ApkChoAndroid.com
AT&T Messages for Tablet APK

AT&T Messages for Tablet APK

4.30.0.02755 cho Android

Nhắn tin không chỉ dành cho điện thoại. Tiếp tục câu chuyện trên máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Hình ảnh ứng dụng

AT&T Messages for Tablet APK 0AT&T Messages for Tablet APK 1AT&T Messages for Tablet APK 2AT&T Messages for Tablet APK 3AT&T Messages for Tablet APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.30.0.02755

Bug Fixes and Improvements.

Mô tả ứng dụng

Với Tin nhắn AT & T, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản và hình ảnh từ máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Tin nhắn của bạn được lưu trữ trong mạng để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn chuyển đổi thiết bị. Tin nhắn AT & T sử dụng số điện thoại di động AT & T của bạn, vì vậy cho dù bạn gửi tin nhắn từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình, mọi người sẽ biết tin nhắn đó là của bạn.

Để sử dụng Tin nhắn AT & T trên máy tính bảng Android của bạn (phiên bản 4.4 của hệ điều hành Android trở lên), nhấn cài đặt, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập bằng ID người dùng AT & T của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Các tính năng chính:
• Tin nhắn AT & T sử dụng số điện thoại di động của bạn cho dù bạn sử dụng thiết bị nào.
• Xem, quản lý và trả lời tin nhắn từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Ví dụ: bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn và tiếp tục cuộc trò chuyện trên máy tính bảng của bạn hoặc quản lý tin nhắn trực tuyến và nhắn tin phản hồi từ máy tính của bạn.
• Người dùng ứng dụng Tin nhắn AT & T Android cũng có tin nhắn thư thoại trong hộp thư đến của họ. Thư thoại hiển thị dưới dạng thư thoại trực quan trong hộp thư đến của bạn để bạn có thể chọn thư thoại nào bạn muốn nghe từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.
• Cuộc trò chuyện được tổ chức theo người - Truyền thông được tổ chức theo người và được sắp xếp khi bạn nhận được.
Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Văn bản của bạn được sao chép và lưu trữ trong hộp thư đến mạng của bạn để chúng có sẵn trên web và máy tính bảng. Nếu bạn không còn muốn tin nhắn của mình được sao chép vào hộp thư đến mạng của bạn, hãy truy cập www.att.com/messagesfaq để biết chi tiết về cách xóa dịch vụ. Một gói tin nhắn không giới hạn rất được khuyến khích với ứng dụng này. Yêu cầu thiết bị tương thích. Tin nhắn tiêu chuẩn và tốc độ dữ liệu được áp dụng. Để biết chi tiết, hãy truy cập att.com/messages.
Các sản phẩm và dịch vụ của AT & T được cung cấp hoặc cung cấp bởi các công ty con và chi nhánh của AT & T Inc. dưới thương hiệu AT & T chứ không phải bởi AT & T Inc. © 2014 AT & T Sở hữu trí tuệ. Đã đăng ký Bản quyền. AT & T, logo AT & T và tất cả các nhãn hiệu khác trong tài liệu này là thương hiệu của Sở hữu trí tuệ AT & T và / hoặc các công ty liên kết của AT & T.
http://www.att.com/messagesterms
Việc thu thập, sử dụng và tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào thông qua ứng dụng này được điều chỉnh bởi Chính sách bảo mật của AT & T được tìm thấy tại att.com/privacy.

Lịch sử cập nhật

2020-11-18

Bug Fixes and Improvements.

2020-08-05

Bug Fixes and Improvements

2019-08-22

Bug Fixes and Improvements

2019-08-18

Bug Fixes and Improvements

2019-06-02

Bug Fixes and Improvements

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.4/5 - ‎5,566 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảAT&T Services, Inc.
Phiên bản mới nhất4.30.0.02755
Ngày cập nhật2020-11-19
Tương thíchAndroid 7.1+ (SDK 25)
App_IDcom.att.android.tablet.attmessages

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AT&T Messages for Tablet APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác