ApkChoAndroid.com
Black Wallpapers APK

Black Wallpapers APK

1.0 cho Android

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ màu sắc tươi sáng ở đây. Những hình nền toàn màu đen!

Hình ảnh ứng dụng

Black Wallpapers APK 0Black Wallpapers APK 1Black Wallpapers APK 2Black Wallpapers APK 3

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

Updated for better user experience.

Mô tả ứng dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh đầy màu sắc, nhấp vào nút quay lại ngay lập tức! Trong khuôn mặt của bạn hình nền không phải cho tất cả mọi người. Thay vào đó, một số người thích sự tinh tế, sleekness của một hình nền màu đen đơn sắc. Bây giờ chúng ta có thể làm.


Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ màu sắc tươi sáng ở đây; các hình nền trong ứng dụng này là một trong hai màu đen và màu xám, màu đen và trắng, hoặc chỉ đơn giản, hoàn toàn là màu đen như than. Một số hình nền đặc trưng mô hình hoặc các hình dạng hình học như trái tim, hình tam giác, hoặc báo in trong khi những người khác cho thấy kết cấu hàng ngày, chẳng hạn như da, kim loại, gỗ hoặc cao su lốp. Một số mô hình rất đơn giản, trong khi những người khác là phức tạp và chi tiết. Nhiều người trong số các kết cấu và mô hình thậm chí nhìn 3D!


Những nền đều sang trọng và chắc chắn. Với hàng chục hình nền độc đáo để lựa chọn, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy nhiều phù hợp với phong cách của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ hình nền mun yêu thích của bạn với bạn bè!

Lịch sử cập nhật

2021-02-09

Updated launch notice.

2018-09-11

Updated launch notice.

2018-09-10

Updated for better user experience.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎4,165 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Lối sống
Tác giảeBook Apps
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2021-02-09
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.andromo.dev230101.app316687

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Black Wallpapers APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác