ApkChoAndroid.com
Group SMS Texter APK

Group SMS Texter APK

v1.6.4 cho Android

Cách dễ dàng gửi tin nhắn SMS nhóm, số lượng nhập khẩu từ các địa chỉ liên lạc hoặc máy tính

Hình ảnh ứng dụng

Group SMS Texter APK 0Group SMS Texter APK 1Group SMS Texter APK 2Group SMS Texter APK 3Group SMS Texter APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản v1.6.4

Support for new Android versions.

Mô tả ứng dụng

Cuối cùng bạn có một cách dễ dàng và đơn giản của việc gửi tin nhắn văn bản nhóm! Ứng dụng của chúng tôi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác: bạn có thể sử dụng nó để gửi lời mời hoặc lời chúc mừng đến bạn bè và gia đình, gửi tin nhắn SMS số lượng lớn để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, cung cấp cho các thông báo và thông báo cho đồng đội hoặc các thành viên câu lạc bộ, và vv. Về cơ bản, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cho một giao khối lượng của tin nhắn SMS, tin nhắn SMS nhóm này gửi ứng dụng sẽ làm việc như một say mê!

Bạn có thể tạo các nhóm bằng cách nhập số điện thoại từ danh bạ điện thoại của bạn, thêm chúng bằng tay hoặc, là tốt nhất của tất cả, tạo ra chúng dễ dàng trên máy tính của bạn. Chỉ cần viết tên và số trong một tập tin văn bản đơn giản hoặc một tập tin csv và sau đó nhập các tập tin vào điện thoại của bạn và bạn có nhóm của bạn đã sẵn sàng ngay lập tức!

> Tạo nhóm cho gia đình và bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, đồng đội, các thành viên câu lạc bộ, vv dễ dàng trên máy tính hoặc nhập khẩu số của bạn từ danh bạ điện thoại của bạn
> Soạn một tin nhắn mới từ đầu hoặc sử dụng một mẫu (tính năng đặc biệt cho các thuê bao chỉ)
> Xem trước và gửi tin nhắn riêng vào nhóm lựa chọn
> Giám sát tiến độ gửi và gửi lại bất kỳ tin nhắn thất bại
> ... Và nhận được những tin nhắn bay!

Tải Nhóm SMS Texter bây giờ - Nhóm nhắn tin dễ dàng!

Nếu bạn có bất cứ đề nghị hoặc các vấn đề liên quan đến ứng dụng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@protieto.fi. Chúng tôi luôn hạnh phúc khi nghe những gì bạn suy nghĩ về ứng dụng của chúng tôi!

Xin lưu ý rằng Nhóm SMS Texter sử dụng tin nhắn SMS (dịch vụ tin nhắn ngắn) và thông điệp rằng có thể có thêm chi phí cho việc gửi nhiều bài viết, tùy thuộc vào kế hoạch điện thoại bạn có bị của bạn. Ngoài ra, một số thiết bị Android có một giới hạn mà bạn chỉ có thể gửi 100 tin nhắn SMS mỗi giờ cho mỗi ứng dụng. Thật không may, chúng tôi không thể ghi đè lên hạn chế này!

Lịch sử cập nhật

2019-03-04

Fixed problems with Android 6.x devices.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.9/5 - ‎678 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảProtieto
Phiên bản mới nhấtv1.6.4
Ngày cập nhật2019-07-05
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 14)
App_IDfi.protieto.smswizard

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Group SMS Texter APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác