ApkChoAndroid.com
Snow White Cafe APK

Snow White Cafe APK

2.0 cho Android

Truy cập vào hangout tuyệt vời nhất trong vùng đất của câu chuyện cổ tích với Bạch Tuyết!

Hình ảnh ứng dụng

Snow White Cafe APK 0Snow White Cafe APK 1Snow White Cafe APK 2Snow White Cafe APK 3Snow White Cafe APK 4Snow White Cafe APK 5Snow White Cafe APK 6Snow White Cafe APK 7Snow White Cafe APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.0

- Compatibility and stability enhancements
- Bug Fixes

Mô tả ứng dụng

Một hangout tươi đã mở ra trong Fairyland: Snow White Cafe! Câu chuyện Bạch Tuyết trở nên sống động trong trò chơi chiến lược quản lý thời gian mới, dễ thương và thú vị này. Lấy cảm hứng từ tác phẩm của anh em nhà Grimm, người đã viết nhiều câu chuyện cổ tích trẻ em bao gồm cổ điển của Sleeping Beauty và Rapunzel.

Bạch Tuyết cần tất cả sự giúp đỡ cô ấy có thể nhận được để chạy quán cà phê thương hiệu mới của cô. Hợp tác với cô để chạy các thiết lập tuyệt vời nhất và mê hoặc trong toàn bộ Fairyland!

Hỗ trợ Bạch Tuyết bằng cách thuê và đào tạo sao lùn chăm chỉ, nâng cấp thiết bị và đồ nội thất và mở rộng các quán cà phê để chứa khách nhiều hơn nữa! Chơi và được thử thách khi bạn chạy các quán cà phê trong 9 giai đoạn độc đáo và hoàn thành nhiệm vụ khác nhau và thành tích!

Một khi bạn tạo ra một niche như các quán cà phê tuyệt vời nhất trong Fairyland, hy vọng những người nổi tiếng khác nhau từ vương quốc khác nhau sẽ giảm. Đầu nổi tiếng bao gồm Cô bé Lọ Lem, Thẩm mỹ, Rapunzel và các nhân vật ma thuật khác từ câu chuyện cổ tích cổ điển! Chúng được gọi là nhân vật quan trọng (rất quan trọng Princes & Princesses).

Các tính năng:
- Đồ họa dễ thương và tuyệt vời mà nắm bắt được cảm giác câu chuyện cổ tích
- Thách thức, tốt trò chơi quản lý thời gian kiểu cũ
- Nâng cấp quán cà phê của bạn để cung cấp dịch vụ nhanh chóng hiệu quả cho khách
- Tùy chỉnh cửa hàng của bạn theo cách bạn thích nó!
- Thuê và đào tạo sao lùn để giúp Bạch Tuyết theo kịp với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng của quán cà phê
- Kiểm tra tốc độ của bạn và kỹ năng lập kế hoạch chiến lược trong giai đoạn 9 độc đáo và thú vị
- Bạn có thể quay trở lại và chơi giai đoạn cũ để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và thành tựu
- Mong đợi Princes rất quan trọng và công chúa trả quán cà phê của bạn một chuyến thăm hiếm hoi và kiếm được tiền thưởng!

 ** Xin lưu ý rằng trong khi các ứng dụng là miễn phí, hãy lưu ý rằng nó có chứa nội dung trả tiền thật có thể được mua trên mong muốn của người sử dụng để tăng cường chơi game của họ experience.You có thể kiểm soát trong ứng dụng mua hàng được thực hiện trong ứng dụng này sử dụng mật khẩu bảo vệ có thể được kích hoạt từ trang cài đặt của ứng dụng Google Play Store. **

Lịch sử cập nhật

2015-02-26

- Compatibility and stability enhancements
- Bug Fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎12,532 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Trắc nghiệm kiến thức
Tác giảAnimoca
Phiên bản mới nhất2.0
Ngày cập nhật2021-01-13
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.animoca.google.snowwhitecafe

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Snow White Cafe APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác