ApkChoAndroid.com
Memory Booster & CPU Monitor APK

Memory Booster & CPU Monitor APK

3.0 cho Android

Memory Booster, Ram Cleaner, CPU Monitor

Hình ảnh ứng dụng

Memory Booster & CPU Monitor APK 0Memory Booster & CPU Monitor APK 1Memory Booster & CPU Monitor APK 2Memory Booster & CPU Monitor APK 3Memory Booster & CPU Monitor APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.0

Version 3.0
* Added support for marshmallow and lollipop
Version 2.0
* Performance Improved
Version 1.2
* Added auto boost feature
* Cache cleaning added

Mô tả ứng dụng

Đây là một Optimizer bộ nhớ để tăng tốc độ thiết bị của bạn cũng như ngăn chặn pin !. Nó được thiết kế để giải quyết các vấn đề khó khăn nhưng rất quan trọng của quản lý bộ nhớ cho tất cả các thiết bị Android. Nó tự động giết nhiệm vụ ưu tiên thấp sau thời gian nhất định. Để có kết quả tối đa, bạn nên làm một tăng nhãn mỗi ngày một lần. Memory Booster và màn hình CPU tăng tốc bộ nhớ của bạn lên đến 60%. Hãy tận hưởng một cảm giác mới về tốc độ trên Android của bạn bất cứ lúc nào và ở khắp mọi nơi smartphone bạn đang có. Memory Booster và màn hình CPU là một sự kết hợp hoàn hảo của một Task Manager, Memory Manager là một nhỏ gọn, hiệu quả, mạnh mẽ, tối ưu bộ nhớ ram và công cụ thúc đẩy thiết kế đặc biệt cho điện thoại Android. Bạn sẽ không có nhiều phàn nàn về sự chậm trễ hoặc thiếu không gian trong thiết bị Android của bạn.

Có một số cách để tăng cường trí nhớ -

1 .Auto tăng - Boost khi thiết bị đáp ứng các điều kiện nhất định, chẳng hạn như số lượng bộ nhớ miễn phí, tầm quan trọng của một ứng dụng, hoặc có bao nhiêu bộ nhớ tiêu thụ bởi ứng dụng.

2. One Touch Button - Tap vào nút này từ màn hình chính của ứng dụng, và xem các phóng bộ nhớ cache và giết chết quá

3. Thông báo - Nhận thông báo sẽ hiển thị tổng số ram miễn phí và chạy ứng dụng và Hiện thông tin bộ nhớ với thiết lập refresh báo cáo / tự động.

4. Start Up Boost - Memory booster & CPU sử dụng cung cấp tùy chọn để tự động Memory Đẩy mạnh với bộ nhớ tăng tự động chạy nền khi bạn khởi động lại điện thoại của bạn.
Memory Booster nhằm tăng cường tốc độ hệ thống bằng cách giải quyết các vấn đề bộ nhớ trên thiết bị Android với-
Tình trạng cấp bộ nhớ và sử dụng đồ thị bộ nhớ
Cấp bộ nhớ miễn phí là yếu tố chính ảnh hưởng đến nhanh như thế nào hệ thống chạy. Memory Booster cho bạn thấy thời gian cấp bộ nhớ miễn phí, và cung cấp một biểu đồ sống để chứng minh làm thế nào thay đổi bộ nhớ.

One-touch Boost
Tăng tốc nhanh hồi phục trí nhớ bằng cách giết chết các tác vụ đang chạy, làm sạch bộ nhớ cache và hệ thống rác. Nó giải cứu điện thoại của bạn chạy chậm và hành xử bất thường trong thời gian không.

Giết chọn
Chạy quá trình hiển thị tất cả các ứng dụng đang chạy, với thông tin bộ nhớ chi tiết của từng ứng dụng. Bằng cách nhấn các kill được chọn, bắt đầu quá trình giết Booster và hệ thống thu gom rác thải bằng việc dọn dẹp bộ nhớ cache của ứng dụng rõ rệt

CPU Monitor -
Giám sát CPU cung cấp tùy chọn để kiểm tra việc sử dụng và tần số của CPU. Và bạn cũng có thể kiểm tra thông tin điện thoại bằng cách lựa chọn các thông tin thẻ của các ứng dụng bộ nhớ tăng cường.

"Memory Booster & CPU Monitor là một khá rực rỡ vì đây cũng là chỉ ra các tần số sử dụng CPU và mỗi lõi để cốt lõi"
---------------------------------------;--------------------------------------------------------------
Tính năng -

1.Auto Tăng - Auto boost cho phép Memory Booster để chạy trong nền và tự động thu hồi lại bộ nhớ cho Android của bạn ở khoảng.

2. Thông báo - Bạn nhận được thông báo những điện thoại này chạy ra khỏi bộ nhớ.

Chương trình 3 Chạy - Cho phép bạn quyết định chương trình mà bạn muốn giết.

4. Hoàn toàn miễn phí Memory Booster: - tính năng Tất cả các ứng dụng có sẵn mãi mãi không có phí phụ thêm hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Tất cả các tính năng được tự do mà không có bất kỳ quảng cáo plug-ins.

5. Tương thích với các điện thoại cấp thấp - Hỗ trợ làm giảm các phiên bản Android và cũng tương thích với các điện thoại có màn hình nhỏ.

6. Thiết lập- bạn có thể bật / tắt tự động tăng, tăng bắt đầu-up và hệ thống khởi động tăng.

"Awesome Vì Memory Booster & ứng dụng CPU Monitor là rất nhẹ cân, rất ít kích thước và tiêu thụ ít bộ nhớ của nó"

giả ghi Memory Booster & CPU Monitor là miễn phí có sẵn trong cửa hàng Google Play mà không cần bất kỳ quảng cáo, và bạn cũng có thể đưa ra ý kiến ​​của bạn để làm cho nó trong ngôn ngữ khác để chúng ta có thể tiếp cận với bạn và có thể cung cấp các dịch vụ bột. Nếu bạn đưa ra ý kiến ​​và đề nghị của bạn, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Succession và tín dụng để đề cập đến tên của bạn với ứng dụng này. Điều này sẽ rất vinh dự và vinh quang cho chúng ta. Và hãy ủng hộ cho dịch.
Mail cho chúng tôi trong Id Thư được đưa ra này - kumaramar77@yahoo.in

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎1,198 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảAmar Kumar Apps
Phiên bản mới nhất3.0
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 2.2+ (SDK 8)
App_IDcom.best.memory.booster.cpu.monitor

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Memory Booster & CPU Monitor APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác