ApkChoAndroid.com
Text Free: Call & Texting App APK

Text Free: Call & Texting App APK

12.69 cho Android

Gọi qua Wi-Fi, nhắn tin và trò chuyện nhóm từ số điện thoại thứ hai cho các tin nhắn riêng tư

Hình ảnh ứng dụng

Text Free: Call & Texting App APK 0Text Free: Call & Texting App APK 1Text Free: Call & Texting App APK 2Text Free: Call & Texting App APK 3Text Free: Call & Texting App APK 4Text Free: Call & Texting App APK 5Text Free: Call & Texting App APK 6Text Free: Call & Texting App APK 7

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Text Free: Call & Texting App APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 12.69

Every update helps make Text Free a better place to chat—and this release is no different. Get the latest version for the best original Text Free Ultra experience.

If you’re enjoying your free phone number, please consider leaving us a rating or review.

Mô tả ứng dụng

TextFree là ứng dụng số điện thoại miễn phí đầu tiên và vẫn là tốt nhất. Tham gia cùng hàng trăm triệu người hạnh phúc sử dụng TextFree để gọi điện và nhắn tin miễn phí, không giới hạn.

TextFree rất dễ sử dụng và tự hào có một danh sách lớn các tính năng mà bạn sẽ không có được từ các ứng dụng khác. Chọn một số điện thoại địa phương được cá nhân hóa với khả năng gọi và nhắn tin không giới hạn để duy trì kết nối với bạn bè và gia đình. Gửi ảnh, video, GIF, tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc và tệp PDF riêng lẻ hoặc dưới dạng tin nhắn nhóm. Nhạc chuông và nhạc chuông tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng nhận biết khi nào số TextFree của bạn đổ chuông và hình nền tùy chỉnh cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm của mình. Nhóm Hỗ trợ khách hàng hàng đầu của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 nếu bạn cần trợ giúp.

Cần nhiều tính năng hơn? Nâng cấp lên TextFree Plus chỉ với 9,99 USD/tháng để xóa tất cả quảng cáo và có quyền truy cập không giới hạn vào mã xác minh cho các tài khoản trực tuyến. Bạn cũng sẽ khóa số của mình để số đó không thay đổi hoặc hết hạn khi bạn đăng ký—trừ khi bạn chọn tự thay đổi số đó.

TÍNH NĂNG TEXTFREE - Chọn số điện thoại miễn phí với mã vùng bạn chọn
- Chọn từ ngân hàng kết hợp số tùy chỉnh
- Cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn cho phép bạn liên lạc miễn phí qua WiFi- Chia sẻ ảnh, video và tin nhắn GIF- Gửi và nhận tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc và tệp PDF- Sử dụng tính năng nhắn tin nhóm để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình- Tự động trả lời các cuộc gọi và nhắn tin với tính năng Tự động trả lời- Chỉ định nhạc chuông và âm báo văn bản tùy chỉnh cho số TextFree của bạn- Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với hình nền tùy chỉnh
- Không có điện thoại à? Không thành vấn đề—tải TextFree trên iPod, iPad hoặc máy tính của bạn.
- Truy cập Hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu bạn cần

TÍNH NĂNG TEXTFREE PLUS
- Tất cả các tính năng TextFree tiêu chuẩn, cộng thêm…
- Mở khóa mã ngắn xác minh để xác thực tài khoản và ứng dụng trực tuyến
- Tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo
- Bảo lưu số điện thoại của bạn để tránh bị hết hạn- Thay đổi số điện thoại của bạn thường xuyên nếu cần
- Chỉ 9,99 USD/tháng

Hãy tải xuống TextFree ngay hôm nay và tự mình thử nó!

HỢP PHÁP

© 2024 Pinger, Inc. Bảo lưu mọi quyền. Tên TextFree, nhãn hiệu và logo liên quan là nhãn hiệu của Pinger, Inc. hoặc các tổ chức liên quan.

Điều khoản dịch vụ: https://www.pinger.com/privacy-policy/terms-and-conditions/
Chính sách quyền riêng tư: https://www.pinger.com/privacy-policy/

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎537,346 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảPinger, Inc.
Phiên bản mới nhất12.69
Ngày cập nhật2024-04-17
Tương thíchAndroid 8.0+ (SDK 26)
App_IDcom.pinger.textfree

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Text Free: Call & Texting App APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác