ApkChoAndroid.com
Мой МТС APK

Мой МТС APK

5.31 cho Android

Nhận bảng dữ liệu và quản lý dịch vụ trong một giao diện thuận tiện.

Hình ảnh ứng dụng

Мой МТС APK 0Мой МТС APK 1Мой МТС APK 2Мой МТС APK 3Мой МТС APK 4Мой МТС APK 5Мой МТС APK 6Мой МТС APK 7Мой МТС APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 5.31

Если уже успели подключить НЕТАРИФ Junior, то будьте уверены – эта подписка точно отобразится в Мой МТС.

В этот раз мы плотно поработали с цветами. Заставка в тёмной теме теперь в подходящих тонах ― можно смотреть сколько угодно и глаза не устанут. А фон раздела Финансы в светлой теме, наоборот, стал чище и ярче. В общем, с цветами у нас тут полный порядок 🙂

Mô tả ứng dụng

MTS của tôi là một ứng dụng để quản lý các dịch vụ và dịch vụ hệ sinh thái. Nó sẽ giúp quản lý thông tin liên lạc di động, Internet gia đình và các dịch vụ TV. Cũng thuận tiện khi kết nối đăng ký với các dịch vụ hữu ích trong My MTS, chẳng hạn như chặn thư rác và các ứng dụng giải trí - KION, MTS Music và nhiều ứng dụng khác. Và cũng vào phần Quyền lợi, có những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
Vì vậy, bạn có thể làm gì trong My MTS:
👥 Quản lý số
Thêm số của riêng bạn và số của gia đình và bạn bè - việc quản lý chúng dễ dàng hơn nhiều. Truyền thông di động, Internet gia đình và TV - trong My MTS, bạn có thể kết nối, xóa các dịch vụ, tùy chọn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Và thật dễ dàng để chuyển đổi giữa các tài khoản - trên màn hình chính bằng thao tác vuốt thông thường.
⚙️ Thêm tiện ích
Các yếu tố đặc biệt làm cho màn hình chính của bạn trông theo cách bạn muốn. Quản lý các dịch vụ và sản phẩm của công ty thông qua các vật dụng di động, MTS Cashback, KION, v.v. Chúng sẽ hiển thị trạng thái tài khoản của bạn, số dư Internet, phim mới, bản nhạc mới, số dư hoàn tiền và hơn thế nữa.
🔥 Nhận ưu đãi lớn
Trò chơi, giải trí, giảm giá - bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình ở đây. Trong phần Quyền lợi, bạn sẽ tìm thấy mã khuyến mại và ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ hữu ích và giải trí từ MTS và các đối tác - MTS Music, rạp chiếu phim trực tuyến KION, Thư viện MTS và nhiều dịch vụ khác. Bạn cũng có thể giành giải thưởng và nhận chiết khấu cho các sản phẩm kỹ thuật số và truyền thông.
💳 Nạp tiền vào số dư tài khoản của bạn
Apple Pay, Google Pay, Auto Pay, và hơn thế nữa (và thậm chí cả đẩy!). Trong phần Tài chính, việc phát hành thẻ Hoàn tiền MTS rất tiện lợi - thẻ này hoàn tiền lên đến 25%. Tại đây bạn cũng có thể mua bảo hiểm cho xe hơi, thế chấp hoặc vật nuôi.
✔️ Kiểm tra trạng thái tài khoản
Xem số dư, số dư, chi phí bằng cách nhấp vào tiện ích di động trên màn hình chính. Bạn có thể kết nối các dịch vụ, biểu giá và đăng ký trong cùng một phần. Để xem các khoản phí và tiền gửi, hãy nhấp vào tiện ích Chi phí. Nếu cần, hãy đặt hàng chi tiết cho các ngày khác nhau.
🌃 Chọn chủ đề ứng dụng và các tính năng khác
Chủ đề tối hoàn hảo cho những ai thường xuyên nhìn vào màn hình trong bóng tối. Cài đặt nó trong phần Thêm - Cài đặt. Tại đây bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Tam Spam miễn phí. Cô ấy sẽ cảnh báo cho bạn nếu bạn nhận được một cuộc gọi rác.
🎓 Tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn
Tất cả các câu hỏi và câu trả lời phổ biến nhất có thể được tìm thấy trong phần Hỗ trợ - Trợ giúp. Ở đó, bạn cũng có thể đọc các bài báo hữu ích về MTS của tôi và các sản phẩm hệ sinh thái. Và, nếu có bất cứ điều gì, hãy viết thư cho chúng tôi trong cuộc trò chuyện - chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời.
Lưu lượng truy cập trong ứng dụng không được tiêu thụ hoặc thanh toán. Phí chỉ được ghi nợ theo biểu giá nếu bạn cài đặt và cập nhật My MTS hoặc theo các liên kết bên ngoài.
Chúng tôi luôn vui mừng nhận được phản hồi của bạn và mong đợi nó tại app@mts.ru.

Lịch sử cập nhật

2021-07-09

Если уже успели подключить НЕТАРИФ Junior, то будьте уверены – эта подписка точно отобразится в Мой МТС.

В этот раз мы плотно поработали с цветами. Заставка в тёмной теме теперь в подходящих тонах ― можно смотреть сколько угодно и глаза не устанут. А фон раздела Финансы в светлой теме, наоборот, стал чище и ярче. В общем, с цветами у нас тут полный порядок 🙂

2021-07-07

Долгожданная новость ― в приложении появилась тёмная тема! Это идеальный вариант для тех, кто часто смотрит на экран в темноте.

Если в настройках смартфона уже установлена тёмная тема, то в Мой МТС она включится автоматически. Если нет, активируйте её в разделе Ещё – Настройки – Цвет.

Свет будет не таким ярким. Смотреть на экран – одно удовольствие.

2021-06-15

Ошибки нам тут ни к чему, поэтому мы выловили и победили их. Так что теперь приложение запускается более плавно, а работает стабильнее.

2021-04-30

Ошибки нам тут ни к чему, поэтому мы выловили и победили их. Так что теперь приложение запускается более плавно, а работает стабильнее.

2021-04-15

Готовимся к запуску тёмной темы. Уже подобрали тона для плашек, которые отображаются в роуминге, и для других элементов. В тёмной теме они выглядят здорово. Скоро вам покажем 🙂

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎2,397,331 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảMTS PJSC
Phiên bản mới nhất5.31
Ngày cập nhật2021-07-10
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDru.mts.mymts

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Мой МТС APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác