ApkChoAndroid.com
AVL Pro Antivirus & Security APK

AVL Pro Antivirus & Security APK

2.2.2 cho Android

Nhỏ, dễ dàng sử dụng, và nó cung cấp bảo vệ tốt nhất cho thiết bị di động của bạn.

Hình ảnh ứng dụng

AVL Pro Antivirus & Security APK 0AVL Pro Antivirus & Security APK 1AVL Pro Antivirus & Security APK 2AVL Pro Antivirus & Security APK 3AVL Pro Antivirus & Security APK 4AVL Pro Antivirus & Security APK 5AVL Pro Antivirus & Security APK 6AVL Pro Antivirus & Security APK 7AVL Pro Antivirus & Security APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.2.2

1、upgrade Engine, fit GDPR policy;
2、bug fixed

Mô tả ứng dụng

Tầm nhìn của chúng tôi là gì?

Mobile Security đã có mặt trên danh sách nóng cho khá trong một và đi kèm có các loại khác nhau của các công cụ bảo mật di động. Trong 2 năm qua, AVL đội đã chỉ 2 điều, một là phát triển địa phương công cụ chống virus hàng đầu thế giới một cho di động và các khác được mang với rất nhiều các loại của cái gọi là ứng dụng bảo mật di động nhàm chán và không chuyên nghiệp.
Sau đó, AVL Pro đi kèm, trong đó chúng ta đang cố gắng tập trung vào an ninh App và Hệ thống an ninh. AVL Pro là sẵn sàng để cung cấp cho bạn một cấp độ mới về kinh nghiệm bảo mật di động.

AVL Pro là gì?

AVL Pro có nghĩa là nó sẽ bảo vệ bạn và thúc đẩy an ninh điện thoại di động của bạn. Cuối cùng nhưng không kém, nó sẽ làm cho bạn một "Pro" của bảo mật di động của riêng bạn.
AVL Pro là không giống như bất kỳ công cụ bảo mật di động khác, nó là một khuôn khổ an ninh trang bị vũ khí dựa trên các công cụ AVL. Nó hoạt động như một radar với kính hiển vi mà cung cấp cho bạn một cái nhìn của các chi tiết bảo mật và cố gắng để giúp bạn trở thành một chuyên gia của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để xác định các mối đe dọa an ninh trong ứng dụng của bạn trông-tốt, và bạn cũng có thể hành động như một nhà phân tích phần mềm độc hại di động để bắt những kẻ xấu.

Có gì AVL Pro mang đến cho bạn?

Xác định APP
Xác định các ứng dụng và phân loại các mối đe dọa vào cấp độ khác nhau, trong đó có "độc hại" và "Risky". Độc hại có nghĩa là các ứng dụng trojan, ứng dụng giả mạo và phương tiện Risky hack-công cụ, nghi ngờ quảng cáo-ware sdk, vv
APP Analyzer
Phân tích những cái nhìn sâu sắc của một ứng dụng, trong đó khám phá những gói apk, tháo rời các nhị phân DEX, và phân tích các dữ liệu Opcode. Và sau đó cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ của từng ứng dụng, chẳng hạn như cấp giấy chứng nhận, thông tin cài đặt, gói tập tin, hoạt động, có thể được sử dụng URL, có thể được sử dụng số SMS và như vậy.
Plug-in hệ thống
Kiến trúc plug-in làm cho cốt lõi của Pro AVL, có nghĩa là bạn có thể lắp ráp AVL của riêng bạn Pro để đáp ứng nhu cầu an ninh cá nhân. Và đó là mở cho những ý tưởng bảo mật của bạn và e-mail cho chúng tôi.

AVL những gì đội có thể làm gì cho bạn?
Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ lỗi nào và bất tiện. Chúng tôi chiến đấu lỗi của mình như tốc độ ánh sáng, chúng tôi trân trọng 5 sao của bạn và chúng tôi lấy của bạn 1 ngôi sao như động lực.

Có thể lực lượng được với bạn và bảo mật di động sống lâu dài và thịnh vượng!

Website: www.avlsec.com
E-mail: AvlPro@antiy.com
google +: https://plus.google.com/u/0/111040231992087385127/posts
Facebook: https://www.facebook.com/AVLTeam

Lịch sử cập nhật

2018-05-29

1、upgrade Engine, fit GDPR policy;
2、bug fixed

2018-05-27

1、support Android N;
2、bug fixed

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎7,182 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảAVL Team
Phiên bản mới nhất2.2.2
Ngày cập nhật2020-09-21
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.antiy.avlpro

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AVL Pro Antivirus & Security APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này