ApkChoAndroid.com
Screen Recorder - Tổng số APK

Screen Recorder - Tổng số APK

1.4 cho Android

Bắt đầu quay màn hình của bạn bất cứ lúc nào và rằng quá mà không có rễ!

Hình ảnh ứng dụng

Screen Recorder - Tổng số APK 0Screen Recorder - Tổng số APK 1Screen Recorder - Tổng số APK 2Screen Recorder - Tổng số APK 3Screen Recorder - Tổng số APK 4Screen Recorder - Tổng số APK 5Screen Recorder - Tổng số APK 6Screen Recorder - Tổng số APK 7Screen Recorder - Tổng số APK 8

Mô tả ứng dụng

ứng dụng tuyệt vời để ghi lại màn hình của Lollipop của bạn. Screen ghi dc không yêu cầu root và không có giới hạn thời gian là tốt và nó là miễn phí để tải về. Vì vậy, bạn chỉ có thể bắt đầu ghi màn hình.

Dễ dàng tạo các video hướng dẫn, quảng cáo hoặc bạn có thể ghi lại như thế nào bạn đang thực hiện ở cấp độ trò chơi và xem bạn thực hiện sau khi bạn hoàn thành trò chơi.

Cần phải ghi lại màn hình của bạn một cách dễ dàng và không có một thực đơn bao trùm toàn bộ màn hình của bạn, sau đó đi cho ghi màn hình này ngay bây giờ!

Nếu bạn có bất kỳ thông tin phản hồi, góp ý hoặc bạn có thể giúp đỡ với các bản dịch, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email và chúng tôi sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá2.4/5 - ‎2,843 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảBitShot Inc.
Phiên bản mới nhất1.4
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDcom.ClickArt.ScreenRecorder

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Screen Recorder - Tổng số APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác