ApkChoAndroid.com
BabyTV - Preschool Toddler TV APK

BabyTV - Preschool Toddler TV APK

6.4.3 cho Android

Khám phá các video, bài hát, câu chuyện trước khi đi ngủ và trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em

Hình ảnh ứng dụng

BabyTV - Preschool Toddler TV APK 0BabyTV - Preschool Toddler TV APK 1BabyTV - Preschool Toddler TV APK 2BabyTV - Preschool Toddler TV APK 3BabyTV - Preschool Toddler TV APK 4BabyTV - Preschool Toddler TV APK 5BabyTV - Preschool Toddler TV APK 6BabyTV - Preschool Toddler TV APK 7BabyTV - Preschool Toddler TV APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 6.4.3

Bug fixing and stability improvements

Mô tả ứng dụng

Hãy tham gia cùng hàng triệu gia đình và khám phá ứng dụng bài hát và chương trình truyền hình dành cho trẻ em từng đoạt giải thưởng của BabyTV, được thiết kế dành cho trẻ nhỏ và 100% không có quảng cáo.

BabyTV là kênh truyền hình hàng đầu thế giới dành cho trẻ mới biết đi và cha mẹ và được thiết kế để hỗ trợ trẻ mẫu giáo trong những năm đầu đời. BabyTV cung cấp cho các gia đình những video chất lượng dành cho trẻ em trong môi trường an toàn, thân thiện với trẻ để giới thiệu về con bạn với thế giới xung quanh họ. Tất cả các chương trình truyền hình dành cho trẻ em của chúng tôi đều được tạo ra với sự trợ giúp của các chuyên gia về trẻ em và ứng dụng của chúng tôi bao gồm hàng trăm tập phim ngắn, các bài hát và vần điệu dành cho trẻ em, trò chơi dành cho trẻ mới biết đi và các nhân vật vui nhộn để giúp con bạn luôn tham gia và vui vẻ. 📺👶🏻

Tải xuống ứng dụng của chúng tôi miễn phí và truy cập danh mục miễn phí bao gồm tuyển tập các chương trình BabyTV và các bài hát dành cho trẻ em yêu thích của chúng tôi để bạn thử và thưởng thức cùng con mình.

Xếp hạng độ tuổi
Dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở xuống và người hâm mộ BabyTV ở mọi lứa tuổi.

👼Video dành cho trẻ em
Ứng dụng bắt buộc phải có của chúng tôi có nhiều tập dựa trên các chủ đề giáo dục sớm, các bài đồng dao và bài hát dành cho trẻ mẫu giáo. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn vui vẻ giải trí ở nhà hoặc ra ngoài và chúng tôi cung cấp các video dành cho trẻ em phù hợp với mọi lứa tuổi và giai đoạn phát triển;

Bài hát dành cho trẻ em
Các bài hát và vần điệu giúp bé mỉm cười khi nghe. Cùng con nhỏ hát những bài hát ru, bài hát thiếu nhi, vần điệu dành cho trẻ mẫu giáo và hơn thế nữa với The Tiny Bunch, hát bài hát ABCs, 123s và hình dạng với Charlie, khám phá các phong cách âm nhạc khác nhau với Big Bugs Band và bắt đầu ngày mới bằng ca hát với What a Wonderful ngày!

🧚Chương trình và bài hát trước khi đi ngủ🧚
Khám phá loạt bài trước khi đi ngủ, những câu chuyện và bài hát dành cho trẻ em của chúng tôi và ở đây để giúp bạn đưa chúng vào giấc ngủ nhẹ nhàng với những giai đoạn êm dịu và nhẹ nhàng mà con bạn sẽ yêu thích.

🧜‍♀️ Nhân vật có liên quan🧜‍♀️
Thưởng thức đầy đủ các tập phim về các nhân vật mầm non được nhiều người yêu thích của BabyTV, bao gồm; Little Lola, Billy Bambam, Oliver, Stick with Mick, Charlie & the Numbers, Draco, Fast Frank và nhiều chương trình khác!

🧙Trò chơi dành cho trẻ mới biết đi🧙
Các trò chơi thân thiện dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi giúp việc học tập sớm trở nên thú vị! Chơi và tìm hiểu về màu sắc với Oliver, khám phá các loài động vật khác nhau, khám phá hình dạng và con số với Charlie. Các trò chơi vui nhộn dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi sẽ giúp con bạn giải trí trong khi khám phá các chủ đề giáo dục.

Tạo danh sách phát của riêng bạn
Tạo danh sách phát gồm các tập và bài hát thiếu nhi yêu thích của con bạn để truy cập nhanh khi bạn cần nhất và với chế độ phát ngẫu nhiên của chúng tôi, bạn có thể nhấn phát và thưởng thức.

👶🏻 Đây là lý do BabyTV phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở xuống:👩‍👧‍👦
• Môi trường an toàn cho trẻ em, dễ dàng cho trẻ quan sát và điều hướng. Chúng tôi 100% không có quảng cáo!
• Được tạo bởi các chuyên gia - chúng tôi tạo ra những video và nội dung hay nhất dành cho trẻ em
• Tải video xuống để xem ngoại tuyến
• Hàng giờ xem các tập phim vui nhộn, các bài hát dành cho trẻ em và nội dung trước giờ đi ngủ dành cho trẻ em
• Các nhân vật và phim hoạt hình đáng tin cậy phù hợp với mọi lứa tuổi - các trò chơi dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi
• Tạo danh sách phát của riêng con bạn - thêm video vào danh sách phát của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
• Nội dung mới được thêm hàng tuần
• Có sẵn bằng 14 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác)
• Tải xuống miễn phí và bao gồm những video hay nhất dành cho trẻ em và các bài hát dành cho trẻ em để dùng thử

Đăng ký BabyTV
- Giá đăng ký sẽ thay đổi tùy theo gói được chọn và khu vực
- Đăng ký BabyTV Video là đăng ký được gia hạn, sẽ được gia hạn 24 giờ trước khi kết thúc trừ khi người dùng hủy thông qua cài đặt thiết bị.
- Đăng ký hàng tháng khoảng 3,99 USD (được tính bằng nội tệ nếu có)

Quyền riêng tư & An toàn
Quyền riêng tư và an toàn của con bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao không có quảng cáo trong ứng dụng TV dành cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo hoặc trên kênh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ 3 hoặc bán thông tin đó trên https://www.babytv.com/privacy-policy

- Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@babytvchannel.com
- Để hủy đăng ký vui lòng truy cập liên kết này https://www.babytv.com/faq/
- Để biết Điều khoản sử dụng của chúng tôi, vui lòng truy cập https://www.babytv.com/termsofuse/

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.9/5 - ‎12,031 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giáo dục
Tác giảBabyTV
Phiên bản mới nhất6.4.3
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.applicaster.babytv.vod

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt BabyTV - Preschool Toddler TV APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác