ApkChoAndroid.com
AT&T Global Network Client APK

AT&T Global Network Client APK

4.4.5.3247 cho Android

Client AGN cung cấp truy cập VPN và AT & T Wi-Fi công cộng trên toàn thế giới.

Hình ảnh ứng dụng

AT&T Global Network Client APK 0AT&T Global Network Client APK 1AT&T Global Network Client APK 2AT&T Global Network Client APK 3AT&T Global Network Client APK 4AT&T Global Network Client APK 5AT&T Global Network Client APK 6AT&T Global Network Client APK 7AT&T Global Network Client APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.4.5.3247

Various updates to provide an improved VPN experience for Chromebook users Updated retry logic to provide a more reliable VPN connection Remove or bypass IPSec related code since TLS has been used for all Android device VPN connections for many years now Bug fixes

Mô tả ứng dụng

AT & T Global Network Client for Android, cùng với dịch vụ AT & T như Anira, AVTS, BIS, và MRA, cho phép truy cập VPN đến mạng doanh nghiệp và cung cấp truy cập đến hơn 1 triệu AT & T Wi-Fi điểm nóng trên toàn thế giới.

Hỗ trợ VPN:
AT & T mạng lưới toàn cầu của khách hàng là tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 4.0 hoặc cao hơn. các kết nối SSL VPN đến Anira VIG (mạng dựa trên hầm máy chủ) và AVTS SIG (cơ sở dựa trên hầm máy chủ) được hỗ trợ.

Hỗ trợ Wi-Fi:
AT & T Global Network Client cung cấp truy cập tới hơn 1 triệu điểm nóng Wi-Fi ở hơn 100 quốc gia.

Thông tin thêm:
Xin vui lòng xem các trang web khách hàng của AT & T mạng toàn cầu tại http://www.corp.att.com/agnc/android/ cho các tài liệu và thông tin chi tiết thêm về cách sử dụng của khách hàng, thiết lập và cấu hình.

Các yêu cầu:
Bạn phải có AT & T Remote Access Services (Anira, AVTS, BIS, và MRA) để sử dụng ứng dụng này cho một trong hai VPN hoặc Wi-Fi. Người dùng cuối có nhu cầu thông tin đăng nhập nên liên hệ với phòng CNTT của công ty họ. Để biết thông tin về AT & T Dịch vụ xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của AT & T.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.7/5 - ‎1,001 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Năng suất
Tác giảAT&T Services, Inc.
Phiên bản mới nhất4.4.5.3247
Ngày cập nhật2023-12-24
Tương thíchAndroid 7.1+ (SDK 25)
App_IDcom.att.wificlient

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AT&T Global Network Client APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác