ApkChoAndroid.com
Banuba - Funny Face Swap APK

Banuba - Funny Face Swap APK

4.12.7 cho Android

Tạo những câu chuyện ảnh hàng đầu với trình chỉnh sửa video, nói chuyện như một người máy với bộ thay đổi giọng nói!

Hình ảnh ứng dụng

Banuba - Funny Face Swap APK 0Banuba - Funny Face Swap APK 1Banuba - Funny Face Swap APK 2Banuba - Funny Face Swap APK 3Banuba - Funny Face Swap APK 4Banuba - Funny Face Swap APK 5

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Banuba - Funny Face Swap APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.12.7

Heads up, selfie lovers!
We are updating the app regularly to make it even better.
Here’s what's new:
★ Bug fixes and performance improvements.
We would appreciate it if you can spare just a moment to review our app on Google Play!

Mô tả ứng dụng

Banuba là ứng dụng chụp ảnh tự sướng tối ưu với bộ sưu tập hơn 1000 bộ lọc khuôn mặt hoàn toàn mới và trò chơi AR. Với ứng dụng này, mọi người ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng thay đổi giọng nói, chụp ảnh vui nhộn và chỉnh sửa video.

TÍNH NĂNG / Tại sao bạn sẽ thích ứng dụng chụp ảnh tự sướng này:

🖼️ Hoán đổi khuôn mặt
Trở thành một diễn viên Hollywood hoặc ngôi sao nhạc pop nổi tiếng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế vì giờ đây bạn có thể chỉ cần chuyển đổi khuôn mặt với người nổi tiếng yêu thích của mình. Bạn có thể dễ dàng trở thành một con vật dễ thương, một siêu anh hùng trong phim, hoán đổi khuôn mặt với bạn bè hoặc biến những bức ảnh tự chụp của bạn thành những kiệt tác thời Phục hưng.

🤖 Thay đổi giọng nói
Thay đổi giọng nói của bạn trên video để nghe giống như một con vật vui nhộn, siêu anh hùng hoặc người ngoài hành tinh trong không gian. Chúng tôi có một bộ sưu tập khổng lồ các nhân vật tuyệt vời mà bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành nam, nữ, trẻ em, rô bốt, v.v.

🙂 Trình tạo biểu tượng cảm xúc
Thể hiện tâm trạng thực tế của bạn thông qua máy ảnh bằng cách sử dụng bộ khuếch đại cảm xúc. Tạo khuôn mặt, gửi video hài hước cho bạn bè hoặc chia sẻ câu chuyện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội mà không che giấu cảm xúc của bạn.

🎭 Bộ lọc khuôn mặt vui nhộn
Đối với những người thích chụp những bức ảnh tự sướng hấp dẫn và ghi lại những video xứng đáng, chúng tôi đã lấp đầy ứng dụng với hàng chục bộ lọc ảnh theo xu hướng. Tất cả các mặt nạ của chúng tôi đều có tính tương tác, vì vậy chúng không chỉ giúp bạn ghi lại những kỷ niệm mà còn giúp bạn vui lên.

📷 Hoán đổi khuôn mặt trong video
Cảm nhận sức mạnh của kể chuyện kỹ thuật số. Thử các bộ lọc video khác nhau, chọn bộ lọc tốt nhất cho bạn và quay video sống động. Đến với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng trở thành bất kỳ ai và câu chuyện của bạn sẽ được lắng nghe.

✨ Trình chỉnh sửa ảnh & video
Dễ dàng chỉnh sửa ảnh hoặc video, áp dụng các hiệu ứng thú vị và chỉnh sửa ảnh tự chụp của bạn. Sau đó, hãy chia sẻ những kiệt tác của bạn với hashtag #banuba để có cơ hội được giới thiệu trên các mạng xã hội của chúng tôi.

Banuba là một công cụ thay đổi khuôn mặt tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích selfie. Với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể chơi với khuôn mặt của mình theo cách tuyệt vời nhất - làm sinh động nó, mặc quần áo, biến hình hoặc định hình lại hoàn toàn. Thay đổi các bức ảnh tự chụp của bạn, '' zombifying '' chúng hoặc biến bạn thành một nhân vật hài hước. Đã đến lúc để bạn thỏa sức sáng tạo, tăng lượng người hâm mộ và cho mọi người thấy ai là ông chủ nội dung.

Không giống như các ứng dụng chụp ảnh tự sướng khác, Banuba rất đơn giản. Bạn không cần phải là một người chuyên nghiệp để sử dụng nó - ngay cả một người nghiệp dư cũng có thể dễ dàng nâng cao ảnh hoặc video bằng cách áp dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc vui nhộn. Chỉ cần chọn bộ lọc bạn thích từ bộ sưu tập được lựa chọn cẩn thận gồm các bộ lọc ảnh thú vị nhất. Và chỉ trong vài bước, bạn có thể tạo ra những video bắt mắt mà bạn sẽ thích để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Loại ứng dụng máy ảnh này không chỉ là một cách tuyệt vời để thay đổi khuôn mặt và tạo nội dung mà còn giúp giữ kết nối gia đình hiệu quả hơn cả trò chơi trên bàn cờ. Ngoài ra, bạn không phải suy nghĩ nữa về video lời chúc cho bất kỳ ngày lễ nào. Chúng tôi chuẩn bị các bộ lọc hài hước đặc biệt cho mỗi kỳ nghỉ, vì vậy với Banuba, bạn có thể dễ dàng gây bất ngờ cho bạn bè và gia đình bằng cách gửi cho họ bất cứ thứ gì, từ lời chúc Giáng sinh đến thậm chí là lời mời video tiệc mừng sinh nhật.

Đừng chờ đợi nữa, hãy tải xuống Banuba ngay bây giờ và biến những câu chuyện của bạn thành những câu chuyện vui nhộn!

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Banuba, vui lòng xem lại và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi: https://banuba.com/terms/.

Tìm hiểu Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Tìm hiểu cách chúng tôi bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân nhạy cảm của bạn: https://banuba.com/policy/.


Hãy chia sẻ những bức ảnh tự chụp hoành tráng, video vui nhộn hoặc ý tưởng của bạn với chúng tôi!
Facebook:
@BanubaApp
Instagram:
@ Banuba.App "

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.0/5 - ‎12,320 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảBanuba Limited
Phiên bản mới nhất4.12.7
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.banuba.camera

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Banuba - Funny Face Swap APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này