ApkChoAndroid.com
Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK

Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK

9.9.0 cho Android

Xem live stream 24/7. Tương tác với người khác qua chat trực tiếp hoặc video.

Hình ảnh ứng dụng

Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 0Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 1Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 2Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 3Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 4Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 5Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 6Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK 7

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 9.9.0

【Sửa chữa】 Khắc phục các lỗi đã biết.

Mô tả ứng dụng

Uplive - bắt đầu livestream ảo, game và làm quen bạn bè mới
Bạn có thể tìm thấy streamer nổi tiếng trong Uplive, họ thích nhảy, hát, trò chuyện và chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống.
Giao lưu, tặng quà và tương tác thông qua video và âm thanh, ở đây có tất cả mọi thứ. Bạn cũng có thể thể hiện tài năng và sự hấp dẫn của mình trong chương trình livestream ảo hoàn toàn mới,

Tại sao phải livestream trên Uplive?
- Các bạn của bạn đã livestream rồi, bạn vẫn chưa livestream sao? ! Mọi người đang đợi bạn trên Uplive rồi. Karaoke, trò chuyện video và âm thanh, nhảy múa, nói thật hay mạo hiểm, trò chơi trên bàn cờ, muốn gì có nấy, chỉ có bạn đã bỏ lỡ nó! Mau đến đây!
-Bạn có thể hợp tác với bạn bè trên Uplive, bạn sẽ có thêm nhiều người hâm mộ hơn và đạt được thành công thông qua livestream, đồng thời tạo ra trải nghiệm livestream thú vị cho người hâm mộ của bạn!
-Bạn có muốn gặp gỡ những người bạn và người dẫn chương trình mới thú vị không? Cài đặt Uplive, kết nối với bạn bè trên khắp thế giới. Nhiều người hâm mộ và streamer đã dành thời gian cho nhau trong trò chuyện tương tác!

Streamer nào và bạn có thể livestream trên Uplive?
Uplive có phần phát sóng về cuộc sống đại học hàng ngày của sinh viên, bao gồm các bài hát và vũ đạo đang thịnh hành, nhập vai với những trang phục đẹp và các cuộc thi trò chơi trên bàn cờ thường xuyên. Chúng tôi đang chờ bạn thể hiện bản thân, bạn cũng có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau!

Có những streamer nào?
Vô số streamer đầy sức hấp dẫn đang chờ để giao lưu với bạn! Những người nổi tiếng trên mạng, quán quân cuộc thi sắc đẹp, ca sĩ có giọng hát tuyệt vời và những vũ công xinh đẹp nóng bỏng, vô cùng tài năng và điêu luyện. Mọi người đang chờ bạn trong livestream và video thoại.

Mô tả chức năng chính:
[Livestream ảo]
Bạn có thể tùy chỉnh avatar của mình một cách toàn diện, chỉ cần một thao tác đơn giản là có thể tạo ra một diện mạo độc đáo, ngoài ra, còn có rất nhiều phục sức và bối cảnh cho bạn lựa chọn. Sử dụng avatar của bạn để livestream, cho dù đó là vui vẻ hay nháy mắt, bĩu môi hay lè lưỡi, avatar của bạn sẽ có biểu cảm khuôn mặt giống bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển avatar của mình để thực hiện nhiều hành động tương tác trong quá trình livestream.

[Livestream 24/7]
Uplive có tất cả mọi thứ, bao gồm âm nhạc, giải trí, nghệ thuật, vũ đạo, giao lưu và ca hát.
Cho dù là đêm khuya, cũng vẫn có người có thể livestream trò chuyện.
Những cô gái, chàng trai tài năng sẽ đồng hành cùng bạn bất cứ lúc nào trong ngày

[Mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới]
Trò chuyện với người hâm mộ trên toàn thế giới, giao lưu không giới hạn với bạn 24 giờ một ngày, nhanh chóng trở nên nổi tiếng và kết bạn mới!

[Trò chuyện thoại và video nhiều người]
Trong phòng game có nhiều người chơi, tối đa 9 người có thể nói chuyện cùng lúc! Bạn không chỉ có thể trò chuyện với bạn bè của mình, mà còn có thể chơi tất cả các loại trò chơi điên rồ!

[Trò chuyện thoại]
Trò chuyện với máy chủ và người dùng thông qua tin nhắn âm thanh, thảo luận về các chủ đề khác nhau và chơi game. Tham gia với chúng tôi!

[Streamer PK]
Trong khi những người dẫn chương trình thể hiện tài năng và kỹ năng của họ, hãy tặng quà, tạo động lực cho các streamer yêu thích của bạn và đánh bại đối thủ của họ!

[Làm quen những người bạn ở gần]
Chia sẻ livestream và video ngắn, kết bạn mới ở gần bạn và kết nối với những người thú vị!

Uplive là một nền tảng livestream và phát video ảo tuyệt vời.

Muốn cập nhật thêm? Theo dõi chúng tôi!
Website: https://up.live

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải thiện, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng chính thức của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc thắc mắc nào!
Muốn hợp tác với chúng tôi? Gửi mail cho chúng tôi marketingall@asiainnovations.com

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.7/5 - ‎214,240 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảAsia Innovations HK Limited
Phiên bản mới nhất9.9.0
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.asiainno.uplive

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Uplive-Live Stream, Trực tiếp APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác