ApkChoAndroid.com
AT&T Messages for Tablet APK

AT&T Messages for Tablet APK

4.34.0.02774 cho Android

Nhắn tin không chỉ dành cho điện thoại. Tiếp tục hoạt động trên máy tính bảng và đồng hồ thông minh của bạn.

Hình ảnh ứng dụng

AT&T Messages for Tablet APK 0AT&T Messages for Tablet APK 1AT&T Messages for Tablet APK 2AT&T Messages for Tablet APK 3AT&T Messages for Tablet APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.34.0.02774

Performance Improvement, APK Stability and compatibility with Android 14, UI improvements, Retry handling, Retrofit Callbacks in Kotlin, MMS related improvements

Mô tả ứng dụng

Với AT&T Messages, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản và hình ảnh từ máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh của mình. Tin nhắn của bạn được lưu trữ trong mạng nên bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi chuyển đổi thiết bị. AT&T Messages sử dụng số di động AT&T của bạn, vì vậy, cho dù bạn gửi tin nhắn từ điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ thông minh, mọi người đều sẽ biết tin nhắn là của bạn.

Để sử dụng AT&T Messages trên máy tính bảng Android của bạn (phiên bản 7 của hệ điều hành Android trở lên), hãy nhấn cài đặt, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập bằng ID người dùng AT&T của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Lưu ý: Bạn phải chọn tham gia ứng dụng AT&T Messages Sao lưu và đồng bộ hóa trên Điện thoại thông minh AT&T của mình trước khi đăng nhập vào ứng dụng AT&T Messages dành cho máy tính bảng.

Các tính năng chính:
• AT&T Messages sử dụng số điện thoại di động của bạn bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.
• Xem, quản lý và trả lời tin nhắn từ điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh của bạn. Ví dụ: bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản trên điện thoại và tiếp tục cuộc trò chuyện đó trên máy tính bảng của bạn hoặc quản lý tin nhắn trực tuyến và nhắn tin phản hồi từ đồng hồ thông minh của bạn.
• Các cuộc trò chuyện được tổ chức theo từng người - Các cuộc trò chuyện được sắp xếp theo từng người và được sắp xếp theo thời điểm bạn nhận được chúng.

Yêu cầu máy tính bảng Android 7 OS trở lên. Văn bản của bạn được sao chép vào và lưu trữ trong hộp thư đến mạng của bạn để chúng có sẵn trên đồng hồ thông minh và máy tính bảng. Một gói tin nhắn không giới hạn rất được khuyến khích với ứng dụng này. Yêu cầu thiết bị tương thích. Cước dữ liệu và nhắn tin tiêu chuẩn được áp dụng.

Các sản phẩm và dịch vụ của AT&T được cung cấp hoặc chào bán bởi các công ty con và chi nhánh của AT&T Inc. dưới thương hiệu AT&T chứ không phải AT&T Inc. © 2014 AT&T SHTT. Đã đăng ký Bản quyền. AT&T, logo AT&T và tất cả các nhãn hiệu khác có trong tài liệu này là nhãn hiệu của Sở hữu trí tuệ AT&T và / hoặc các công ty liên kết của AT&T.
http://www.att.com/messagesterms
Việc thu thập, sử dụng và tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào thông qua ứng dụng này được điều chỉnh bởi Chính sách Bảo mật của AT&T tại att.com/privacy.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.4/5 - ‎7,092 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảAT&T Services, Inc.
Phiên bản mới nhất4.34.0.02774
Ngày cập nhật2024-01-16
Tương thíchAndroid 7.1+ (SDK 25)
App_IDcom.att.android.tablet.attmessages

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AT&T Messages for Tablet APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác