ApkChoAndroid.com
Leadership Skills Training APK

Leadership Skills Training APK

5.53.52 cho Android

Tìm hiểu kỹ năng lãnh đạo Đào tạo. Thực hiện theo Them và dân Will Follow You.

Hình ảnh ứng dụng

Leadership Skills Training APK 0Leadership Skills Training APK 1Leadership Skills Training APK 2Leadership Skills Training APK 3Leadership Skills Training APK 4Leadership Skills Training APK 5Leadership Skills Training APK 6Leadership Skills Training APK 7

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 5.53.52

Includes more leadership and self help book summaries and short courses... You will love it...

Mô tả ứng dụng

Ứng dụng này đã được phát triển từ các nguyên tắc và ý tưởng từ 2 cuốn sách sau của John C. Maxwell.

* 21 luật lãnh đạo không thể bác bỏ
Theo dõi họ và mọi người sẽ theo bạn - Tác giả John C. Maxwell

* 21 phẩm chất không thể thiếu của một nhà lãnh đạo
Trở thành người mà người khác sẽ muốn theo dõi - Tác giả John C. Maxwell

Những điều được đề cập ở trên của John Maxwell về 21 Luật không thể bác bỏ của Lãnh đạo và "21 phẩm chất không thể thiếu của một nhà lãnh đạo" là cả hai cuốn sách được thấy là khá hữu ích trong việc đo lường sự phát triển cá nhân trong khả năng lãnh đạo, cũng như trong việc tìm ra các lĩnh vực mà chúng ta đấu tranh hoặc cần phát triển.

Ứng dụng di động này là người bạn đồng hành hữu ích của những cuốn sách nổi tiếng này sẽ mang lại những thay đổi về tính cách và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Một bản tóm tắt rất ngắn của những cuốn sách này được trình bày trong ứng dụng này, chúng sẽ được hiển thị ngẫu nhiên cho bạn.

Sử dụng ứng dụng này là đơn giản. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 cảnh báo thông báo đẩy để nhắc nhở bạn mở và xem bất kỳ "Luật lãnh đạo" nào của 3 RANDOM. Ý tưởng là sửa đổi và áp dụng các nguyên tắc của cuốn sách. Nếu bạn bắt đầu áp dụng và thực hiện 1 Luật mỗi ngày, thì bạn sẽ sớm trở thành một "nhà lãnh đạo chuyên gia".

Sau đó nhấp vào 21 Luật Lãnh đạo hoặc 21 Phẩm chất không thể thiếu để xem lại Luật & Phẩm chất để đưa vào thực tế ngày hôm nay. Nó sẽ sớm phát triển thành thói quen nếu bạn đọc, ghi nhớ và áp dụng các luật / phẩm chất trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Trong một vài tuần, bạn sẽ bắt đầu phát triển phẩm chất lãnh đạo.

Nhà tư vấn lãnh đạo và cựu mục sư John Maxwell đưa ra hai mươi mốt luật pháp mà chắt lọc từ kinh nghiệm của anh ta với tư cách là một nhà lãnh đạo chuyên gia tự thú nhận.

Chúng ta có thể đã đọc cuốn sách này nhiều lần nhưng để thực sự gặt hái được lợi ích của nó, chúng ta cần giữ nguyên tắc TƯƠI trong tâm trí. Ứng dụng di động này cố gắng giữ cho các nguyên tắc của cuốn sách luôn mới mẻ trong tâm trí của chúng tôi và phát triển Kỹ năng lãnh đạo của chúng tôi mỗi ngày 1 lần.

Sử dụng ứng dụng này hàng ngày (Chỉ 1-2 phút) mỗi ngày. Tất cả chúng ta đều cần nhắc nhở hàng ngày, động lực trong cuộc sống của chúng ta. Những gợi ý, động lực và khẳng định này sẽ sớm trở thành một phần trong tính cách của bạn và bạn sẽ trở thành một "Nhà lãnh đạo chuyên gia"

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng này là gì? Bạn sẽ học được những kỹ năng sau

* Phẩm chất lãnh đạo
* Đào tạo lãnh đạo
* Kỹ năng lãnh đạo
* Trích dẫn về lãnh đạo
* Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi
* Phẩm chất của một nhà lãnh đạo giỏi
* Dạy thành công

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thành thạo và học các kỹ năng không chỉ về khả năng lãnh đạo mà còn trên các lĩnh vực khác như ...

Làm thế nào để kiếm tiền
Làm thế nào để làm cho mối quan hệ tốt hơn
Làm thế nào để thành công
Dạy thành công
 

Lưu ý: Đây không phải là cuốn sách hoàn chỉnh của John C. Maxwell, vì nó vẫn được bảo vệ quyền sao chép. Nó là một người bạn đồng hành hữu ích cho cuốn sách với bản tóm tắt các nguyên tắc chính.

Lịch sử cập nhật

2021-05-23

A stable release. Now supports more mobiles. Also increase in performance.

2021-03-25

A stable release. Now supports more mobiles. Also increase in performance.

2020-08-31

A stable release. Now supports more mobiles

2019-06-15

A stable release. Now supports more mobiles

2019-05-12

Introduced New SUCCESS TEACHING Menu

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎1,099 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Sách và Tài liệu tham khảo
Tác giảAl Mufaddal Computers
Phiên bản mới nhất5.53.52
Ngày cập nhật2021-05-23
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.almufaddal.leadership

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Leadership Skills Training APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác