latest update, we’ve continued working to make sure there aren’t any bugs getting in the way of your streaming experience. Download the Hulu app today!

Mô tả ứng dụng

Xem phim, chương trình truyền hình mới, Hulu Originals và hơn thế nữa với Hulu.

Cho dù bạn muốn xem các chương trình truyền hình mới, xem lại loạt phim yêu thích của mình hay muốn khám phá và duyệt qua các bộ phim mới nhất, bạn sẽ có mọi thứ mình cần.

Khám phá và xem phim hoặc phát trực tuyến các chương trình truyền hình theo cách của bạn. Nhận tin tức, thể thao (với gói Hulu + Truyền hình trực tiếp *) và hơn thế nữa trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn. Duyệt qua các tập và xem các chương trình với gói phù hợp với bạn — Hulu, Hulu (Không có quảng cáo) hoặc Hulu + Truyền hình trực tiếp *. Tận hưởng thư viện phát trực tuyến được cá nhân hóa của riêng bạn.

* Các giới hạn khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Thêm vào đó, Hulu hiện là ngôi nhà chung của FX Networks, với hơn 40 series nổi tiếng cũng như các bản gốc FX mới.

Xem các chương trình, duyệt các tập và hơn thế nữa. Dưới đây là những gì bạn có quyền truy cập vào tất cả các gói Hulu:

• Khám phá và khám phá trải nghiệm TV được cá nhân hóa và thư viện phát trực tuyến và nhận đề xuất về loạt phim và phim dành riêng cho bạn
• Hồ sơ độc đáo của riêng bạn — tạo tối đa 6 hồ sơ để mọi người có thể theo dõi khi họ xem
• Nội dung của tôi — thêm chương trình và phim để truy cập nhanh vào mục yêu thích của bạn
• Xem phim hoặc chương trình ở nhà hoặc khi đang di chuyển
• Mạng cao cấp— xem các chương trình từ HBO®, SHOWTIME®, CINEMAX® và STARZ® với một khoản phí bổ sung hàng tháng
• Bản gốc FX được ca ngợi trên Hulu, ngôi nhà của Mạng FX

Hulu

Gói hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi cho phép bạn khám phá và duyệt qua các tập, xem phim và hơn thế nữa trong thư viện truyền hình trực tuyến khổng lồ của chúng tôi. Phát trực tuyến hàng nghìn tập của các chương trình bạn yêu thích, từ các bản gốc từng đoạt giải thưởng như The Handmaid’s Tale và Ramy đến các chương trình nổi tiếng khác như This is Us và The Good Doctor.

Hulu (Không có quảng cáo)

Khám phá gói cung cấp cho bạn mọi thứ bạn nhận được với gói Hulu trong trải nghiệm không có quảng cáo *. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống từ hàng nghìn đầu sách để xem ngoại tuyến. **

* Có một số chương trình trong thư viện phát trực tuyến của chúng tôi không được đưa vào Hulu (Không có quảng cáo) do quyền phát trực tuyến. Các tập của những chương trình đó sẽ phát trực tiếp không bị gián đoạn - sẽ chỉ có một quảng cáo nhanh trước và sau mỗi video. ** Chọn nội dung có sẵn để tải xuống.

Hulu + Truyền hình trực tiếp *

Xem truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu từ hơn 75 kênh, bao gồm tin tức trực tiếp, thể thao và hơn thế nữa. Ngoài ra, có quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến Hulu thông qua gói hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi. Không cần cáp. Không có phí ẩn khi bạn muốn xem các chương trình — Không có phí thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.

Cho dù bạn muốn xem tin tức trực tiếp, cập nhật thể thao hay say sưa xem chương trình anime yêu thích của mình, với Hulu, bạn sẽ chọn gói phù hợp với mình.

* Các giới hạn khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Tải xuống ứng dụng Hulu ngay bây giờ để xem các chương trình truyền hình mới, phát trực tuyến phim, phim bộ anime và khám phá nhiều hơn thế nữa!

Điều khoản sử dụng: http://www.hulu.com/terms
Chính sách Bảo mật: http://www.hulu.com/privacy

Ứng dụng này có phần mềm của bên thứ ba, cho phép các bên thứ ba tính toán thống kê đo lường (ví dụ: Xếp hạng TV của Nielsen).

Chúng tôi có thể làm việc với các công ty quảng cáo trên điện thoại di động để giúp phân phối quảng cáo trực tuyến và trong ứng dụng phù hợp với sở thích của bạn dựa trên các hoạt động của bạn trên trang web và ứng dụng của chúng tôi cũng như trên các trang web và ứng dụng không liên kết khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.aboutads.info. Để chọn không tham gia quảng cáo dựa trên sở thích trực tuyến, hãy truy cập www.aboutads.info/choices. Để chọn không tham gia quảng cáo trên nhiều ứng dụng, hãy tải xuống ứng dụng Lựa chọn ứng dụng tại www.aboutads.info/appchoices. Hulu cam kết tuân thủ Nguyên tắc tự điều chỉnh của DAA đối với Quảng cáo hành vi trực tuyến và Ứng dụng Nguyên tắc tự điều chỉnh của DAA đối với môi trường di động.

Xin lưu ý: Ứng dụng này có phần mềm đo lường độc quyền của Nielsen góp phần vào nghiên cứu thị trường, chẳng hạn như Xếp hạng TV của Nielsen. Vui lòng xem http://priv-policy.imrworldwide.com/priv/mobile/us/en/optout.html để biết thêm thông tin

Lịch sử cập nhật

2021-07-06

With summer heating things up outside, there’s never been a better time to stay cool inside and stream your favorite shows and movies! In this latest update, we’ve continued working to make sure there aren’t any bugs getting in the way of your streaming experience. Download the Hulu app today!

2021-06-23

What better way to kickoff summer than enjoy the latest release we have in store? In addition to exterminating those pesky bugs, we’re also introducing our Skip Intro feature for Android users. Update your Hulu app to enjoy streaming today!

2021-06-09

With April showers come May flowers (and maybe a fun update or two)! In this latest release we've fine-tuned our streaming experience so you can watch more of the stuff you love. Update your Hulu app and get back to streaming today!

2021-05-26

With April showers come May flowers (and maybe a fun update or two)! In this latest release we've fine-tuned our streaming experience so you can watch more of the stuff you love. Update your Hulu app and get back to streaming today!

2021-05-13

We’ve got some exciting updates in store for our most recent release! Bugs? Exterminated. Streaming? Smooth as ever! Be sure to update your Hulu app and get back to watching your favorite shows.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎466,202 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảHulu
Phiên bản mới nhất4.50.0+10883-google
Ngày cập nhật2021-07-07
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.hulu.plus

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Hulu: Watch TV shows, movies & new original series APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác