ApkChoAndroid.com
Paladins: Text Adventure RPG APK

Paladins: Text Adventure RPG APK

3.0 cho Android

Một văn bản cuộc phiêu lưu RPG nơi bạn chơi các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết giả tưởng thời trung cổ!

Hình ảnh ứng dụng

Paladins: Text Adventure RPG APK 0Paladins: Text Adventure RPG APK 1Paladins: Text Adventure RPG APK 2Paladins: Text Adventure RPG APK 3Paladins: Text Adventure RPG APK 4Paladins: Text Adventure RPG APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.0

Fixed bugs.

Mô tả ứng dụng

Một game nhập vai phiêu lưu văn bản nơi BẠN đóng vai các nhân vật trong tiểu thuyết giả tưởng thời trung cổ! Câu chuyện lấy bối cảnh thế giới giàu có của Dezrel do tác giả David Dalglish tạo ra. Bạn đóng một vài nhân vật khác nhau, bao gồm một Paladin của Ashhur, một thủ lĩnh đàn sói, một nông dân xảo quyệt, và nhiều hơn nữa!

Đặt mình vào vị trí của các nhân vật và xem câu chuyện mở ra, nhưng hãy cẩn thận với những lựa chọn bạn đưa ra. Cái chết luôn cận kề.

103 chương phiêu lưu, hơn 150 thành tích và TẤN những lựa chọn thú vị. Và tất cả đều miễn phí. Ngọt ngào, ngọt ngào, tự do.

Những tiểu thuyết tương tác này dựa trên Bộ tiểu thuyết giả tưởng Paladins của David Dalglish. Ông Dalglish đã hợp tác với Delight Games để "chơi game" tiểu thuyết của mình. Theo như chúng tôi biết, đây là lần đầu tiên một cuốn tiểu thuyết truyền thống được chơi game như thế này. Tải về nó và là một trong những người đầu tiên trải nghiệm một cuốn tiểu thuyết theo cách mới lạ này. ;)

Đọc sách gây nghiện!

Lịch sử cập nhật

2019-11-05

Fixed some bugs. Added the original novel for Paladins 4 (non-interactive). We likely won't 'gamify' this because this last novel in the Paladins series it's not great for choices, but it's a very good read! Think of it as a very long bonus cut-scene.

2019-06-05

Book 3 is now live! Please send feedback using the "Contact Us" link on the main menu. Also, fixed a few notification bugs.

2019-04-29

Added rewarded videos to allow easier access into the second book. Compressed download.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.7/5 - ‎17,204 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Nhập vai
Tác giảDelight Games
Phiên bản mới nhất3.0
Ngày cập nhật2020-09-21
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 14)
App_IDcom.PaladinsV1

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Paladins: Text Adventure RPG APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác