ApkChoAndroid.com
DOSI:Digital Commerce APK

DOSI:Digital Commerce APK

1.0.2 cho Android

Thương mại kỹ thuật số, DOSI | Khám phá, nâng cao và giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số trong DOSI

Hình ảnh ứng dụng

DOSI:Digital Commerce APK 0DOSI:Digital Commerce APK 1DOSI:Digital Commerce APK 2DOSI:Digital Commerce APK 3DOSI:Digital Commerce APK 4DOSI:Digital Commerce APK 5DOSI:Digital Commerce APK 6DOSI:Digital Commerce APK 7DOSI:Digital Commerce APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.2

Welcome to Digital Commerce of 5M+ Users, DOSI App!

With the release of the new app, we are introducing "NEW" DOSI. DOSI is a new Digital Commerce (D-Commerce) to trade various digital items, including membership, game items, tickets and more. Enjoy all the functions in DOSI App. You can now manage trading, membership, payment, and My page in the app. Also, don't miss your everyday benefits!

Mô tả ứng dụng

Thương mại kỹ thuật số của hơn 5 triệu người dùng, DOSI! Khám phá nhiều thương hiệu khác nhau, từ vật phẩm trò chơi, sản phẩm tài trợ ứng dụng cho đến tư cách thành viên và thẻ. Sở hữu và kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số của bạn.

với ứng dụng DOSI,
V Đăng ký dễ dàng và mua hàng hóa kỹ thuật số với thanh toán dễ dàng!
V Sở hữu và giao dịch nhiều Thương hiệu khác nhau và nhận phần thưởng cũng như lợi ích hàng ngày!
V Quản lý lịch, sự kiện và các mục sở hữu của bạn trong một!

Sở hữu và kinh doanh các thương hiệu đặc biệt trên DOSI
- DOSI giới thiệu nhiều danh mục sản phẩm kỹ thuật số cũng như các mặt hàng toàn cầu cho các công ty đang phát triển. Sở hữu và giao dịch các mặt hàng kỹ thuật số từ Tư cách thành viên Trò chơi, Ứng dụng & Nội dung cũng như chuyển tiếp với những người dùng khác!

Nhận phần thưởng và lợi ích hàng ngày với lợi ích DOSI
- Tham gia DOSI và nhận nhiều phần thưởng thành viên khác nhau! Nhận phần thưởng điểm hàng ngày và kiếm được nhiều lợi ích hơn khi bạn tham gia nhiều hoạt động và trò chơi hơn!

Mua các mặt hàng kỹ thuật số dễ dàng với nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau
- Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mua các mặt hàng kỹ thuật số với nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau. Mua hàng hóa kỹ thuật số dễ dàng và nhanh chóng với khả năng thanh toán dễ dàng bằng tài sản ảo.

Quản lý mọi thứ trên Màn hình chính và Trang của tôi
- Kiểm tra nhanh các dịch vụ chính như nhãn hiệu mới, mặt hàng giảm giá và lịch sự kiện. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng quản lý mọi thứ từ vật phẩm thuộc sở hữu đến FNSA.

Tham gia và đăng nhập vào DOSI dễ dàng bằng tài khoản xã hội của bạn một cách dễ dàng.
- Mọi người đều có thể thưởng thức DOSI một cách dễ dàng. Tham gia DOSI bằng tài khoản xã hội của bạn (Google, LINE, Naver, Facebook, Apple) chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá5.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Lối sống
Tác giảLINE NEXT Inc.
Phiên bản mới nhất1.0.2
Ngày cập nhật2024-01-22
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDworld.dosi

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt DOSI:Digital Commerce APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này